Nhận Code Kiếm Tung 3D mới nhất

Vào những ngày đầu tháng 9/2019, nhà phát hành SohaGame đã chính thức phát hành game Kiếm Tung 3D tại thị trường Việt Nam, cùng với đó, NPH cũng không quên tặng kèm code 3D giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Mô hình 3D Tung Sword Là game nhập vai chiến thuật MMORP mới nhất của NPH SohaGame trên nền tảng di động, Kiếm Tung 3D có hệ thống chiến đấu theo ngũ hành tương tự như VLTK.

khởi chạy mã 3d

Kiếm Tung 3D – Game MMORPG có yếu tố ngược

Ném kiếm mã 3D: KIEMTUNGTT

Cách nhận code Kiếm Tung 3D

Bước 1: Để nhận Code Kiếm Tung 3D, bạn cần truy cập vào trang chủ của trò chơi. Nơi đâybấm vào Ghi lại Lấy mã trực tiếp trong banner trò chơi như hình bên dưới.

khởi chạy mã 3d 2

Bước 2: Bảng xuất hiện Ghi lạinhập tất cả thông tin về E-mail Y Số điện thoại của bạn, bấm chọn Đăng ký ngay để hoàn thành các bước đăng ký nhận Code Kiếm Tung 3D thông qua sự kiện đăng ký.

khởi chạy mã 3d 3

Bước 3: Quá trình hoàn tất bạn sẽ nhận được một Code Kiếm Tung 3D tương ứng để vào game, đây là những phần thưởng từ NPH SohaGame khi game chính thức phát hành trên thị trường.

khởi chạy mã 3d 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận code Kiếm Tung 3D bằng cách tham gia các sự kiện trên Fanpage và diễn đàn nhóm, các sự kiện do BQT tổ chức thường xuyên với nhiều phần thưởng lớn đang chờ đón bạn.

– Tham gia Fanpage Kiếm Tung 3D Nơi đây.
– Tham gia nhóm Kiếm Tung 3D Nơi đây.

Hướng dẫn nhập Code Kiếm Tung 3D

Trong game có rất nhiều loại Code Kiếm Tung 3D khác nhau và bạn có thể sở hữu bằng nhiều cách, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách nhập Code Kiếm Tung 3D để nhận quà.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game và chọn biểu tượng Sức khỏe ở góc trên bên phải giao diện màn hình chính.

khởi chạy mã 3d 5

Bước 2: Trưng bày Sức khỏe xuất hiện, ở đây nhấp vào tab mã số quà tặng và tiến hành nhập Code Kiếm Tung 3D đã nhận ở trên vào ô Nhập số thứ tựsau đó nhấn nhận quà. Phần thưởng của NPH sẽ được gửi trực tiếp vào hộp. Bức thư của nhân vật

khởi chạy mã 3d 6

Do đó, các bạn cùng Game Tip vừa cùng nhau tìm hiểu cách nhận và nhập Code Kiếm Tung 3D để nhận thưởng từ nhà phát hành. Tải game tại đây

– Phóng điện Kiếm Tung 3D dành cho Android
– Phóng điện Kiếm Tung 3D dành cho iPhone

Thần Ma Mobile cũng là một game do SohaGame phát hành trên thị trường và bạn có thể nhận được Mã đó ma điện thoại di động Tại đây game chiến thuật thẻ tướng với nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc.

Các từ khóa liên quan:

khởi chạy mã 3d