Những mạng xã hội tốt nhất dành cho game thủ

0

Bạn đang tìm kiếm một ngôi mộ?t mạng xã hội dành riêng cho game người chơi? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Game.tip.edu.vn sẽ giúp bạn tổng hợp Các mạng xã hội tốt nhất cho game thủ đến hiện tại.

TOP mạng xã hội tốt nhất cho game thủ

1.reddit

Mạng xã hội dành cho game thủ Reddit

Reddit nên là “điểm dừng” đầu tiên khi tìm kiếm mạng xã hội cho những người yêu thích trò chơi. Có thể bạn đã nghe những câu chuyện rùng rợn về trang web này, nhưng cần nhớ một điều: Reddit không gì khác hơn là một trung tâm của các cộng đồng độc lập, được gọi là subreddits.

Subreddit hướng đến người dùng: Bất kỳ ai cũng có thể tạo subreddit theo cách họ muốn. Mỗi subreddit được điều hành bởi các quản trị viên khác nhau và chất lượng của chúng thường phụ thuộc vào vai trò của quản trị viên này.

Một trò chơi có thể có nhiều subreddits cho các mục đích khác nhau. Ví dụ: subreddit https://www.reddit.com/r/Overwatch/ là nơi diễn ra hầu hết các cuộc thảo luận về trò chơi Overwatch và https://www.reddit.com/r/OverwatchUniversity/ là nơi mọi người Người chơi tìm hiểu thêm về trò chơi, đồng thời nâng cao kỹ năng của họ.

Tất nhiên, không phải mọi subreddit đều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn tìm đúng nhóm trò chơi chất lượng mà mình yêu thích, thì đó có thể là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích. Nói chung, các subreddits nhỏ hơn có xu hướng thú vị hơn vì chúng có ít thành viên spam, người phàn nàn hoặc “có vấn đề” hơn.

2. bất hòa

Mạng xã hội cho game thủ Discord

Nếu bạn là một game thủ chưa bao giờ sử dụng Discord trước đây, thì bạn đang bỏ lỡ một mạng xã hội tuyệt vời. Ứng dụng này tập hợp các công cụ nhắn tin, gọi thoại, video chat vào một nơi, biến nó thành một mạng xã hội “chất” cho game thủ.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của Discord là bất kỳ ai cũng có thể học cách thiết lập máy chủ với nhiều kênh trò chuyện. Các kênh nhắn tin về cơ bản là các phòng trò chuyện, các kênh trò chuyện bằng giọng nói nhắc bạn về các ứng dụng cũ như TeamSpeak, Mumble và Ventrilo.

Bạn có thể tự do kết nối với bất kỳ máy chủ Discord nào khi trở thành thành viên của mạng xã hội này. Bạn không cần phải rời khỏi một máy chủ để kết nối với máy chủ khác. Mặc dù không hoàn toàn theo phong cách của Facebook hay Twitter, Discord vẫn là cách lý tưởng để tham gia cộng đồng và kết bạn mới. Hiện tại, mọi trò chơi đều có ít nhất một máy chủ Discord để người chơi gặp gỡ và tìm bạn bè có cùng sở thích.

3. hơi nước

Mạng xã hội Steam

Có thể bạn đã biết cách sử dụng Steam để tìm game mới và quản lý bộ sưu tập của mình, nhưng bạn không biết rằng nó cũng là một trang mạng xã hội về game phải không?

Trên thực tế, mọi trò chơi đều có Trung tâm cộng đồng. Tại đây, bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất, tham gia thảo luận về các chủ đề do người dùng tạo, giao lưu trong các cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ ảnh chụp màn hình và video, thậm chí viết hướng dẫn trò chơi. Khi bạn đã tìm thấy những người cùng chí hướng trong cộng đồng hoặc trò chơi mình muốn, bạn có thể thêm họ vào danh sách bạn bè của mình để luôn cập nhật hoạt động Hoạt động. Bạn cũng có thể tạo hồ sơ tùy chỉnh, để lại nhận xét về bài đăng của người khác, tạo nhóm riêng tư hoặc công khai, trò chuyện trong thời gian thực và chơi cùng nhau.

4. Co thắt

giật mạng xã hội

Twitch đã cách mạng hóa thế giới trò chơi điện tử. Đây là một trang web phát trực tuyến video cung cấp nền tảng cho bất kỳ ai phát trực tuyến các phiên chơi trò chơi của họ trong thời gian thực đồng thời cho phép người xem tùy chỉnh và tận hưởng luồng theo cách họ muốn.

Đặc biệt, bạn có thể tạo cộng đồng cho mục đích cá nhân hoặc tổ chức trên Twitch tương tự như YouTube. Vì mỗi buổi phát trực tiếp đều có tính năng trò chuyện bên lề nên người hâm mộ có thể thảo luận với những người khác trong khi xem người phát trực tiếp phát. Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè, gửi tin nhắn, theo dõi các bộ truyền phát. Tính năng này đã biến Twitch trở thành mạng xã hội không thể thiếu đối với game thủ trên toàn thế giới. Twitch liên tục bổ sung các tính năng mới để cải thiện khả năng giao tiếp xã hội.

Nó lên Các mạng xã hội chính có nhiều người chơi hơn Hiện nay. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Rate this post
Leave a comment