Những game sinh tồn giống Squid Game

trò chơi con mực Đó là một bộ phim xuất sắc đến nỗi nhiều người hâm mộ muốn trải nghiệm trò chơi giống như trong phim. Nếu bạn thích trò chơi con mựcchắc chắn không bỏ lỡ nó game sinh tồn hay không có gì ít hơn dưới đây.

Game Câu Mực - Game Câu Mực
Game Câu Mực – Game Câu Mực

Game sinh tồn hay tương tự Squid Game

Trò chơi sinh tồn The Last of Us

The Last of Us 2 lên án chủ nghĩa bộ lạc và tâm lý “chúng ta-họ” đã khiến nhiều người rơi vào cuộc chiến phân rã nhân loại. Trò chơi khai thác ý tưởng này bằng cách cho người chơi thấy những kiểu suy nghĩ phân biệt đối xử như vậy có thể khiến tâm trí sợ hãi như thế nào cùng với việc Ellie đã hủy hoại phần lớn cuộc đời của chính mình chỉ vì trả thù.

The Last of Us 2 tương tự như Squid Game ở chỗ khi các thí sinh bắt đầu trò chơi, họ nhận ra rằng các quy tắc của xã hội bình thường không áp dụng trên hòn đảo này. Tình hình nhanh chóng trở nên cực kỳ căng thẳng.

Liên minh và các nhóm bắt đầu hình thành. Tất cả niềm tin vào người ngoài tan biến ngay lập tức. Khi người chơi nhận ra trò chơi không có luật lệ, một số bắt đầu đào sâu vào sự khác biệt giữa các đội khi họ cố gắng quyết định xem chiến đấu có phải là cách giải quyết vấn đề của họ hay không. Khi tham gia The Last of Us, người chơi thường phải đưa ra những quyết định khó khăn giữa sự sống và cái chết.

• 0 hai

Truyền thuyết về Zelda: Mặt nạ của Majora

The Legend of Zelda: Majora's Mask lột tả thành công sự tuyệt vọng
    The Legend of Zelda: Majora’s Mask lột tả thành công sự tuyệt vọng

Truyền đạt cảm giác tuyệt vọng trong một trò chơi điện tử thường rất khó, vì người chơi biết rằng nếu họ mắc lỗi trong một tình huống nguy cấp, họ thường có thể tải lại bản sao lưu của mình và quay lại trò chơi ngay lập tức. Tuy nhiên, The Legend of Zelda: Majora’s Mask có thể khắc họa sự vô vọng đó, không phải thông qua lối chơi, mà thông qua các nhân vật xung quanh Link.

Vào cuối mỗi ngày trong ba ngày trò chơi, toàn bộ thế giới Termina sẽ bị phá hủy bởi mặt trăng đâm vào mặt đất, và trong khi nhiều người phủ nhận về sự sụp đổ không thể tránh khỏi của nó, nhiều người khác có thể thấy rằng nó đã ở phía chân trời, nhưng không có gì cả. . có thể làm gì để ngăn chặn sự tàn phá thảm khốc trong tương lai.

Mặc dù một số nhân vật của The Squid Game xoay sở khá tốt giữa bạo lực và cái chết, nhưng rõ ràng là sự vô vọng vẫn bao trùm toàn bộ bộ phim. Họ không chỉ chơi game tệ mà cuộc sống bên ngoài của họ cũng khốn khổ không kém. Không thể tránh khỏi những điều xui xẻo và những sự kiện kết liễu cuộc đời là những chủ đề chung giữa Squid Game và Majora’s Mask.

Series Danganronpa có lối chơi gần giống nhất với Squid Game

Thật kỳ lạ, Squid Game và sê-ri Danganronpa có rất nhiều điểm chung. Trong Danganronpa, một nhóm học sinh trung học được giao nhiệm vụ chơi một “trò chơi giết người” để họ bí mật giết nhau và không bị cuốn vào một phiên tòa do học sinh lãnh đạo. Nhân vật chính của mỗi trò chơi cần tìm ra kẻ đã thực hiện các vụ giết người và xác định danh tính của chúng.

• đây là một số Game sinh tồn tương tự Squid Game. Xin chia sẻ cùng bạn đọc Game.tip.edu.vn game hay như Squid Game mà bạn thích!