Những kiểu chơi “khó gần” trong Pubg Mobile

Pubg Mobile mang đến cho người chơi một sân chơi đúng nghĩa của thể loại Battle Royal. Mỗi trận đấu sẽ có 100 người chơi tranh tài để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Trong đó sẽ có tất cả các loại đối tác và người chơi mà bạn có thể tưởng tượng. Đây là 5 lối chơi khó nhất mà bạn có thể tìm thấy trong game:

1. con nhà giàu

Đúng vậy, Pubg Mobile không phân biệt giàu nghèo, mỗi người chơi sinh tồn bằng chính khả năng của mình. Nhưng bên cạnh đó là những bộ trang phục hoặc skin cho trang bị và nhân vật của bạn.

Mặc dù skin không thay đổi chỉ số sát thương của trang bị cũng như sức khỏe và thể lực của nhân vật. Nhưng nhiều người chơi vẫn cố gắng có nhiều skin nhất có thể để nhìn thấy nhau “rất tốt”.

maxresdefault 0751 Trận cuối cùng

Người chơi “khó khăn” bởi Pubg Mobile

Một số game thủ mà chúng ta có thể trìu mến gọi là Richkid. Đó là những người chỉ quan tâm đến cách họ trông như thế nào trong trò chơi. Họ hoàn toàn không có kỹ năng sinh tồn theo nhóm hay cá nhân.

Ngay cả khi bạn đang chiến đấu với kẻ thù, Richkid vẫn băn khoăn không biết đó là Wild M4A1 hay Scar Pumpkin. Dấu hiệu để nhận biết Richkid xịn là bộ lông đẹp, xịn và đắt tiền.

Miệng luôn đòi vũ khí nhưng mục đích chỉ để khoe da thịt. Hai tay hỗn loạn, xoay hết dây M249 nhưng vẫn không có viên đạn nào trúng địch.

loại người này “cứng” Nó thường đi kèm với chủ nghĩa tự cao chỉ muốn khoe làn da đẹp. Nếu bạn nhìn thấy Richkid trong lần tới khi chuyển sang chế độ Squad hoặc Duo, bạn nên tránh nó. Không có Top 1 cho bạn!

2. Sai giáo

Loại này của “khó khăn” dễ dàng nhận ra hơn vì phạm vi chúng có chỉ để cày cuốc. Trong tro choi, “Ồ” Kar98k, M24, AWM, AKM … tất cả những thứ ngon tuyệt đã chiến thắng. Nhưng mỗi lần bắn có thể tiêu diệt hàng chục con ruồi, muỗi.

Những Chân sư giả này thường có khả năng đặc biệt là “thứ lỗi”. Ê-kíp cũng khó đánh bại anh em trong thể loại “bò”. Chỉ cần anh ấy sút tốt, anh ấy sẽ tỏa sáng cho đến cuối trận. Pha nào trôi, nhỡ chạm thì sẽ bị lỗi, lag,… mây mây.

game mobile pubg cho người chơi cự ly 110 km 1 15402909787061285620255 0756 Game over

Xếp hạng trong Pubg Mobile

Bất cứ khi nào bạn bắt cặp hoặc tìm một đội để thăng hạng, hãy nhớ chọn những người đồng đội mà bạn có thể tin tưởng. Tốt nhất bạn nên kiểm tra lịch sử trận đấu của từng người chơi trước khi chọn chơi với họ. Nếu không, khả năng bị “được chỉ dẫn bởi” một Đạo sư giả rất cao!

3. Nhà thám hiểm

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những cao thủ thuộc dòng dõi này. Nhà thám hiểm dẫn đầu là người chơi đi vào trận chiến để biến mất. Nếu bạn có “may mắn” Sau khi gặp những nhà thám hiểm này, bạn sẽ có thể đi khắp bản đồ. Họ sẵn sàng bỏ ra 3 tấm ván đầu tiên chỉ để chạy quanh Bootcamp tìm kiếm một chiếc xe đạp.

127 hwkklr1lli3uqzfng1qa 0757 End Game

Phiêu lưu với Pubg Mobile

Những nhà thám hiểm đôi khi là những người chơi lão luyện thích chạy xung quanh tìm kiếm kẻ thù. Thông thường chúng không thực sự “khó hòa hợp”nhưng nếu bạn muốn phát huy sức mạnh bản thân, đừng chơi với họ!

4. Anh hùng ẩn

Nhiều người chơi chân chính phải đối mặt với loại “khó giải quyết”, thậm chí bị tố cáo không thương tiếc. Lý do rất đơn giản, Pubg Mobile là một game bắn súng sinh tồn, ẩn nấp cũng là một cách sinh tồn. Tuy nhiên, việc ẩn nấp từ đầu đến cuối game và lợi dụng sơ hở để đánh lén là điều không tốt.

Hầu hết các Anh hùng chìm có xu hướng bỏ trang bị của họ, chủ yếu để lại súng trường và chỉ sử dụng dao, chảo rán hoặc nỏ. Đây là những vũ khí ít gây ra tiếng ồn nhất khi bắn trúng mục tiêu, họ cũng rất thích các vật phẩm Grass từ AirDrop.

bf51c4ad pubg mobile 3 0758 Trò chơi mới nhất

Anh hùng ẩn Pubg Mobile

Độ khó của những người chơi này phụ thuộc vào thủ thuật mà họ sử dụng để giành được Chicken Dinner. Dù thế nào, Anh Hùng Núp cũng không được chào đón trong các trận đấu solo trong Pubg Mobile.

5. Kẻ lừa đảo

Không ai thích trò chơi của họ trông giống như những người thượng lưu sử dụng các công cụ hack. Kẻ gian lận là những người chơi lợi dụng phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào hệ thống chơi game để thực hiện hành vi gian lận. Một số cách hack phổ biến là hack bản đồ, hack tường, aimbots hoặc hack vị trí.

Hình ảnh gian lận trong Pubg Mobile

thể loại này “cứng” đã làm mất đi tinh thần thể thao điện tử của trò chơi Pubg Mobile. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ người chơi nào sử dụng hack, vui lòng báo cáo họ ngay lập tức với ban biên tập. Đảm bảo trò chơi sẽ nhanh chóng được thanh lọc và trả lại chiến trường cho Battle Royal thực sự cho người chơi.

kết thúc

Bạn có nghĩ rằng 5 phong cách chơi “khó khăn” ở trên đã hoàn thành? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này, hãy tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về Pubg Mobile.