Những tựa game thú vị mà bạn để chia sẻ với người yêu trong ngày 14/2

14/2 là ngày lễ tình nhân, nhưng ngoài hoa hồng và socola, người chơi vẫn có thể chia sẻ những trò chơi thú vị để chơi cùng người yêu.

“Tội nghiệp anh yêu, không hiểu ý bạn gái anh, ngu ngốc …” Đó là những bình luận đau lòng mà game thủ ngày nay thường gặp phải khi tập trung quá nhiều vào “trải nghiệm”. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn đáng suy nghĩ hơn giữa giải trí và chơi game, hãy cùng điểm qua một số game mobile thú vị mà game thủ có thể chia sẻ cùng người yêu trong ngày lễ tình nhân 14/2 này.

Mất trí nhớ: ký ức

Amnesia: Memories là một game sim hẹn hò với những nét vẽ tuyệt đẹp dễ dàng để lại rung cảm trong lòng bất kỳ cô gái nào. Và đây cũng chính là vũ khí lợi hại nhất để người chơi giới thiệu bạn gái và cùng trải qua một đêm ân ái ấm áp với chủ đề chính là những câu chuyện tình yêu học trò vô cùng thú vị.

Những trò chơi thú vị mà bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình trong ngày 14/2.

Cốt truyện của game kể về hành trình tìm lại ký ức của chàng sinh viên đại học Myouga, đồng hành cùng một “anh linh” vô cùng điển trai. Tất nhiên, câu chuyện của game sẽ không gây nhàm chán, hơn nữa với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi muốn vun đắp thêm tình cảm.

The Sims Mobile

The Sims là dòng game mô phỏng cuộc sống nổi tiếng đã gắn bó lâu dài với game thủ trên PC. Kế thừa tất cả những tinh hoa đó, phiên bản di động mang đến cho người chơi toàn bộ sức mạnh và khả năng điều khiển nhân vật, cũng như đủ hệ thống thời trang đa dạng để bạn và người yêu khám phá suốt đêm dài.

Sims Mobile hiện đã có mặt trên Google Play và App Store và người chơi có thể tải về máy để học cách xây nhà sớm trong ngày lễ tình nhân 14/2 này.

bè tồn tại

Đây cũng là sự thật thú vị để thử thách tình yêu đôi lứa và không gì hoàn hảo hơn với lựa chọn Raft Survival. Đây cũng là một game sinh tồn hấp dẫn với bối cảnh “chiếc bè xuyên qua hai trái tim vàng” mở ra cơ hội thể hiện bản lĩnh độc lập của người chơi bằng cách bảo vệ bạn gái trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Ngoài ra, với bối cảnh trời biển bao la, ngôi sao sáng quyến rũ Raft Survival mobile lại càng thích hợp để người chơi nói lời yêu mà không cần chờ đợi “2 triệu năm” hay chơi trò “ú òa” như giới trẻ hiện nay. . .

Tôi là người yêu

Sau những lựa chọn thú vị trên thì Ta La Madam cũng vô cùng thích hợp để bạn và người yêu giải trí trước buổi hẹn hò. Dành cho những ai chưa biết, “Ta Là Nữ Nhân” là tựa game ngôn tình vừa được nhà phát hành MuuGame cho ra mắt cộng đồng game mobile Việt vào ngày 21/01/2022.

Những trò chơi thú vị mà bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình trong ngày 14 tháng 2 3

Tuy nhiên, với cốt truyện hấp dẫn giữa các vì sao và lối chơi kinh doanh đa dạng, trò chơi lại càng thích hợp để khơi gợi những khúc mắc về tình yêu đôi lứa. Vì vậy, nếu bạn không giỏi trong việc bắt chuyện với bạn gái, thì đây là một cái cớ phù hợp hơn để gắn kết tình yêu của bạn thông qua một game tình yêu hỗ trợ tiếng Việt.

Trên thực tế, những game như Liên Quân, Wild Rift, PUBG Mobile… đều có thể chơi cùng người yêu của bạn, nhưng nếu bạn muốn tạo không khí riêng tư cũng như gợi ra những chủ đề mới thì những lựa chọn trên là khá ổn. Người chơi có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Tải xuống Amnesia: Memories trên Android – iOS

Tải xuống The Sims Mobile trên Android – iOS