Nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile

Có rất nhiều loại phương tiện trong game PUBG Mobile, câu hỏi đặt ra là sử dụng phương tiện nào để di chuyển để bắt trận tốt nhất, tùy thuộc vào vị trí địa lý, địa hình cũng như các trường hợp khác nhau mà sử dụng ô tô hay xe máy. khác nhau. .

PUBG di động là một trong những game hấp dẫn nhất hiện nay, nó không chỉ có các loại vũ khí khác nhau, chế độ chơi hấp dẫn mà những tính năng, đặc điểm của các loại phương tiện di chuyển cũng thu hút bạn. Bạn sẽ cần một phương tiện thích hợp để khám phá, bạn sẽ cần một phương tiện để tạo lá chắn vững chắc cho đồng đội ẩn nấp … Vì vậy, loại phương tiện nào nên sử dụng khi di chuyển trong PUBG Mobile cũng là một yếu tố lớn trong việc làm thế nào. chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile mà nhiều người chơi sử dụng.

Bạn sử dụng loại xe gì khi di chuyển trong pubg mobile?

Tải và chơi game Pubg Mobile trên điện thoại di động theo link bên dưới

– Phóng điện PUBG Mobile dành cho Android
– Phóng điện PUBG di động dành cho iPhone

Tôi nên sử dụng loại phương tiện nào khi di chuyển trong PUBG Mobile?

1. Garcia

Garcia (hay còn gọi là xe 4 chỗ) là phương tiện rất phổ biến trong PUBG Mobile do tính cơ động và linh hoạt nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển phương tiện này một cách dễ dàng. Ngoài ra, lượng máu của xe rất nhiều và tốc độ khá cao nên người chơi có thể yên tâm sử dụng Garcia để chạy qua các chướng ngại vật của kẻ thù.

Bạn sử dụng loại xe gì khi di chuyển trong pubg mobile 2?

số lượng ghế : 4 chỗ

Tốc độ, vận tốc: 139km / h

2.UAZ

UAZ là một chiếc xe quân sự, vì vậy nó được thiết kế để tham gia vào các vùng chiến sự. Mặc dù tốc độ của anh ta thấp hơn Garcia một chút, nhưng đây rõ ràng là một hình mẫu để sử dụng trong PUBG Mobile để chạy với lượng máu xe cao và có thể dùng làm lá chắn tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có hai loại xe này: UAZ (mui trần) và UAZ (mui trần). Vì vậy, lời khuyên là hãy đi một chiếc ô tô UAZ (đã đóng cửa) nếu bạn không muốn nhận được một cú đánh đầu tệ hại.

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi đi phượt trong pubg mobile 3?

bản đồ xuất hiện: Enrange

Tốc độ, vận tốc: 130km / h

3. xe đẩy

Enrangel, Miramar, Sanhok là ba bản đồ có đồi dốc nên nhiều người chơi sẽ băn khoăn không biết nên sử dụng loại phương tiện nào khi di chuyển trong PUBG Mobile với địa hình khó khăn như vậy, đặc biệt hầu hết các phương tiện trong PUBG Mobile đều khó di chuyển nhanh chóng. khi lên đồi, núi, đặc biệt là các vách đá trong bản đồ Miranmar. Nhưng Buggy thì khác, chiếc xe hai chỗ này hoàn toàn có thể di chuyển trên những ngọn núi hiểm trở với tốc độ cao, giúp người chơi dễ dàng “vượt suối”. Tuy nhiên, hạn chế của xe là tốc độ trung bình khi đi đường, không nhiều giáp, lượng máu ít nên sẽ dễ nổ trong trận phục kích.

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi đi phượt trong pubg mobile 4?

số lượng ghế: 2 chỗ

Tốc độ, vận tốc: 100km / h

4. Quan sát

Là một phương tiện “ngầu” trong PUBG Mobile với tốc độ cao, có thể coi đây là phương tiện nhanh nhất trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn băng qua đường trên đường cao tốc. Tuy nhiên, lượng máu của nó không bằng sự linh hoạt khi di chuyển quanh những vách núi hiểm trở của bản đồ Mirâmr, khiến người điều khiển phương tiện này dễ dàng lọt vào tầm ngắm của kẻ địch.

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi đi phượt trong pubg mobile 5?

Tốc độ, vận tốc: 152km / h

5. Bộ sưu tập

Xe bán tải hay còn gọi là xe bán tải có lượng máu khá cao nhưng khá chậm so với các dòng xe khác và chạy khá chậm trên núi. Rõ ràng, chiếc xe tải này vẫn là một lựa chọn tốt khi người chơi cần tìm một chiếc xe tốt hoặc cho những người chơi luôn tuân thủ luật lệ giao thông vì chiếc xe này hoạt động khá tốt trên đường. .

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi đi phượt trong pubg mobile 6?

Tốc độ, vận tốc: 110km / h

6.Ronny

Rony là một phiên bản khác của Pick-up trên bản đồ Sanhok. Tuy nhiên, xe này có sức khỏe kém hơn, chỉ có 2 ghế đóng và 2 ghế ngoài, cũng như bản đồ Sanhok lúc nào cũng đầy nhưng bị nhóm địch phục kích, nên lái chiếc xe này không phải là lựa chọn tốt khi chơi ở chế độ Squad.

Bạn sử dụng loại xe gì khi đi du lịch trong pubg mobile 7

bản đồ xuất hiện: sanhok

số lượng ghế: 4 chỗ

Tốc độ, vận tốc: không rõ

7. Xe tải

Có rất nhiều cái tên ngộ nghĩnh đặt cho chiếc xe này, có thể là xe bán kem hay xe chở lợn (ám chỉ số chỗ ngồi, cũng như tốc độ nhanh chậm của nó có thể khiến người lái ô tô trở thành bia. Nhưng ưu điểm lớn nhất của nó là lượng sức khỏe , cũng như khả năng bảo vệ cao.

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi đi phượt trong pubg mobile 8?

số lượng ghế: 6 chỗ

Tốc độ, vận tốc: 110km / h

8. Motobike (xe máy)

Xe máy là phương tiện phổ biến với tần suất xuất hiện nhiều trên cả 3 bản đồ. Với tính linh hoạt cao và tốc độ di chuyển cao, người chơi có thể sử dụng phương tiện này để do thám và nhử kẻ thù. Tuy nhiên, việc điều khiển một chiếc xe đạp đang đi với tốc độ cao không phải là điều dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể bị lật khi va vào đá.

Bạn nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong pubg mobile 9?

số lượng ghế: 2 chỗ

Tốc độ, vận tốc: 152km / h

Trên đây Game Tip.vn đã xếp thứ tự ưu tiên các loại xe khi phân vân không biết nên sử dụng phương tiện nào khi di chuyển trong PUBG Mobile. Nói chung khi đi theo nhóm hoặc đi một mình thì nên dùng Garcia hoặc UAZ, khi cần vượt địa hình khó thì nên dùng Buggy, khi muốn trải nghiệm tốc độ cao thì có thể dùng Mirado cũng được trong trường hợp nhóm bạn muốn. để cử một thành viên đi “rình mò”. ”, thành viên đó phải sử dụng xe mô tô để đi vòng quanh.

Ngoài ra, nếu bạn không thực sự giỏi trong việc kiểm soát tâm trí hoặc điều khiển vũ khí, bạn có thể học cách đầu súng dễ chơi trong PUBG Mobile để làm quen dần với các loại vũ khí trong trò chơi này.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.014 Thúc giục)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Bạn sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile?

cách sử dụng tiền trong pubg mobile,