Những vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những vị tướng đi rừng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4, đây là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng trong phiên bản này giúp người chơi có được kết quả tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Đâu là những vị tướng đi rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 của Liên Minh Huyền Thoại, đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm để có được những con bài phù hợp khi tham gia giải đấu của ngôi trường huyền thoại này.

nhưng điện thoại di động rung tốt hơn trong liên minh phiên 9 4

Người đi rừng xuất sắc nhất trong Liên minh huyền thoại Bản vá 9.4

Chúng ta sẽ có danh sách những vị tướng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4 hôm nay như sau:

5. Xin Zhao

Nhưng thiết bị di động rung tốt hơn trong phiên 9 4 liên minh 2

Một trong những vị tướng rất quen thuộc trong đấu trường huyền thoại này chính là Xin Zhao, đây là một vị tướng có khả năng đi đường và đi rừng cực tốt với bộ kỹ năng đi đường được đánh giá rất cao hiện nay. Đặc biệt với những người chơi theo phong cách “ăn thịt người” thì tướng Xin Zhao sẽ là một trong những lựa chọn hoàn toàn hợp lý để bạn có những trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn nhất.

4. hecarin

nhưng điện thoại di động rung tốt hơn trong phiên 9 4 liên minh 3

Vị tướng yêu thích hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại khi bạn đi rừng là

Hecarim. Với khả năng tăng tốc cao và sử dụng “Predator”, Hecarim sẽ thể hiện tốt bản thân với những pha bứt tốc gây bất ngờ cho đối thủ hay thậm chí là sát thương các vị trí xạ thủ. . Chưa kể, khả năng thoát khỏi giao tranh của Hecarim sẽ giúp bạn sống sót sau mọi trận chiến.

3. Kha’Zix

nhưng điện thoại di động rung tốt hơn trong phiên 9 4 liên minh 4

Một trong những người đi rừng nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện nay là Kha’Zix. Không chỉ sở hữu những kĩ năng có khả năng gây sát thương cao bằng cách “gài bẫy” đối phương, trong patch 9.4 này, vị tướng Kha’Zix vẫn được giữ nguyên sức mạnh khi chơi vị trí đi rừng và trong game. Người chơi yêu thích Kha’Zix có thể thi đấu cực kỳ hiệu quả. “phục kích” gây áp lực cho các làn đường.

2. Jarvan IV

nhưng thiết bị di động rung tốt hơn trong phiên 9 4 liên minh 5

Bạn yêu thích những vị tướng có khả năng ảnh hưởng đến giao tranh nhưng vẫn có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch, vậy ít có tướng nào có khả năng làm được điều này như Tể tướng Demacia, Jarvan IV. Đây là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương tốt nhất hiện nay trong đấu trường huyền thoại với khả năng gây sát thương tốt, có khả năng khống chế đối phương hay thậm chí là dồn sát thương khi giao tranh.

1. Lee Sin

nhưng điện thoại di động rung tốt hơn trong phiên 9 4 liên minh 6

Không chỉ là tướng được ưa chuộng nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng cực kỳ phức tạp đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng mới có thể thành thạo vị tướng này mà hắn còn là một trong những tướng “săn hàng nhanh” của những người chơi yêu thích đi rừng. Đặc biệt giờ đây 9.4 là lối lên đồ dành riêng cho những người chơi có sát thương cao hơn như AP, ADC, Lee Sin sẽ là con bài khắc chế cực kỳ hiệu quả giúp bạn và đồng đội có lợi thế trong mọi pha giao tranh.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những vị tướng đi rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 của Liên Minh Huyền Thoại hiện tại, hy vọng qua bài viết này các game thủ yêu thích vị trí này đã có thể nhanh chóng có cho mình một vị tướng. Các phương án đi rừng hiệu quả trong phiên bản cập nhật này đã có.

Ngoài ra, nếu bạn gặp sự cố sau khi nâng cấp lên phiên bản 9.4, bạn có thể kiểm tra lại bài viết. họ giải quyết được lỗi không vào được League of 9.4 để nhanh chóng khắc phục tình trạng này và tiếp tục với trò chơi bạn yêu thích.