[NGÀY THI ĐẤU THỨ BA | CHUNG KẾT QUỐC GIA GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN UEC 2022

VÒNG CHUNG KẾT – NGÀY THI ĐẤU THỨ BA, giải đấu THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN – UEC 2022
Giải đấu được tổ chức bởi VNG, phối hợp cùng với VIRESA và được tài trợ bởi SAMSUNG GALAXY A SERIES.
Giải đấu với sự tham gia của 8 đội tuyển đại diện cho các trường Đại học/Cao đẳng trên cả nước, cùng nhau tranh tài với giá trị giải thưởng lên đến 110.000.000 VND, là giải đấu sinh viên có giá trị giải thưởng lớn nhất của VALORANT trong năm 2022.

► Lịch thi đấu hôm nay:
18h00: ELO GANGSTER (ĐH RMIT HCM) vs. INFINITY TEAM (VTC Academy; ĐH Lâm Nghiệp)ULAW ESPORTS (ĐH Luật; ĐH Bách Khoa HCM)
20h00: FORTUNE TURTLE (ĐH FPT HCM; ĐH Thương Mại) vs. ULAW ESPORTS (ĐH Luật; ĐH Bách Khoa HCM)
22h00: EGO 2.0 (ĐH Greenwich; FPT HN) vs. DELAY GAMING (ĐH Văn Lang; ĐH RMIT HCM)
00h00: TBD vs. TBD

– Caster & Observers: 500Bros Media

– Các kênh phát sóng giải đấu
+ YouTube: VALORANT Vietnam
+ Fanpage: VALORANT Vietnam; Nghiện VALORANT; Cộng đồng Sinh viên VALORANT

#GalaxyA53_5G #GalaxyA73_5G #RựcNétNguyênBản #UEC2022 #VALORANT
———————–
VALORANT Vietnam là kênh Youtube chính thức của game VALORANT tại thị trường Việt Nam. Nơi cập nhật các thông tin liên quan đến game, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu VALORANT tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin và tải game tại:
———————–
Đăng kí ngay các kênh mạng xã hội VALORANT Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất:
► Facebook:
► Instagram:
► Tiktok:
► YouTube:

➪ Tags: #NGÀY #THI #ĐẤU #THỨ #CHUNG #KẾT #QUỐC #GIA #GIẢI #ĐẤU #THỂ #THAO #ĐIỆN #TỬ #SINH #VIÊN #UEC

➪ Keyword: hướng dẫn chơi valorant,Valorant,Valorant Việt Nam,Valorant ra mắt,Agent,Agent Valorant,Tướng Valorant,Valorant Riot,Hướng dẫn Agent,Hướng dẫn đặc vụ,Đặc vụ Valorant,Game bắn súng số 1,valorant việt nam,valorant viet nam,valorant vn,valorant vn official,valorant viet nam official,UEC,giải uec 2022,giải thể thao điện tử sinh viên,giải thể thao điển tử 2022