My Hero Academia: 5 Quirk mạnh nhất của All For One mà Deku phải đối mặt trong chap tới

Deku 5 quirks mạnh nhất của All For One sẽ được tung ra nào? Hãy cùng đến với 5 trò chơi điểm danh kỳ quặc này!

Trận đấu giữa Deku và All For One đang được độc giả mong chờ hơn bao giờ hết. Trước một All For One xảo quyệt, sức mạnh hơn người, trận đấu sắp tới sẽ rất căng thẳng. Top 5 Quirks mạnh nhất của All For One có khả năng cao là Deku phải đối đầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Sinh lực

Đây được coi là một Quirk siêu đặc biệt và cũng được coi là mạnh nhất trong thế giới My Hero Academia mà All For One sở hữu. Người sở hữu siêu năng lực không chỉ tăng gấp đôi tuổi thọ mà còn già đi chậm hơn nhiều so với người bình thường.

My Hero Academia: 5 Quirks mạnh nhất của All For One mà Deku sẽ phải đối mặt trong chương tiếp theo
Sinh lực

Tuy nhiên, Quirk này cũng có một điểm yếu chết người là không thể giúp người dùng cơ động trong chiến đấu. Nếu nắm được điểm yếu này, chắc chắn Deku có thể lật ngược tình thế. Tuy nhiên, All For One cũng “không phải dạng vừa đâu”, anh đã khắc phục những điểm yếu này bằng cách sử dụng vô số Quirks trong người. Điều này đã giúp All For One trở thành số khá lâu trước đây. Từ đó, nhân vật phản diện này đã có thêm kinh nghiệm chiến đấu để có thể đánh bại Deku trong trận chiến quyết định tiếp theo.

Khả năng chữa bệnh siêu việt

Đây là Quirk đã hạ gục vô số siêu anh hùng khi đối đầu với All For One. Bởi lẽ, người sở hữu Quirk này sẽ có khả năng sống sót và có khả năng tái tạo các bộ phận cơ thể sau vô số đòn hủy diệt của kẻ tấn công.

5 All For One Quirks mạnh nhất mà Deku sẽ phải đối mặt trong chương tiếp theo
Khả năng chữa bệnh siêu việt

Ngay sau My Hero Academia chap 358 chúng ta cũng được thấy, người duy nhất có thể chống lại Quirk of All For One này chính là Endeavour, Endeavour đang phải đối mặt với nguy cơ “đăng xuất”. Vì vậy, khi Deku xuất hiện trên chiến trường, khả năng phục hồi của All For One sẽ là một thử thách khó khăn cho cậu học sinh 1-A này.

Tốc độ siêu âm

Một trong 5 kỳ quặc mạnh nhất của All For One mà chúng ta không thể bỏ qua chính là tốc độ siêu âm ấn tượng. Khả năng này không bao giờ được sử dụng trong My Hero Academia, mà thay vào đó nó xuất hiện trong Vigilantes. Một manga ngoại truyện lấy bối cảnh trước các sự kiện của My Hero Academia. Đúng với tên gọi “Tốc độ siêu thanh”, chiếc quirk có thể đưa tốc độ của chủ nhân lên một tầm cao mới.

Tốc độ siêu âm

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, toàn bộ thế giới dường như đóng băng. Nhờ đó, người dùng sử dụng tốc độ lướt qua bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, sự kỳ quặc này cũng có một điểm yếu chết người đó là thiếu dưỡng khí. Nhiều khả năng trong trận đấu sắp tới với Deku, All For One sẽ sử dụng Quirk này để chống lại siêu sức mạnh All Might của Deku.

Tạo lá chắn khỏi lửa

Siêu năng lực Quirk này sẽ giúp All For One tạo ra luồng lửa cực mạnh từ cơ thể của kẻ phản diện này. Loại Quirk này sẽ được All For One sử dụng rất nhiều trong các cuộc tấn công. Đặc biệt, nhân vật phản diện này còn sử dụng nó để tạo thành một lá chắn lửa hoàn toàn chắc chắn để bảo vệ bản thân.

5 điều kỳ quặc mạnh mẽ nhất mà Deku phải đối mặt
Tạo lá chắn khỏi lửa

Loại Quirk này đã từng được All For One sử dụng trong trận chiến với Endeavour cùng với các siêu anh hùng khác. Dù không thể so sánh với độ nóng như lửa của Endeavour nhưng “tấm khiên khỏi lửa” của All For One này đã giúp anh chặn đứng vô số đòn tấn công cực mạnh từ các siêu anh hùng.

Liệu sức mạnh của Deku có thể xuyên thủng bức tường này? Hãy đợi chương tiếp theo.

Sóng radio

Loại sức mạnh của All For One này có khả năng làm gián đoạn tín hiệu radio. Điều đó sẽ phá hủy hệ thống liên lạc giữa các siêu anh hùng.

Chưa hết, Quirk of All For One này có thể kiểm soát một khu vực rộng lớn khi chiến đấu. Ngay cả nhà tù Tatarus cũng bị vô hiệu hóa vì khả năng phòng vệ tối thượng khi All For One phát ra làn sóng vô tuyến hủy diệt này.

All For One's Strongest Quirk
Sóng radio

5 câu hỏi siêu mạnh của All For One, bạn ấn tượng với loại siêu năng lực nào nhất. Liệu Deku có thể chống lại những Quirks siêu mạnh của All For One không? Để lại dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn về anime / manga, bạn đọc nhớ theo dõi chuyên trang Game Game của chúng tôi nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664