Nairi trong Free Fire: Mọi điều bạn cần biết

Nhân vật Free Fire mới – Nairi có thể ra mắt vào cuối năm 2021. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Nairi trong Free Fire.

Nhân vật Nairi trong Free Fire có thiết kế khá đẹp mắt.

Hệ thống nhân vật là yếu tố tạo nên garena lửa miễn phí nổi bật trên thị trường game battle royale. Khả năng của nhân vật cho phép người chơi tùy chỉnh sức mạnh chiến đấu của họ dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của họ. Garena thường thêm một hoặc hai nhân vật mới vào Free Fire trong mỗi bản cập nhật “OB”, và OB31 cũng không ngoại lệ.

Trong bài viết này Game.tip.edu.vn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Nairi trong Free Fire OB31.

Nguồn gốc và thiết kế nhân vật Free Fire Nairi

Câu chuyện của Nair

Nairi từng là một nhân vật bí ẩn trong Free Fire OB31 Advance Server. Câu chuyện của Nairi chỉ được hé lộ một phần khi nhắc đến Temple Fire. Nairi là một “người đuổi bão”, chuyên nghiên cứu công nghệ liên quan đến thời tiết. Cụ thể, Nairi là một nhà khoa học chuyên “săn đuổi” các hiện tượng thời tiết cực đoan để nghiên cứu. Công việc này cực kỳ nguy hiểm. Dựa trên khả năng của Nairi, có lẽ cô ấy đang làm việc ở những vùng không khí lạnh.

ngoại hình và thiết kế

Là một nhà khoa học, Nairi mặc rất nhiều đồ bảo hộ. Đây có thể là một phần của công cụ săn bão. Áo khoác và áo len dày có tác dụng bảo vệ người mặc trong điều kiện thời tiết cực kỳ lạnh giá.

Kỹ năng của Nairi trong Free Fire

Kỹ năng của Nairi là bị động, được gọi là Ice Iron. Tự động khôi phục một số “lỗ hổng” từ tất cả các quả bom keo bạn đã sử dụng mỗi giây. Ngoài ra, bằng cách trang bị khả năng của Nairi, người chơi sẽ tăng sức sát thương của bom keo khi sử dụng súng trường tấn công.

Kỹ năng của Nairi trong Free Fire

Chỉ số sát thương và hồi phục bổ sung sẽ tăng theo từng cấp độ, cụ thể như sau:

• Cấp 1: Phục hồi 20% độ bền mỗi giây. Tăng 20% ​​sát thương của Gloo Wall.
  • Cấp 2: Phục hồi 22% độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của Gloo Wall lên 21%
  • Cấp 3: Phục hồi 24% độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của Gloo Wall lên 22%.
  • Cấp 4: Phục hồi 26% độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của Gloo Wall lên 23%.
  • Cấp 5: Phục hồi 28% độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của Gloo Wall lên 24%.
  • Cấp 6: Phục hồi 30% độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của Gloo Wall lên 25%.

Nhìn chung, các chỉ số được cộng thêm theo từng cấp độ là khá nhỏ. Tốt nhất bạn nên tiết kiệm tài nguyên và để kỹ năng này ở cấp độ 1.

Nairi có thể tạo ra những bức tường rất khó bị phá hủy.

Sức mạnh của Nairi trong Free Fire

Khả năng bị động của Nairi trong game Chùa Lửa khá linh hoạt. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ kỹ năng nào trong trò chơi. Hiệu ứng này khá mạnh: trừ khi kẻ thù cố gắng phá hủy bức tường Gloo bằng một vụ nổ, bức tường keo sẽ tự hồi phục chỉ sau vài giây.

Sát thương gia tăng của kỹ năng này cũng khá hữu ích. Nó cho phép bạn và đồng đội của mình phá hủy hàng phòng thủ của đối phương. Nairi chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu hạng cao.

Khi nào Nairi xuất hiện trong Free Fire?

Free Fire tháng 12 sẽ có 2 sự kiện lớn, hợp tác với Money Heist và chương trình mùa đông. Vì Nairi là một nhân vật có nhiều đặc điểm liên quan đến mùa lạnh nên rất có thể cô nàng sẽ ra mắt trong Free Fire Event 2 vào tháng 12 này.

Đây là tất cả thông tin mới nhất về lửa miễn phí nairi đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng Game.tip.edu.vn chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật này trong game Lửa chùa nhé!