Nhanh tay tải Watch Dogs đang được Ubisoft miễn phí

Một điều đáng ngạc nhiên đối với bất kỳ game thủ nào vào đầu tuần khi Ubisoft quyết định cho phép người chơi tải xuống Watch Dogs miễn phí. Bạn sẽ sở hữu phiên bản Watch Dogs bản quyền miễn phí 100% trong một thời gian nhất định nên đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Bạn còn chờ gì nữa? Tải Watch Dogs miễn phí Thôi nào, hiếm có một game nào được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn lối chơi độc đáo và hoàn toàn miễn phí ở thời điểm hiện tại. Một sản phẩm bản quyền miễn phí khác của Ubisoft, hãng game nổi tiếng với các sản phẩm như Far Cry hay series Assassin’s Creed.

Hãy nhanh tay tải Watch Dogs trên ubisoft miễn phí nhé

Tải và chơi Watch Dogs miễn phí trên máy tính

Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là đăng ký tài khoản Uplay, đây là tài khoản để có thể tham gia cộng đồng Ubisoft và tải xuống các trò chơi miễn phí, bao gồm tải xuống miễn phí Watch Dogs và với mỗi trò chơi. Đăng ký Upplay Bạn sẽ có thể tải xuống Watch Dogs miễn phí mãi mãi ngay bây giờ.

Hướng dẫn tải Watch Dogs không bản quyền từ Ubisoft

Chú ý
Thời gian tải xuống miễn phí Watch Dogs sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 11 năm 2017
Sau khi tải Watch Dogs miễn phí, bạn sẽ không thể chơi ngay mà sẽ phải đợi vài ngày theo thông báo của Ubisoft mới có thể chơi được.

Để tải Watch Dogs miễn phí, ngoài việc đăng ký với Uplay bên trên, bạn đọc phải thực hiện theo các bước sau:

– Đăng ký Ubisoft, tạo tài khoản Ubisoft mà Game Tip.vn đã đề cập ở trên.
– Tải cổng game Uplay về máy, Tải tại đây: Tải về chơi.
– Xem hướng dẫn cài đặt trò chơi ở đây nếu bạn không biết cách cài đặt nó.

Bước 1: Để tải Watch Dogs miễn phí trong thời gian này, trước tiên bạn phải nhấp vào liên kết ĐÂY để truy cập trang quà tặng Watch Dogs rồi nhấp vào Đăng ký PC.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 2

Bước 2: Hệ thống trang web Ubisoft yêu cầu bạn đăng nhập Nếu làm theo hướng dẫn ở link trên thì chắc chắn bạn sẽ có tài khoản Ubisoft ở bước này; sử dụng nó để đăng nhập.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận, nơi bạn có thể chọn Có, sử dụng tài khoản này tải Watch Dogs không bản quyền.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 4

Giai đoạn 4: Sau đó bạn Mở Uplay và đăng nhập Như thường lệ, nếu thiết bị của bạn không có Uplay, hãy tham khảo hướng dẫn ở đầu bài viết mà chúng tôi đã thảo luận.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 5

Sau đó hệ thống Uplay sẽ xác nhận tài khoản của bạn, một trang web sẽ mở ra nhưng bạn không cần lo lắng, chỉ cần nhấp vào đó. Thiết lập 2 bước Vui lòng.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 6

Bước 5: Sau khi vào giao diện Uplay bạn sẽ thấy ngay Biểu ngữ xem chó miễn phíNhấn vào đó để nhanh chóng truy cập tải xuống Watch Dogs miễn phí.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 7

Trên trang web xuất hiện thông báo bạn đã nhận Watch Dogs miễn phí, hãy xác nhận ĐƯỢC RỒI để chuyển tiếp trang.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 8

Bước 6: Ở đây bạn bấm vào Tải trước để tải xuống Watch Dogs miễn phí trên máy tính của bạn.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 9

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh (không có tiếng Việt) và nhấn tiếp tục.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 10

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ cho phép bạn chọn nơi tải game. Nói chung, vị trí tải xuống trò chơi mặc định sẽ theo trình cài đặt Uplay; Tuy nhiên, nếu bạn đặt Uplay trên ổ C thì phải chọn vị trí khác với Thay đổi Nếu không, nhấn tiếp tục.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 11

Trước khi tải Watch Dogs miễn phí hệ thống sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản, điều này không có gì đáng nói nên bạn cứ bấm vào Chấp nhận và tiếp tục để bắt đầu tải xuống Watch Dogs miễn phí.

Hãy nhanh tay tải Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 12

Bước 8: Game Watch Dogs có dung lượng khoảng 14 GB nhưng đổi lại bạn sẽ đạt băng thông TỐI ĐA khi tải về từ máy chủ này nên không mất nhiều thời gian với tốc độ mạng trung bình hiện nay.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 13

Sau khi hết thời gian tải miễn phí Watch Dogs, bạn chỉ cần chơi Watch Dogs và thưởng thức tựa game nổi tiếng này. Trò chơi có môi trường khá rộng lớn để bạn khám phá cũng như lối chơi vô cùng độc đáo mà không phải game nào cũng có.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 14

Môi trường trò chơi được đánh giá cao và chi tiết.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 15

Hiệu ứng mưa trong Watch Dogs được thực hiện khá tốt, thời tiết thay đổi chân thực hơn.

Tải nhanh Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 16

Hãy luôn nhớ rằng bạn là một hacker thiên tài nên việc kiểm soát lưu lượng truy cập cũng chính là vũ khí của bạn.

Hãy nhanh tay tải Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 17

Tất nhiên, khi cần thiết, có thể chiến đấu tay đôi.

Hãy nhanh tay tải Watch Dogs trên ubisoft miễn phí 18

Trên đây là hướng dẫn cách tải Watch Dogs miễn phí bản quyền từ Ubisoft. Bạn đọc cần lưu ý thêm một điều nữa: hiện tại bạn mới chỉ tải Watch Dogs miễn phí mà chưa thể chơi được. Sau khi tải xuống, bạn phải đợi một Chỉ khi Ubisoft chính thức mở cửa, chúng ta mới có thể chơi Watch Dogs, nhưng trò chơi này sẽ là của bạn mãi mãi bất cứ lúc nào nếu bạn tải Watch Dogs miễn phí ngay bây giờ.

Watch Dogs là một game có đồ họa khá cao nên độc giả cần tăng tốc độ và dọn dẹp máy tính để có thể chơi game này một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên gỡ bỏ các game, phần mềm cũ. Đừng sử dụng nó để tăng tốc máy tính, ngay cả khi bạn sở hữu một chiếc máy có cài đặt siêu cao thì điều này vẫn rất cần thiết.

Các từ khóa liên quan:

tặng chó bảo vệ miễn phí

tải watchdog miễn phí, tải watchdog miễn phí,

5/5 - (329 votes)