Những thế lực của Liên Quân Mobile Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Các đội có thứ hạng cao tại giải đấu này được coi là hình mẫu để người chơi học hỏi, đặc biệt là trong game, cách sử dụng các vị tướng trong trận đấu. Dưới đây là 3 đội được đánh giá là có thành tích thi đấu nổi bật nhất giải đấu.

1. Đội vô địch Flash

Đội hình chính thức của Team Flash

Đây được xem là đội có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Sau khoảng thời gian khó khăn, Team Flash đang dần lấy lại phong độ khi đánh bại Saigon Phantom trong trận chung kết. Với chiến thắng bất ngờ vừa qua, Team Flash một lần nữa khẳng định ngôi vương của mình. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của cựu vương không khỏi khiến người hâm mộ hoài nghi. Có lẽ Team Flash vẫn cần chứng tỏ phong độ của mình trong thời gian sắp tới.

Team Flash trở lại ngôi vương của Đấu Trường Danh Vọng mùa giải 2021

2. Á quân Sài Gòn Phantom

Liên Quân Mobile: Đội hình chính thức của Saigon Phantom
Huấn luyện chính thức của Saigon Phantom

Tuy nhiên, Saigon Phantom, được coi là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng năm nay đã không thể bảo vệ danh hiệu cao nhất. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện tại giải đấu vừa qua, Saigon Phantom chứng tỏ mình là một trong những thế lực mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam thời điểm hiện tại.

Saigon Phantom bất bại trong trận gặp Team Flash

Tại vòng bảng, Saigon Phantom đã giành được 38 điểm, liên tục giữ vị trí dẫn đầu trên BXH, bỏ xa đội xếp thứ hai là Team Flash với 6 điểm. Đây cũng là đội giành tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết mà không cần phải thi đấu ở vòng Play-off.

Liên Quân Mobile: Kết Quả Chung Kết Vòng Bảng Đấu Trường Danh Vọng 2021
Arena of Fame 2021 Kết quả cuối cùng của loạt trận vòng bảng

3. Trò chơi V

Đội hình chính thức của V Gaming

Được đánh giá là ngôi sao đột phá của mùa giải năm nay, với phong độ và sự tự tin, V Gaming đã khiến Đấu Trường Danh Vọng năm nay trở nên thực sự hấp dẫn. Dù chỉ là “tân binh”, thậm chí trong cả đội hình chỉ có 1 game thủ tham gia thi đấu chuyên nghiệp nhưng những gì V Gaming làm được khiến nhiều đội tuyển kỳ cựu phải nể phục.

Trong loạt trận đấu qua lại, V Gaming có trong tay 30 điểm và lọt vào top 4 đội mạnh nhất, buộc đối thủ kỳ cựu Box Gaming phải dừng bước, không thể đi tiếp vào vòng Play-off.

Dù không thể giành chiến thắng nhưng V Gaming đã khiến trái tim Team Flash ngừng đập khi cầm hòa 3-3

Tuy nhiên, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, V Gaming đã phải dừng bước trước Team Flash. Chung cuộc, đội bóng này xếp thứ 3. Đây được coi là thành tích tốt nhất của một tân binh ở Đấu trường danh vọng. Chắc chắn rằng trong tương lai, V Gaming sẽ còn làm được nhiều hơn những gì đã đạt được ở hiện tại, thậm chí có thể trở thành đối thủ mà Team Flash và Saigon Phantom phải tính tới trong cuộc đua giành vị trí đầu bảng.