Người chơi Dragon Raja phản ánh tình trạng Server “vắng như chùa Bà Đanh”

Ngày 23/09/2020, siêu phẩm MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) Dragon Raja đã chính thức bước vào giai đoạn open beta tại thị trường Việt Nam với sự mong đợi của đông đảo người chơi. Trước đó, Dragon Raja cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt với hơn 700.000 lượt đăng ký trải nghiệm sớm.

mười một

Đồ họa xuất sắc, tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng hệ thống mô phỏng va chạm vật lý và công nghệ bắt chuyển động quang học giúp hình ảnh vô cùng chân thực và hấp dẫn, Dragon Raja đã gây được ấn tượng mạnh với game thủ Việt. Các hoạt động phụ trong game như nấu ăn, xây nhà … cũng giúp Dragon Raja thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là các game thủ nữ.

Đáng tiếc, cũng giống như nhiều tựa game khác, sức hút của Dragon Raja tại thị trường Việt Nam cũng vơi dần theo thời gian. Hiện tại, lượng người chơi đã không còn đông đảo như lúc đầu và NPH cũng đã phải tiến hành gộp máy chủ.

dragon-raja-vang-people-choi

Trên một số máy chủ chưa hợp nhất máy chủ, có tình trạng “vắng như một ngôi đền” và điều này có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của người chơi. Dưới đây là sự tham gia của một game thủ trong cộng đồng người chơi Dragon Raja Việt Nam

“Đã gộp server khác 2 lần rồi mà S2 vẫn chưa thấy gì trong khi sv trống như chùa, người chơi dưới 1k và top là bán tài khoản hết game. Mình viết bài này chỉ với mong muốn bản cập nhật tiếp theo của Admin có thể đưa S2 vào danh sách sv để cùng vui và cho những ai có ý định rời game một chút động lực để tiếp tục hành trình. Chia sẻ của người chơi S.RED

dragon-raja-vang-people-choi-1

Số lượng thành viên trong nhóm không còn đông như xưa

dragon-raja-vang-people-choi-2

Một số người chơi khác cũng chia sẻ rằng ở Server 2 hiện tại không có ai vào Ngục tìm ai nên cần đăng nhập tài khoản của phân thân để đi; Trong trận chiến bang hội, chỉ có 10 người trở lại. Kênh chat thế giới đầy những cái tên quen thuộc và những gương mặt mới hiếm khi xuất hiện.

Những máy chủ đầu tiên đều là những acc bị bỏ rơi. Nhân bản tài khoản. Acc chết và lấy hết slot trên server …

Số lượng người chơi khan hiếm như đường phố với Covid-19.

Chà … Hợp nhất máy chủ rồi.

Hắn muốn đi phó bản thử thách nhưng đợi gần 1 ngày mới có đủ trang bị

S2 thật là trống, tuyển người vào ngục mãi không có ai, phải đăng ký nhân bản

Dragon Raja là game di động thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được phát triển bởi Archosaur Games, ra mắt lần đầu vào ngày 18 tháng 7 năm 2019. Không chỉ gây ấn tượng với game thủ bởi hệ thống mô phỏng va chạm vật lý và công nghệ bắt chuyển động quang học làm nên hình ảnh. vô cùng chân thực và hấp dẫn; Dragon Raja cũng có một thế giới mở, một cốt truyện mở. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh các nhân vật độc đáo của riêng mình và tạo kiểu cho chúng theo phong cách yêu thích của họ.

Trang mạng:

Trang người hâm mộ: