Nhận ngay 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, mừng game ra mắt chính thức vào 28/10

Với 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, hành trình trải nghiệm tinh hoa của thể loại kiếm hiệp nhập vai không giới hạn đã chính thức bắt đầu.

Tải game Thiên Long Truyền Thuyết GOSU

Bạn có thể chơi game tại: https://thienlongtruyenkygosu.onelink.me/jhpJ/New2

• Thiên Long Truyền Kỳ GOSU dự kiến ​​phát hành vào 10 giờ 10 phút ngày 28 tháng 10 năm 2022
  • Sức nóng của game Thiên Long Truyền Kỳ – sản phẩm mang tinh hoa nhập vai kiếm hiệp 10 năm của NPH GOSU đang tạo được vị thế riêng đối với game thủ Việt. Sau khi nóng lòng chờ đợi game ra mắt, giờ đây người chơi đã có thể chính thức bước vào thế giới kiếm hiệp nhập vai không giới hạn này.

Nhận 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, mừng game ra mắt chính thức ngày 28/10

Mở màn cho sự bùng nổ, NPH GOSU chơi lớn dành nhiều ưu đãi đặc biệt nhất cho cộng đồng người chơi của mình. Hàng ngàn giftcode giá trị đã sẵn sàng chiều lòng những tân thủ tham gia sự kiện không thể hào phóng hơn từ NPH GOSU.

Mọt Game cũng sẽ gửi đến bạn 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU ngay bên dưới.

Code Thiên Long Truyền Kỳ Gosu, săn boss nhận vàng trị giá 10 triệu đồng

Thúc đẩy tình đoàn kết anh em bang hội, tái hiện lại những màn săn boss huyền thoại và những kỷ niệm khó quên của nhiều anh em yêu thích đề tài game Thiên Long, sự kiện săn boss nhận 100.000 vàng hứa hẹn tạo nên cuộc đua. sự cạnh tranh gay gắt giữa những người chơi.

Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tham gia các hoạt động đánh quái, diệt boss, hoặc làm nhiệm vụ phụ bản sẽ có cơ hội nhận được các chữ ghép: Thiên – Long – Truyền – Kỳ – GOSU, thu thập đủ các chữ “Thiên Long Truyền Kỳ GOSU ”, người chơi có thể đổi quà 100.000 vàng tại cửa hàng sự kiện.

400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU:

Ngoài ra, với bất kỳ lần nạp giá trị nào, người chơi nạp 1 tặng 9 với vũ khí màu cam và trang bị thời trang tuyệt vời và lưng ngựa cực ngầu trong nhiều ngày liên tiếp.

Chiến trường PK không giới hạn, phá vỡ mọi rào cản

Làm sống lại thời kỳ hoàng kim của dòng game Thiên Long, Thiên Long Truyền Kỳ tái hiện những chiến trường PK nảy lửa với 4 hệ thống cân bằng trong môn phái. Cụ thể, thay vì cơ chế ngũ hành, khắc chế thường thấy trên các game kiếm hiệp, tựa game mới của NPH GOSU lại xây dựng một lối chơi khác với 4 hệ thống riêng biệt với những ưu nhược điểm riêng. Nơi người chơi có thể tự do phát triển thuộc tính nhân vật và trang bị theo cách riêng của mình, đồng thời mở ra những cuộc đối đầu bất ngờ.

Ngoài ra, với tính năng giao dịch liên server, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU cho phép người chơi tự do mua bán vật phẩm mà vẫn nhận được vàng không khóa.

Với tâm huyết xây dựng một sân chơi gắn kết tinh thần thượng võ của các thế hệ và bứt phá mọi giới hạn, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU hiện thực hóa ước mơ tự do dạo chơi và chinh phục bản ngã. Một giang hồ do chính người chơi và các anh em trong bang phái định nghĩa!

Tải game tại: https://thienlongtruyenkygosu.onelink.me/jhpJ/New2

Theo dõi những thông tin mới nhất của Thiên Long Truyền Kỳ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtruyenkygosu

Nhóm: Thiên Long Truyền Kỳ GOSU – Official Group

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664