Nóng! Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức trên toàn cầu?

Có thể nói, chưa bao giờ có dấu hiệu League of Legends: Wild Rift đến tay người chơi nhanh và rõ ràng như thời gian gần đây. Khởi đầu bằng việc “thâu tóm” VNG và cụ thể là một studio trực thuộc, Game Studio 3 đã gián tiếp xác nhận rằng ông lớn này sẽ là đơn vị phát hành League of Legends: Wild Rift tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã phát hành tài liệu nhằm đồng hành cùng các streamer và youtuber xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift (LOL: Wild Rift) tại Việt Nam.

Nóng!  League of Legends: Wild Rift có ngày phát hành chính thức trên toàn cầu không?  - Ảnh 1.

Tiếp đó, tại thị trường Trung Quốc, Tencent và Riot đã hoàn tất việc đăng ký thương hiệu trò chơi này trong thời hạn 10 năm, từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2030. League of Legends: Wild Rift chỉ còn một bước nữa là đến ngày phát hành chính thức tại Trung Quốc. , đó là đăng ký bản quyền mà Riot và Tencent tự nắm trong tay.

Chưa hết, cổng thông tin game Taptap mới đây liên tục đăng tải những thông báo về League of Legends: Wild Rift, cho thấy sản phẩm này có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nếu việc ra mắt game tại Trung Quốc giống như tại thị trường Việt Nam thì NPH sẽ thực sự bỏ công sức và tiền bạc vào việc quảng cáo để tăng độ phủ cho sản phẩm trước khi chính thức ra mắt game đó.

Nóng!  League of Legends: Wild Rift có ngày phát hành chính thức trên toàn cầu không?  - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, mới đây, một kênh YouTube về game tại Việt Nam đã phát hiện ra rằng League of Legends: Wild Rift đã ấn định ngày phát hành chính thức là 9/12. Mặc dù đây mới chỉ là ngày phát hành dự kiến ​​nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Riot, Tencent hay VNG. Nhưng từ những lập luận trên, kết hợp với việc từ thời điểm nó được công bố vào cuối năm 2019 trong dịp kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, đã có nhiều tin đồn rằng League: Wild Rift sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020, cột mốc 09/12 / Năm 2020 là hoàn toàn có cơ sở.

Nóng!  League of Legends: Wild Rift có ngày phát hành chính thức trên toàn cầu không?  - Ảnh 3.

Nếu bạn nhìn lại việc phát hành trò chơi của Riot trên toàn cầu gần đây, một số trò chơi như Valorant, Legends of Runeterra và Teamfight Tactics Mobile được phát hành trên cơ sở “ú òa”, nghĩa là hầu hết chúng đều được công bố bất ngờ, khiến tất cả người chơi “đi tắt đón đầu” mà không có thời gian quay lại.

Nóng!  League of Legends: Wild Rift có ngày phát hành chính thức trên toàn cầu không?  - Ảnh 4.

Thông tin sản phẩm được Google dịch với ngày 9 tháng 12 năm 2020

Mặc dù game thủ Việt chưa thực sự chạm tay vào Arena of Truth Mobile hay Legends of Runeterra, nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm những tựa game này bằng cách này hay cách khác. Do đó, việc League of Legends: Wild Rift có thể được phát hành vào ngày 9 tháng 12 là không thể loại trừ. Và nếu điều này thực sự trở thành sự thật thì đó sẽ là một tin vui cho game thủ toàn cầu, nơi mà chắc chắn không thể thiếu game thủ Việt.

Hi vọng mốc thời gian này sẽ thành hiện thực, dù là phiên bản quốc tế nhưng đây sẽ là món quà chia tay 2020 và chào đón 2021 vô cùng ý nghĩa dành cho game thủ trên toàn thế giới và game thủ Việt.