“Người đàn ông mạnh nhất Trái Đất” chuẩn bị ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG là ai?

Nhân vật thuộc hệ thống thần hồn, loại Anh hùng được mệnh danh là “Người mạnh nhất quả đất – Thiên vương” sắp cập bến One Punch Man: The Strongest VNG trong sự mong đợi của nhiều game thủ …

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG đã “nhá hàng” trên Fanpage nhân vật SSR tiếp theo sắp xuất hiện trong tựa game One Punch Man: The Strongest. Dù không thể nhìn rõ mặt nhưng với 3 vết sẹo đặc trưng bên mắt trái, những ai yêu thích manga / anime One Punch Man đều có thể dễ dàng nhận ra vị vua này – anh hùng chuyên nghiệp hạng S, đứng thứ 7 trong Hiệp hội anh hùng. được mệnh danh là “Người đàn ông mạnh nhất trên trái đất – Vua của thế giới ngầm”

opm ssr king trò chơi mới nhất
King – “The Strongest Man on Earth – The King of Heaven” chuẩn bị hạ cánh trên One Punch Man: The Strongest

King cũng là một trong số ít người biết sức mạnh thực sự của Saitama và là một phần của lực lượng người hâm mộ Saitama. Anh ta là một người đàn ông cao lớn, với làn da nâu sẫm, đôi mắt xanh và mái tóc vàng dài ngang vai mà anh ta thường chải ngược. Đặc điểm nổi bật của King là ba vết sẹo cắt thẳng vào mắt trái, với đường má gồ ghề và xương hàm rắn chắc.

opm ssr king 1 trò chơi mới nhất
Hình ảnh nhân vật King trong game cũng đã được hé lộ trước đó. Tuy nhiên, thông tin trong ảnh là không chính xác khi King là nhân vật ngoại cảm, không phải nhân vật kỹ thuật.

Dù đứng thứ 7 trong Hiệp hội anh hùng với những lời đánh giá “có cánh” như “Người mạnh nhất Trái đất – Vua của thế giới ngầm”, nhưng thực chất King lại là một “tay lừa” với sở trường lừa người dân và quái vật khôn ngoan, khiến họ phải chùn tay. hoặc thậm chí từ bỏ ngay lập tức. Khi những kẻ giết người cố gắng lấy đi mạng sống của họ, King cũng sử dụng sự đe dọa thông minh và những lời giải thích thông minh để khiến những kẻ giết người mất tinh thần và để anh ta yên. Ngay cả với những quái vật hạng Rồng như: Black Sperm, Fuhrer Ugly và những anh hùng hạng S như: Atomic Samurai, sự kiêu ngạo của King cũng đủ khiến họ do dự và bỏ cuộc.

Trong game One Punch Man: The Strongest, King sẽ là một nhân vật Psychic SSR với khả năng phong tỏa năng lượng, sát thương chuẩn cho toàn đội và hồi máu cực “khủng”. Đây cũng là nhân vật được rất nhiều người chơi One Punch Man: The Strongest trên các máy chủ phát hành trước yêu thích và thường xuyên lựa chọn sử dụng trong đội hình. King hứa hẹn sẽ là một trong những nhân vật SSR được game thủ Việt săn đón nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines… cũng như giành được nhiều giải thưởng. . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn