Nhập Code Silkroad Origin VTC mới nhất nhận Silk, vé Gacha

Sau bao ngày chờ đợi và trải qua quá trình thử nghiệm, tối ưu kỹ lưỡng, Silkroad Origin VTC đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp đặc biệt này, NPH đã chuẩn bị hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, phần thưởng Code Silkroad Origin VTC giá trị giúp bạn tận hưởng chuyến phiêu lưu và trải nghiệm game tốt nhất.

Ngay sau khi đăng nhập, người chơi có thể vào Nguồn gốc mã Silkroad VTC và nhận những phần quà giá trị như pet heo hồng xinh xắn, vòng tay Nasrun, cuộn hồi sinh tức thời, bùa dịch chuyển phản hồi… Đồng thời, nếu tham gia sự kiện nạp thẻ đua top, các đại gia sẽ có cơ hội để sở hữu Laptop Gaming MSI giá trị lớn.

mã con đường tơ lụa xuất xứ vtc

Trọn bộ mã VTC code Silkroad Origin 2023 mới nhất và cách nhập gift code

1. Silkroad Origin Tổng hợp VTC Code mới nhất

Hiện tại, Silkroad Origin VTC đã chính thức Open Beta. Tuy nhiên, Code Silkroad Origin VTC vẫn chưa được phát hành để hỗ trợ người chơi mới leo rank toàn cầu. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin cụ thể, đảm bảo mọi người chơi đều có cơ hội nhận quà.

2. Hướng dẫn nhập Mã VTC Code Silkroad Origin

Tính năng nhập Code Silkroad Origin VTC chưa được kích hoạt trong phiên bản thử nghiệm, nhằm tránh trường hợp reset nhân vật bị mất vật phẩm. Do đó, các chiến binh chưa thể đổi Code. Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn đầy đủ khi trò chơi được phát hành chính thức.

3. Cách nhận VTC Code mới Silkroad Origin

Phương pháp tốt nhất để có được MÃ TRÒ CHƠI Silkroad Origin VTC mới nhất là theo dõi trang chủ và Fanpage chính thức. Tại đây, bạn có thể tham gia sự kiện đăng ký Open Beta, tranh tài đỉnh cao để có cơ hội sở hữu laptop gaming MSI, TV 4K Samsung, loa Bluetooth, bàn phím cơ gaming với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. .
– Trang chủ Silkroad Origin VTC sro.vtcgame.vn
– Silkroad Origin VTC Fan Page fb.com/sro.vtcgame.vn
– Nguồn gốc nhóm Silkroad VTC fb.com/groups/srovtcgame

4. Lưu ý khi nhập Silkroad Origin VTC Code

– Nhập đúng chữ hoa, chữ thường, số thứ tự, ký hiệu đặc biệt đảm bảo không sai sót, nhận quà thành công.
– Mỗi Mã VTC Code của Silkroad Origin chỉ được sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản.
– Ngày hết hạn của Mã VTC Silkroad Origin là ngẫu nhiên và có số lượng nhập hạn chế.

Các từ khóa liên quan:

Nguồn gốc mã Silkroad VTC

mã quà tặng Silkroad Origin VTC mới nhất, cách nhận và nhập mã VTC Silkroad Origin,

5/5 - (475 votes)