Offline Gunny PC miền Nam – “Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của nhau”

Đối với game thủ Gunny PC, cộng đồng offline đã vượt ra ngoài mục đích kết bạn ngoài đời. Họ đến với nhau tại những buổi họp mặt này để thực sự tìm thấy một nơi mà họ thuộc về và tự hào là một phần của cộng đồng Gà Vàng vĩ đại hơn.

Xoay ngoại tuyến 8/28

Nếu buổi offline phía Bắc diễn ra ấm cúng, gần gũi thì các Gunner phía Nam lại khiến buổi offline vô cùng sôi động và náo nhiệt. Ngày 28/8, buổi offline quy tụ gần 200 game thủ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau tại khu vực phía Nam. Một số Gunner không ngần ngại di chuyển từ Bắc vào Nam để cảm nhận trọn vẹn không khí offline của hai miền.

Tái ngộ sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, Xạ thủ miền Nam nở nụ cười rạng rỡ trong ngày hội ngộ.
Hội ngộ sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, xạ thủ miền Nam nở nụ cười rạng rỡ trong ngày hội ngộ.

Nhiều người đã có mặt từ rất sớm để đăng ký, hào hứng tham gia chuẩn bị trước chương trình trong khi chờ bạn bè đến. Khắp khán phòng có bang hội, máy chủ ngồi quây quần bên nhau, có cả những bằng hữu đã từng gặp mặt trước đó, có cả những anh em kỳ cựu với lời hẹn năm nào đều tham gia offline. Trong số đó, nhiều Pháo thủ đã mạnh dạn một mình lập công với phương châm “Chỉ cần đi và bạn sẽ có bạn bè.Buổi offline cũng là lúc cả hội trường hòa mình vào không khí náo nhiệt, chăm chú theo dõi các hoạt động trên sân khấu và trò chuyện vui vẻ.

Máy chủ Gà Điện Võ lập kỷ lục nhiều thành viên tham gia offline nhất
Máy chủ Gà Diễn Võ lập kỷ lục về số lượng thành viên tham gia offline nhiều nhất

Là người chơi hàng đầu trong Bang hội ஐAnh•Emஐ™ – Gà con, anh Hồng Phúc cho biết: “Với 200 thành viên, anh em – Gà luôn đồng hành và phối hợp rất tốt trong game, nhưng chính những buổi offline mà mình và các thành viên tìm kiếm để có cơ hội gắn kết hơn, xây dựng bang hội ngày càng vững mạnh.. ” Được biết, anh đã điều hành ஐAnh•Emஐ™ – Gà Con được khoảng 6 năm, từng nhiều lần vinh dự đạt top 1 liên server. Hầu như buổi offline nào cũng tham gia, anh tiết lộ năm nay có thể là lần cuối gặp mặt trực tiếp mọi người vì dự định sang nước ngoài sinh sống. Điều này cũng hơi tiếc nhưng anh chia sẻ sẽ tiếp tục ủng hộ Anh•Emஐ™: Gà con, mọi người làm việc trên tinh thần tự giác và hết lòng vì nhau nên hoạt động của hội còn xa. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều trở ngại.

Mỗi xạ thủ tham dự buổi offline đều đánh giá cao một lý do và kỳ vọng riêng. Tôi chỉ muốn, chắc chắn các cầu thủ sẽ không ngại “vì tình”. Trong buổi offline này, có khá nhiều Xạ thủ thừa nhận rằng đó là lần đầu tiên họ “quan hệ”. Đối với Vinh Hoa, một xạ thủ máy chủ Gà Châm, buổi offline mới nhất là lần đầu tiên Hoa gặp lại những người đồng đội đã từng “vào sinh ra tử” với mình trên đấu trường. Vinh Hoa cho biết anh sẽ luôn nhớ về kỷ niệm khi người bạn đó chuyển từ Biên Hòa vào TP.HCM vì muốn giữ lời hứa ngày gặp mặt.

Giải phóng trái tim của bạn cho một cuộc hội ngộ đáng nhớ
Giải phóng trái tim của bạn để có một cuộc hội ngộ đáng nhớ

Nghĩa Hiệp là một game thủ của Xuyên Mộc (Vũng Tàu), hành trang của anh cho buổi offline là “vũ khí” Huyền Thánh Kiếm do chính tay anh chế tạo từ những đồ handmade. Hiệp còn được nhiều anh em biết đến với lời nhắn: “Trên đời này không thể bỏ lỡ hai thứ: một là chuyến xe buýt cuối cùng, hai là Legend-Holy Sword Theia“. Chàng trai trẻ đến từ máy chủ Gà Sắt gây ấn tượng khi nhiệt tình tham gia các hoạt động của buổi offline và còn gửi đến cộng đồng những chương trình văn nghệ chất lượng. Dù lịch trình bận rộn nhưng Nghĩa Hiệp vẫn luôn cố gắng thu xếp thời gian để chia sẻ niềm vui cùng mọi người. Hiệp chia sẻ: “Đã có nhiều lúc tôi phải tắt game giữa chừng vì công việc và học tập. Nhưng mỗi lần trở lại game, bạn bè, anh chị em thân thiết trong game luôn sẵn sàng chào đón tôi trở về. Đây cũng là nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành của tôi.Cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm của mọi người, Nghĩa Hiệp cho biết đó là lý do anh chọn đồng hành cùng Gunny PC suốt 13 năm qua.

Nghĩa Hiệp (áo xám) và
Nghĩa Hiệp (áo xám) và “vũ khí” Huyền thoại Thánh Kiếm tự chế siêu độc đáo

Được biết, buổi offline miền nam vừa qua cũng là dịp Gunny PC giới thiệu thể loại thi đấu mới: Đấu trường cổ điển 1 vs 1 hoặc 2 vs 2. Chỉ với vài phút trải nghiệm trực tiếp tại khán phòng, đấu trường Cổ điển nhanh chóng thu hút mọi người vì sự kịch tính, họ đang mong chờ ngày phát hành chính thức của loại trò chơi mới.

C.07 05 Trận đấu cuối cùng

C.07 06 Trận đấu cuối cùng

Tạm biệt offline Sur del 2022, hãy tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo!

Trong làng game Việt hiện nay, hiếm có sự kiện offline cộng đồng nào hoạt động hoành tráng và quy mô như Gunny PC. Đây thực sự là nơi để các cầu thủ mong chờ hàng năm và tìm về nơi ấy bằng cả tuổi thanh xuân của mỗi người.

Một số hình ảnh người chơi chia sẻ offline sau trên fanpage Gunny PC:

C.07 07 Trận cuối cùng

C.07 08 Ván cuối C.07 09 Trận cuối cùng

Gunny PC – Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của chúng tôi!

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn