Nhất Kiếm Môn công bố lộ trình ra mắt, ấn định cập bến làng game Việt ngay trong tháng 1

Nhất Kiếm Môn tựa game nhập vai kiếm hiệp sẽ được SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới…

Cách đây ít giờ, nhà phát hành SohaGame đã công bố lộ trình ra mắt game Nhất Kiếm Môn tại thị trường Việt Nam. Theo đó, sự kiện tương tác đua xe chính thức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay trước khi game chính thức cập bến làng game Việt vào tháng 1 tới.

321126295 3781536815406460 2400996941950567822 n Trò chơi kết thúc

Ngày 26 tháng 12 năm 2022: Sự kiện Tương tác Đua xe TOP

29/12/2022: Vote APP 5 Sao

30/12/2022: Ra mắt báo Landing

Ngày 4 tháng 1 năm 2023: Ra mắt trò chơi thông báo khoản vay

Ngày 01/01/2023: Chính thức Open Beta

trò chơi cuối cùng 1 trò chơi cuối cùng
Nhất Kiếm Môn nổi bật với đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng và hiệu ứng kỹ năng hào nhoáng.

Cho những ai chưa biết, Nhất Kiếm Môn là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) khai thác đề tài kiếm hiệp quen thuộc. Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt ác.

trò chơi cuối cùng 3 trò chơi

Gameplay của Nhất Kiếm Môn về cơ bản giống với các game nhập vai đang có mặt trên thị trường. Sau khi chọn phe, người chơi sẽ tiến hành thăng cấp, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ và tham gia các hoạt động trong game để sở hữu trang bị, từ đó nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Nhất Kiếm Môn cũng có giao diện quen thuộc, giống với các game kiếm hiệp khác hiện có trên thị trường, giúp người chơi dễ dàng làm quen và điều khiển nhân vật một cách dễ dàng nhất.

Cận cảnh Đẳng Cấp Kiếm Thánh tại Nhất Kiếm Môn

Với những hình ảnh và video gameplay được đăng tải trên Fanpage, đồ họa của Nhất Kiếm Môn chỉ ở mức trung bình, khó có thể cạnh tranh với những game nhập vai hay nhất hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là một điểm cộng khi giúp game thủ trải nghiệm Nhất Kiếm Môn mượt mà trên các thiết bị tầm trung mà không lo bị giật, lag hay hao pin.

trò chơi cuối cùng 2 trò chơi cuối cùng
Game cũng cung cấp VIP 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

Hiện tại, NPH SohaGame cũng đang tổ chức nhiều sự kiện bên lề hấp dẫn dành cho người chơi Việt trên fanpage Nhất Kiếm Môn như đua top tương tác tặng KNB miễn phí; Ra mắt khoản vay: nhận ngay mã chính hãng; Hoặc chỉ cần like Fanpage hoặc tham gia nhóm cộng đồng để nhận quà.

Nhất Kiếm Môn chính thức cập bến làng cờ bạc Việt Nam vào tháng 1/2023

Thông tin thêm về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemmon

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemmon