Những vị tướng giúp bạn thoát rank bạc, vàng Liên Quân

Còn những ai muốn thoát khỏi rank vàng bạc của Liên Quân thì hãy lựa chọn cho mình những vị tướng mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây, đây đều là những vị tướng có tỉ lệ thắng cực cao khi chơi xếp hạng trong Đấu Trường Liên Quân Mobile. được nhiều người lựa chọn trong tất cả các bữa tiệc hiện nay.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau điểm qua những vị tướng khắc chế xạ thủ của Liên Quân Mobile cực kỳ bá đạo hiện nay trong mỗi trận đấu được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về những vị tướng giúp bạn thoát khỏi hàng ngũ vàng bạc hot nhất Liên Quân hiện nay.

nhưng điều này giúp bạn loại bỏ phạm vi phụ có liên quan

Những vị tướng giúp bạn thoát khỏi thứ hạng bạc và vàng

1. màu tím

nhưng điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi thứ hạng 2 liên quan đến rượu

Như các bạn đã biết, các vị tướng Xạ Thủ luôn là một trong những vị tướng được “chọn mặt gửi vàng” trong game Liên Quân Mobile, trong đó không thể không kể đến vị tướng Violet. Đây là một trong số ít những xạ thủ có khả năng đẩy lẻ và kết liễu đối phương cùng khả năng gây sát thương cực khủng. Không chỉ sở hữu khả năng đẩy lẻ cực kỳ khó chịu mà những kĩ năng như Lựu Đạn Nổ Tung, Đạn Xuyên Thấu cũng cho phép Violet chạy nhanh kẻ địch từ xa và thoát thân an toàn.

2. Krixi

nhưng điều này giúp bạn thoát khỏi bac 3 liên quan

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những vị tướng / pháp sư hỗ trợ được yêu thích nhất hiện nay, đó chính là tiên nữ Krixi. Đây không chỉ là vị tướng mà người chơi có thể dễ dàng kéo ra mà bộ kỹ năng của Krixi giúp vị tướng này cơ động hơn khi tấn công mục tiêu để truy đuổi đối phương và thoát ra khỏi giao tranh. Điểm đặc biệt mà Krixi sẽ giúp bạn bứt phá khỏi hạng vàng bạc đó là khả năng dồn sát thương trong giao tranh khiến kẻ địch sợ hãi không dám tiến lên.

3. vòng

nhưng điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi thứ hạng rượu liên quan 4

Đối với những ai thích chạy những vị tướng sát thương phép với lượng sát thương trụ tốt, chúng ta sẽ phải hết sức lưu ý đến cái tên Arum này. Đây là một trong những vị tướng bị “cấm” nhiều nhất trong mọi trận đấu xếp hạng chủ, vậy bạn đã thấy Arum mang lại “độc chiêu” như thế nào trong mỗi trận chiến. Với việc sử dụng thành thạo bộ kỹ năng của Arum, bạn sẽ nhanh chóng khóa chặt đối thủ trong giao tranh với lợi thế với khả năng bật lại không thua gì một tướng chống chịu.

4.Zuka

nhưng điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi thứ hạng 5 liên quan đến bac

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một trong những vị tướng giúp bạn thoát khỏi hạng bạc hoặc vàng ở vị trí đi rừng hoặc solo đường trên. Khó có vị tướng nào có thể đẩy đường nhanh như Zuka gấu trúc của chúng ta. Với khả năng triển khai các chiêu thức kỹ năng, Zuka sẽ không sợ bất kỳ tình huống trụ và hạ gục kẻ địch ngay lập tức. Đây cũng là một trong những vị tướng sát thủ tốt nhất hiện nay đối phó với xạ thủ và người đi đường giữa rất hiệu quả ở giai đoạn đầu và giữa trận.

5. Nacroth

nhưng điều này giúp bạn thoát khỏi bac 6 liên quan

Cuối cùng là một tướng sát thủ dành cho những người chơi yêu thích thể hiện kỹ năng của mình trong mỗi trận đấu, tướng Nakroth sẽ giúp bạn có được những chiêu thức thần thánh không thua gì các cao thủ chuyên nghiệp với khả năng phá nát, tấn công đội hình địch và gây sát thương mà bất cứ kẻ địch nào cũng nên. sợ. Đây là một trong những tượng thường xuất hiện trong Đấu Trường Xếp Hạng Liên Quân Mobile của các cao thủ chuyên nghiệp, vì vậy các bạn có thể lựa chọn để thoát ra khỏi hạng vàng bạc Liên Quân một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp những vị tướng giúp bạn thoát rank vàng bạc Liên Quân dễ dàng hơn khi mùa giải thứ 8 của Liên Quân Mobile đã chính thức khởi tranh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một trong những vị tướng này để leo rank cao và nhận những phần quà cuối mùa giá trị.

Để có những bộ trang phục đẹp mắt trong Liên Quân Mobile, nhiều người chơi đã sẵn sàng nạp thẻ để mua đồ, cách nạp thẻ rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo thêm Nạp thẻ Liên Quân Mobile nơi đây.

Ngoài ra, hiện tại sự kiện Tết Trung Thu đã được bắt trên máy chủ Liên Quân Mobile của Garena, nếu bạn chưa nắm được thông tin gì về sự kiện này thì hãy xem tiếp bài viết cách Nhận quà trung thu từ Liên Quân Mobile để nhận được những phần quà giá trị trong sự kiện đang diễn ra này.