Những nền tảng game miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Giờ đây, Steam không còn độc quyền trên thị trường ứng dụng chơi game, Các nhà phát hành khác đã phát triển các công cụ hỗ trợ trò chơi của riêng họ hoặc thêm nhiều tùy chọn mới không thua kém cửa hàng trò chơi trên Steam và cung cấp nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Sự hiện diện của Epic, Uplay, v.v. Nó đã làm cho thị trường trở nên sôi động và có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các nền tảng chơi game. Tuy nhiên, những game thủ chuyên nghiệp sẽ biết công cụ hỗ trợ tốt nhất và sẽ có những lựa chọn riêng khi muốn tham gia một trò chơi nào đó. Dưới đây là những công cụ hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay cho máy tính mà Game.tip.edu.vn đề xuất mời các bạn cùng tham khảo.

Phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất cho PC

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về Steam, Steam là công cụ hỗ trợ chơi game phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là kênh phân phối chính thức của các sản phẩm game PC nổi tiếng, là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ, từ nhà phát hành game danh tiếng cho đến các nhà sản xuất game nổi tiếng. sống độc lập.

Hiện tại, Steam cũng là nền tảng hỗ trợ game lớn nhất với lượng người chơi đông đảo nhờ các tính năng nổi bật như: game miễn phí, game phát hành sớm, chơi thử, hoàn tiền, lưu trữ dữ liệu đám mây, v.v. Chia sẻ trò chơi, v.v. Trên thực tế, Steam cũng đang dần bổ sung các khuyến mãi hấp dẫn để giữ chân người chơi khi đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Giao diện ứng dụng cập nhật game trực tuyến Steam

Epic Games Store tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được rất nhiều game thủ nhanh chóng biết đến. Epic Games Store do Epic Games ra mắt và đưa trẻ em vào các công cụ do họ sản xuất. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận khuyến mãi và quà tặng hơn so với trên Steam.

Bên cạnh những sản phẩm “cây nhà lá vườn”, nhiều nhà phát hành nổi tiếng khác cũng đã gia nhập Epic Games Store. Ngay khi Epic Games Store ra mắt đã có tới 3 nhà phát hành rời Steam để đến với nền tảng mới này đủ thấy sức hút là không hề nhỏ. Đặc biệt Epic Games mỗi tuần đều mang đến cho người dùng một game miễn phí chất lượng, thậm chí có những sự kiện còn là những game AAA hay nhất.

Giao diện chính của Epic Game Store

Origin là sản phẩm của Electronic Arts, có lẽ ở thời điểm hiện tại Origin cũng chỉ tập trung vào các sản phẩm do EA phát hành như game thể thao, hành động, mô phỏng như FIFA 20, Star War, The Sim hay Battlefield. Tuy nhiên, bạn có thể thấy những sản phẩm này đều có chất lượng rất tốt và có lượng người chơi trung thành ổn định. Đó là cơ sở để Origin tiếp tục phát triển.

Các phiên bản thử nghiệm của The Sim hay Battlefield đều được phát hành trực tiếp trên Origin nên game thủ muốn trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tuyệt vời với mức giá cực ưu đãi.

Giao diện cửa hàng ứng dụng trong Origin

Tương tự như Epic Game Store và Origin, Uplay đến từ Ubisoft với những cái tên nổi tiếng như Assassin’s Creed, Hungry Shark Evolution, v.v. Năm ngoái Uplay đã mang đến sự kiện hot nhất là việc phát hành Assassin’s Creed: Unity.

Sự kiện ra mắt Assassin’s Creed: Unity có liên quan đến vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris và Uplay đã quyết định cho người chơi trải nghiệm miễn phí Assassin’s Creed: Unity để thấy được giá trị to lớn của việc dựng tre này. Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ và thậm chí server Assassin’s Creed: Unity bị sập nhanh chóng do lượng người chơi quá đông.

Giao diện phần mềm quản lý game Uplay

Không được đánh giá cao như Steam, Origin hay Uplay nhưng Humble Bundle vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường game PC sôi động. Với các chương trình khuyến mãi, gói game ưu đãi, thậm chí là miễn phí, người chơi có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích với giá cực ưu đãi.

Đặc biệt với mỗi sản phẩm bán ra, Humble Bundle sẽ quyên góp một phần cho tổ chức từ thiện cũng mang lại những giá trị tích cực cho xã hội. Tôi chắc rằng nếu bạn chơi thử, bạn sẽ thấy Humble Bundle có rất nhiều thứ hay ho mà chúng ta có thể tự mình khám phá để có cơ hội nhận được những game hay bất ngờ.

giao diện gói khiêm tốn

Ở Việt Nam không nhắc đến Garena là một thiếu sót lớn, chúng ta được biết Garena là nền tảng chính thức của game truyền thông phổ biến nhất Việt Nam hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, v.v. Bất chấp những bình luận tiêu cực, Garena vẫn rất “mát tay” tại Việt Nam chúng ta.

Giao diện phần mềm garena

Trên đây là những nền tảng phát hành game lớn nhất Việt Nam hiện nay và được các game thủ sử dụng khi chơi game. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Có thể bạn quan tâm: