Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào 10h ngày 5/8/2022.

được biết đến trong 10 giờ sáng ngày 5/8/2022 đến đây, Trò chơi Ninja Konoha: Legend sẽ khởi chạy thử nghiệm alpha với dữ liệu đặt lại cho người dùng Android, iOS và PC.

Đây được coi là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi NPH Wetaps mang đến cho người chơi một phiên bản mới và hoàn thiện hơn của tựa game Naruto. 10h00 buổi sáng Ngày 9 tháng 8 năm 2022.

1s trò chơi cuối cùng

Do đó, bài kiểm tra sẽ kéo dài trong 2 ngày bắt đầu từ 10 giờ sáng 5/8 lấy 0h bình minh trong ngày 7/8/2022sau đó tất cả dữ liệu sẽ được thiết lập lại để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta diễn ra trong vài ngày tới.

Điều đáng nói là trong phiên bản Alpha Test này trò chơi có chức năng Gửi tiền và nhận hoàn tiền lên đến 150% khi vào phiên bản chính thức.

Cụ thể, nếu ở phiên bản thử nghiệm, người chơi nạp 1.000.000 VND vào Ví Coin của mình, thì ở phiên bản Open Beta, họ sẽ nhận được 1.500.000 VND trong Ví Coin.

2 giây trò chơi cuối cùng

Ngoài ra game còn áp dụng nhiều sự kiện và quà tặng giá trị giúp người chơi khám phá các tính năng của game một cách nhanh nhất.

Trong đó nổi bật nhất là sự kiện. Lục Chiến đua top trong phiên bản Alpha Test để nhận nhiều gói ưu đãi hấp dẫn trong game ở phiên bản Open Beta.

Ngay bây giờ, người chơi chỉ cần xếp vào Top 1-10 trong tổng danh sách Lục Chiến để nhận nhiều gói quà đá quý và thời trang trị giá lên đến 2.000.000 VNĐ.

Vì vậy, nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của anime / manga Naruto và yêu thích dòng game thẻ bài RPG tổng thể, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hiếm có này!

Thông tin thêm về Konoha Ninja: Huyền thoại Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu hành trình trở thành Hokage vĩ đại, đồng thời chiêu mộ thêm các ninja và đồng đội khác để tham gia vào đội hình chiến đấu với hơn 12 người cùng chiến đấu.

Các nhiệm vụ trong game được đánh giá là bám sát với nguyên tác, lúc này người chơi sẽ phải tham gia vào các nhiệm vụ được chia thành nhiều tiểu chương, chương mục khác nhau có chữ ký của Naruto.

3 giây trò chơi cuối cùng

Ngoài ra, game Làng Lá Ninja: Truyền Kỳ Mobile còn cho phép người chơi thoải mái lựa chọn các Ninjas, hướng dẫn cách phát triển Nhân vật, tùy chỉnh các Nhẫn thuật chủ động và bị động để phù phép, tổ chức đánh tổ đội tạo nên một phong cách PK hoàn toàn riêng biệt.

Game còn có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn để bạn thỏa sức khám phá mà không sợ bị nhàm chán.

4 giây trò chơi cuối cùng

Các hoạt động này mở ra phù hợp dựa trên cấp độ của nhân vật. Ban đầu là các hoạt động riêng lẻ như nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản với yêu cầu gần như vô hạn để loại bỏ Boss.

Sau đó là các hoạt động săn tìm nguyên liệu và phụ tùng thú vị như quét Bảo tàng, thử nghiệm các tầng của tháp,… cho đến những trận chiến cực kỳ khó khăn trong ngục tối.

7 giây trò chơi cuối cùng

Sau này, các đấu trường, chiến trường hỗn loạn, các hoạt động sinh tồn PvP sẽ được mở ra trên quy mô xuyên server để bạn có thể thoải mái so tài cùng những người chơi khác.

Ngoài ra, còn có các hoạt động kết nối cộng đồng như Tình bạn, Hôn nhân – Gia đình – Khai sinh, Hợp tác, Team Copy Pledges để giúp mọi người gắn kết với nhau hơn!

5 giây trò chơi cuối cùng

Có thể nói, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ra đời dựa trên tiêu chí game đơn giản, đồ họa, âm thanh mượt mà, thiết kế giao diện màn hình dọc thân thiện với người dùng.

Đi với game nhập vai rảnh tay theo chủ đề Ninja rất trực quan nhưng không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau.

Và tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto thu nhỏ thực sự, dù chơi trên điện thoại di động hay máy tính.

Trang người hâm mộ:

Cụm: