Người chơi thích thú với “mưa quà tặng” trong sự kiện sinh nhật 4 tuổi Thiện Nữ VNG

Sau 4 năm phát hành, Thiện Nữ VNG vẫn duy trì được một cộng đồng game thủ ổn định với tâm huyết game không phai mờ theo thời gian …

Được phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/07/2017, Thiện Nữ Mobile là game MMORPG 3D (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có đề tài huyền huyễn trên nền tảng di động, do VNG phát hành. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp với Unity 3D, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, cùng với hiệu ứng thời tiết nắng, mưa, tuyết chuyển đổi linh hoạt, sắc nét đến từng chi tiết, tạo nên trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Không thể phủ nhận rằng Thiện Nữ VNG có thể coi là một trong những tựa game ra mắt thành công nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2017 vừa qua.

thien nu 2 sinh nhật party 2 trò chơi mới nhất
Hình ảnh trang đích vào ngày ra mắt 4 năm trước

Sau 4 năm phát hành, Thiện Nữ Mobile đã được nhà phát triển tân trang rất nhiều với vô số tính năng và nội dung hấp dẫn được bổ sung vào game. Thiện Nữ Mobile hiện tại cũng đã được đổi tên thành Thiện Nữ 2 VNG vào tháng 6 năm ngoái, được cải tiến đáng kể về mặt đồ họa và tính năng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ gắn bó lâu năm với tựa game. Có thể nói, dù đã ra mắt được 4 năm nhưng Thiện Nữ mobile vẫn duy trì được một cộng đồng người chơi ổn định (gần 100.000 thành viên trong nhóm) với tâm huyết game không hề phai nhạt theo thời gian.

Game sinh nhật thiên nữ 2 Game cuối cùng

Để mừng sinh nhật lần thứ 4, nhà phát hành VNG đã ra mắt trang landing page với khẩu hiệu “4 năm 1 chuyến” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi.

Trò chơi cuối cùng không có tiêu đề 4

Đầu tiên phải kể đến sự kiện thổi nến sinh nhật với rất nhiều vật phẩm giá trị trong game: 1 đơn may mắn, 500 vàng, 20 bảo bối, 200 tinh binh. Đặc biệt, máy chủ mới S67 sẽ nhận thêm ưu đãi gồm 1 ngân phiếu lớn và 1000 vàng, những phần quà giúp ích cho người chơi rất nhiều trong lần đầu tham gia Thiện Nữ Mobile.

Không có tiêu đề 1 1 Trò chơi cuối cùng

Tuy nhiên, sự kiện đáng chú ý nhất chắc chắn là “Làm bánh với AO” cùng vô số phần quà hấp dẫn trong game và ngoài đời. Người chơi thu thập các nguyên liệu sau đó tiến hành làm bánh để tính điểm. Top 10 game thủ có số điểm cao nhất trong sự kiện sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn. “thành thật” của NPH VNG. Đặc biệt

Quà cho Top 1

top1 trò chơi cuối cùng

Quà cho 2 người tốt nhất

top2 trò chơi cuối cùng

Quà cho top 3-5

top3 trò chơi cuối cùng

Quà cho top 6-10

top4 trò chơi cuối cùng

Một số lưu ý về phần quà nhận được qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi

– Quà tặng trong game sẽ được gửi trực tiếp qua Game Mail trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.

– Đối với các phần quà bổ sung sẽ không được hiển thị trong phần thưởng này. Quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang đích sinh nhật 4 tuổi: https://thiennu2.zing.vn/sn4tuoi

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Cụm: https://www.fb.com/groups/thiennumobile