Những điều cần lưu ý trước khi cháy hết mình cùng Công Thành Chiến Liên Server trong VLTK1M

Công Thành Chiến Liên Server sẽ là cuộc chiến bang hội khốc liệt nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Sau bao ngày chờ đợi, Công Thành Chiến Liên Server đã chính thức ra mắt trước hàng ngàn bang hội tại các cụm máy chủ. Đây được coi là chiến trường lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M), nơi nổ ra vô số trận chiến khốc liệt, căng thẳng và kịch tính.

VLTK1M 1 1 Ván cuối

Chính vì vậy, vươn ra biển lớn với lối chơi liên server sẽ là cuộc hội ngộ thú vị nhất của các bang hội thống trị tại các cụm máy chủ. Chắc chắn sẽ không có chỗ cho những sai sót.

Xác định các điều kiện của trận chiến.

Khá đơn giản khi các bang hội có điểm 1 Công Thành Chiến cao nhất trong liên server đều có thể đăng ký tham gia đấu trường liên server này. Sau bản cập nhật ngày 21 tháng 7, hệ thống tính điểm đã được thêm vào trong Công Thành Chiến để đánh giá thứ hạng của các bang hội. Hệ thống sẽ chốt điểm sau 2 tuần để đánh giá xếp hạng. Vì vậy, để đủ điều kiện tham gia, hãy cống hiến Công Thành Chiến mỗi tuần.

VLTK1M 2 1 Ván cuối

Là sân chơi được sắp xếp khung giờ riêng nên Công Thành Chiến Liên Server không ảnh hưởng đến lịch Công Thành Chiến trên từng máy chủ. Tuy nhiên, nhiều bang chủ khuyên người chơi nên tham gia cả hai vì đấu trường liên server không chỉ hấp dẫn trong từng trận chiến mà còn mang đến những phần thưởng lớn, kèm theo sự cọ xát với các đối thủ mạnh. Đây sẽ là phép thử cho những giải đấu VLTK1M trị giá hàng trăm triệu đồng trong tương lai. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải đánh Công Thành Chiến tại nhà để tích điểm và luyện quân. Vì vậy, tiếp tục chiến đấu!

Game VLTK1M 3 Cực Đỉnh

hướng dẫn chiến tranh

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và phân công lực lượng, mọi người tiến hành di chuyển máy chủ đến đấu trường liên thông để sẵn sàng chiến đấu.

VLTK1M 4 1 Bộ Cuối

Công Thành Chiến Liên Server chỉ có một chiến trường duy nhất là bản đồ Thành Lâm An, cụ thể hơn là Lâm An – Viễn Chinh chỉ có công, không có thủ. Đồng nghĩa với việc mọi người sẽ lao vào cướp cờ và giữ ván đấu từ sớm trước áp lực từ rất nhiều bang hội khác.

VLTK1M 5 1 Bộ cuối

Một quy luật khá thú vị trong Loạn Chiến Liên Server là sẽ có nhiều hơn 4 bang hội tham chiến. NPH vẫn chưa tiết lộ con số chính thức, nhưng đây có lẽ là thông tin được cộng đồng game thủ quan tâm nhất. Tất nhiên, nó sẽ tạo ra một cuộc bạo loạn quy mô lớn.

Điểm số được tính như thế nào?

Hệ thống sẽ dựa vào kết quả Công Thành Chiến Liên Server để phân định thắng thua. Vẫn luật cũ lấy Kỳ thắng. Hệ thống sẽ căn cứ vào kết quả và sẽ trao thưởng theo thứ tự từ cao xuống thấp.

VLTK1M 6 Bộ Tuyệt Đỉnh

Được biết, hệ thống phần thưởng trong Chiến Thành Chiến Liên Server giai đoạn này sẽ bao gồm một lượng lớn vật phẩm giá trị, danh hiệu đặc biệt dành cho người chiến thắng, điểm công trạng, tượng Sư Phụ Liên Server đặc biệt. Không còn nghi ngờ gì nữa, vinh danh trong một đấu trường rộng lớn như thế này là phần thưởng lớn nhất cho bất kỳ bang hội nào.

Công Thành Chiến Liên server vẫn đang chờ tỉ số cuối cùng của các trận đấu trong cụm máy chủ để xác định quyền tham gia Bang hội. NPH VLTK1M cho biết sẽ tổ chức live stream trận đấu liên server đầu tiên trên Fanpage và Youtube để toàn thể game thủ cùng xem. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên các trang MXH chính thức của VLTK1M trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm ngay quy mô Công Thành Chiến Liên Server quy mô “siêu khủng” cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M trên fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.