Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết

0
Với bản cập nhật OB23, Free Fire đã nhận được nhiều thay đổi, bao gồm các nhân vật mới, sự trở lại của chế độ Cold Steel, cùng nhiều vật phẩm và tính năng khác. Bên cạnh đó là những thay đổi của VQMM trong Free Fire vào tháng 8 năm 2020 mà bạn nên biết. Vậy chúng là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đối với những người không quen thuộc với may mắn hoàng gia đẹp vòng quay may mắn Nó là gì, đây là một giới thiệu ngắn gọn. Luck Royale là một hệ thống giao dịch vi mô trong trò chơi cho phép người chơi kiếm quà bằng cách tiêu tiền. Quà tặng trong VQMM Free Fire chủ yếu là đạo cụ và hầu như không có tác dụng trên chiến trường.

nhưng tôi thay đổi nhiều hơn ở man man free fire

Những thay đổi mới trong Free Fire Wheel of Fortune

Xem thêm: Phần thưởng bị rò rỉ cho Free Fire Infinity Card Season 28

Với việc tung ra bản cập nhật OB23 mới, Free Fire đã có rất nhiều thay đổi, bao gồm cả nhân vật mới, sự hồi sinh của các chế độ chơi cũ như Cold Steel … Đối với một số người, thay đổi được mong đợi nhất không phải là nhân vật mới hay cách thức nhưng là một bản cập nhật VQMM. Và đây là mọi thứ bạn cần biết về VQMM trong Free Fire tháng 8 năm 2020.

Những thay đổi của VQMM trong Free Fire vào tháng 8 năm 2020 mà bạn nên biết

1. Kim cương hoàng gia

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020 bạn cần biết

Diamond Royale mang đến cho bạn cơ hội nhận được da nhân vật và vật phẩm để thay đổi giao diện của những thứ cụ thể trong trò chơi, như thùng và dù. Bạn cũng sẽ có thể nhận được một số tên lửa đẩy Diamond Royale, tăng lượng kinh nghiệm và vàng bạn nhận được. Bạn phải bỏ ra 60 kim cương cho 1 lần quay và với 600 kim cương bạn nhận được 10 lần quay và thêm 1 lần quay miễn phí. Trong số các phần thưởng của Diamond Royale mùa này, gói The Age of Gold là tốt nhất. Sau một số lần quay nhất định, bạn sẽ nhận được thêm hộp.

2. vàng hoàng gia

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020, bạn cần biết 2

Gold Royale hoạt động giống như Diamond Royale, ngoại trừ việc nó có thể được sử dụng với cả vàng và kim cương. Gold Royale mang đến cho bạn cơ hội nhận vật phẩm hoàn toàn miễn phí mỗi ngày một lần. Nếu bạn muốn quay nhiều hơn, bạn sẽ phải bỏ ra 300 xu cho mỗi lần quay và cứ sau 10 lần quay bạn sẽ nhận được thêm 1 lần quay miễn phí. Các vật phẩm bạn nhận được có thể là da nhân vật, da vũ khí hoặc các vật phẩm có thể sử dụng trên chiến trường. Nếu bạn hoàn thành thử thách hàng ngày và tham gia các cuộc thi thường xuyên, bạn có thể nhận được một phiếu giảm giá đặc biệt cho phép bạn quay nhiều lần hơn. Navy Girl pack là ngôi sao sáng trong mùa giải năm nay. Bạn cũng sẽ nhận được các hộp bổ sung sau một số lần quay nhất định.

3. Vũ khí Hoàng gia

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020, bạn cần biết 3

Weapon Royale hoạt động tương tự như Diamond và Gold Royale, điều này sẽ cho phép bạn nhận được nhiều skin và nâng cấp cho vũ khí. Ngoài ra, bạn còn nhận được kinh nghiệm và tăng vàng. Nhưng bạn sẽ phải tốn 40 viên kim cương cho mỗi lần quay. Chiến tích của mùa giải này là Groza-Great Plunder.

Xem thêm: Cách nhận Kim cương Garena Free Fire

4. Vườn ươm Hoàng gia

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020 bạn cần biết 4

Đây là một loạt bài chạy giới hạn sẽ biến mất sau một thời gian. Điều đặc biệt ở Incubator là danh sách vật phẩm rất ít: nếu kiếm được vật phẩm hiếm thì chắc chắn đó sẽ là vũ khí. Bạn cần tiêu 40 kim cương cho 1 lần quay.

5. Real Soccer

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020, bạn cần biết 5

Là một sự kiện độc quyền khác, người chơi có thể nhận áo bóng đá với Soccer Royale. Ngoài vật phẩm đó, danh sách vật phẩm còn bao gồm các mảnh trí nhớ và mức kim cương bạn cần đầu tư tương đương với Diamond Royale.

6. Nhân vật hoàng gia

nhưng thay đổi vị trí của vqmm trong lửa tự do vào tháng 8 năm 2020, bạn cần biết 6

Character Royale là một bước ngoặt đặc biệt giúp bạn có cơ hội nhận được một nhân vật mới trong trò chơi với giá rẻ. Giải độc đắc lần này là Luqueta, với các mục khác trong danh sách là các mảnh bộ nhớ và thậm chí là một vài ký tự khác. Một lần quay sẽ tiêu tốn của bạn 25 viên kim cương, với các quy tắc tương tự như các lần quay khác.

https://game.tip.edu.vn/nhung-thay-doi-cua-vqmm-trong-free-fire-thang-8-2020-ban-nen-biet-60230n
Vậy là bạn đã hiểu rõ cách thức hoạt động của VQMM cũng như những thay đổi cần biết về VQMM trong Free Fire tháng 8 năm 2020.

Các từ khóa liên quan:

VQMM free fire làm gì?

Tin tức về VQMM trong Free Fire tháng 8 năm 2020, những thay đổi của Vòng quay may mắn trong Free Fire tháng 8,

Rate this post
Leave a comment