Những khẩu súng tệ nhất trong PUBG Mobile

PUBG di động Có vũ khí mạnh và yếu. Đây là những vũ khí tồi tệ nhất mà bạn không nên sử dụng mobilepubg, nếu không nó sẽ giống như tự sát.

Những vũ khí tồi tệ nhất trong PUBG Mobile

• M249 mới

Thật bất ngờ khi M249 mới, thường được so sánh với MG3, là một trong những vũ khí tệ nhất trong PUBG Mobile. M249 cũ là một trong những vũ khí mạnh hơn, nhưng khẩu mới có một số giảm đáng kể về sát thương, tầm bắn và độ ổn định. Nó yếu hơn hầu hết các loại vũ khí AR, chẳng hạn như AKM, Beryl M762, M416 và SCAR-L.

• Cưa

Sawed-off là vũ khí tồi tệ thứ hai trong PUBG Mobile. Súng lục này chỉ có ở Miramar. Nhưng đó là tin tốt vì đây là khẩu súng PUBG Mobile yếu nhất. Súng lục này gây sát thương ít hơn các loại súng lục khác. Ngoài ra, nó kém tin cậy hơn súng lục do tốc độ bắn thấp hơn.

• lựu đạn choáng

Lựu đạn gây choáng là một trong những vũ khí vô dụng nhất trong PUBG Mobile. Trò chơi này bổ sung thêm lựu đạn gây choáng để cho phép người chơi làm mù kẻ thù. Nhưng trên thực tế, bản phát hành này không hiệu quả như mong đợi, đặc biệt là khi bạn sử dụng nó với những người chơi chuyên nghiệp.

• R45

Đây là một khẩu súng lục độc quyền khác của Miramar. Mặc dù khẩu súng lục PUBG Mobile này sử dụng đạn 7.62mm, nhưng nó vẫn gây sát thương ít hơn khẩu M1895 do tốc độ bắn thấp. Ngoài ra, nó chỉ chứa được 6 viên đạn trong khi các loại súng ngắn khác chứa được 7 viên. Rõ ràng R45 là vũ khí tồi tệ nhất trong trò chơi PUBG Mobile Battle Royale.

• Nỏ

Cơ hội giết kẻ thù bằng nỏ thấp hơn nhiều so với khi sử dụng vũ khí. Trong một chiến trường khốc liệt như PUBG Mobile, nỏ chỉ là vũ khí để mua vui, nó không được dùng để giành Chicken Dinner. Vũ khí này thực sự vô dụng. Tầm bắn, sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác thấp.

• M16A4

Trong tất cả các loại súng trường tấn công trong PUBG Mobile, M16A4 là vũ khí bị đánh giá thấp nhất. AR bán tự động này không có chế độ tự động hoàn toàn để người chơi bắn đạn. Ngoài ra, tầm bắn của nó không đủ dài để được sử dụng như một vũ khí bán bắn tỉa. Do đó, nó là khá vô ích. Nếu bạn cần một vũ khí ổn định để đối phó với kẻ thù trong các cuộc giao tranh tầm trung, M416 và SCAR-L là những lựa chọn tốt nhất.