Những skin vũ khí ngon bổ rẻ trong Free Fire (P2)

Đặc điểm của Bắn miễn phí Đó là một skin vũ khí không chỉ đẹp mà còn có phần thưởng giúp người chơi tăng khả năng sát thương đáng kể. Mỗi skin sẽ có những điểm cộng khác nhau về tốc độ ra đạn, thay đạn; độ chính xác; trường bắn…

Xin giới thiệu với các bạn Top 4 skin vũ khí Free Fire chính hãng, giá rẻ và độc đáo nhất!

M1887 trong tương lai

skin-sung-in-free-fire-5-0951

M1887 trong tương lai

Da vũ khí này không chỉ có thiết kế điểm nhấn theo phong cách hiện đại thông qua màu bạc, đen, vàng và xanh lam. Nó cũng có thể đưa bạn đến tương lai trong những trận chiến một chọi một khốc liệt.

Bạn có thể có skin vũ khí này chỉ với 20 viên kim cương, và đây là skin hấp dẫn từ sự kiện Lucky Dice. Tham gia ngay để có cơ hội rinh mẫu skin độc đáo này về kho đồ của bạn!

Có thể nói, khẩu súng ngắn 2 nòng này sẽ là quái vật đồng hành cùng bạn hạ gục mục tiêu ở cự ly gần. Điểm cộng của Future M1887 đã giúp che đi những điểm yếu cố hữu của loại vũ khí này. Bạn sẽ tăng thêm 1 sát thương, 1 điểm chính xác nhưng mất 1 điểm tầm bắn.

M1887 phù hợp với những người chơi thích cận chiến và sử dụng vũ khí xuyên giáp. Sức sát thương của skin vũ khí này đủ để hạ gục một người chơi mặc áo giáp 2. Future M1887 không thể gắn bất kỳ tệp đính kèm nào trong Free Fire, vì vậy lợi thế duy nhất của vũ khí này đến từ những điểm tích cực của skin.

p90 ma

skin-sung-in-free-fire-1-0951

Bóng ma P90

Thực sự là một thời gian dài chờ đợi để xem xạ thủ máy này phát hành trang phục đầu tiên và có thể là duy nhất của mình. P90 được người chơi lựa chọn nhờ khả năng xoáy đạn tầm ngắn cực mạnh. Bên cạnh đó, mỗi băng đạn cũng chứa được tối đa 50 viên đạn, người chơi không cần phải thay đạn thường xuyên với khẩu súng này. P90 Ghost chỉ có thể thêm Scope như P90 bình thường và không thể gắn thêm băng đạn lên skin vũ khí này.

P90 Ghost có màu trắng đen hài hòa, có vòng hào quang quấn quanh thân súng. Vũ khí này cho bạn 1 điểm tốc độ thay đạn và 1 điểm sát thương, nhưng trừ 1 điểm sạc.

P90 phù hợp với vai trò lính tăng khi chơi chế độ Squad trong Free Fire, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi sử dụng vũ khí này. Dù ít người chơi tin tưởng nhưng Phantom P90 vẫn có giá 60 viên kim cương, tương đương với nhiều khẩu súng trường khác.

Vết sẹo của Thủy thần

thần nước sẹo

Hiệu ứng gợn sóng trên Vết sẹo này cũng là nguồn gốc của tên Thủy thần. Mô hình da nhảy múa này có độ chính xác là cộng 2, sát thương cộng thêm và phạm vi trừ 1. Đặc điểm này khiến Scar của chúng ta mạnh mẽ như khẩu M4A1 huyền thoại.

Sẹo Thủy Thần có độ ổn định cao và tốc độ thay đạn nhanh hơn các loại súng trường hiện nay. Giao diện mới của vũ khí tấn công tầm trung này sẽ là của bạn khi bạn vào sảnh và chiến đấu.

Bạn có thể trang bị một băng đạn mở rộng để tăng lượng đạn của vũ khí lên đến 40 viên. Vũ khí có thể gắn nhiều phụ kiện khác nhau như ống ngắm, báng súng, ống giảm thanh, giảm độ giật giúp cải thiện những điểm yếu cố hữu.

Scar Water God thích hợp cho những chiến binh thích tấn công các mục tiêu tầm trung và gần. Vòng quay ổn định, tải hàng gọn gàng là lý do khiến mẫu skin Free Fire này nhận được sự ưu ái của đông đảo người chơi.

XM8 cá mập

Da vũ khí độc quyền và rẻ tiền tiếp theo của chúng tôi là quái vật biển sâu XM8. Đây là một loại vũ khí thuộc dòng súng trường không thể gắn vào ống ngắm có tráng hoặc không phủ. Bạn chỉ có thể sử dụng phạm vi mặc định được tích hợp trong Shark XM8.

skin-sung-in-free-fire-3-0951

cá mập vàng

Băng đạn trên vũ khí này chứa được 30 viên đạn và có thể mở rộng thành 40 viên nếu sử dụng skin mặc định. Phạm vi cộng 1 điểm, sát thương cộng 2 điểm là đặc quyền Shark XM8.

Skin súng này thích hợp cho những người chơi thích bắn súng và cận chiến nếu cần thiết. Khi bạn sử dụng skin vũ khí này khi đang đứng trong hàng đợi, tất cả những người chơi khác sẽ trố mắt nhìn bạn. Phía trên vũ khí là hình ảnh một con cá mập với vẻ ngoài vô cùng đáng sợ, khi nó luôn sẵn sàng bay để bắt những kẻ thách thức chủ nhân của XM8.

Skin XM8 Shark sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới làm quen với game bắn súng sinh tồn Free Fire.