Mừng sinh nhật 2Game tặng 444 giftcode Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhân dịp 2Game tròn 2 tuổi, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode game Hiệp Sĩ Rồng Mobile trị giá gồm 50000 Vàng Thẻ x 15; Quà Đá Lv3 x5; Đá tăng kỵ binh x20; Đá nâng cấp chính x 20; Pet 1 Star – Cá Mập Nhỏ; Loa Thế giới x5.

Dragon Knight Mobile nó được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Dragon Land và tại Hàn Quốc với tên gọi Devil Illusion. Game thuộc thể loại game mobile RPG 2D, lấy cảm hứng từ câu chuyện Đại ma vương trở lại với âm mưu chinh phục các vùng đất. Trước khi mất tích, Holy Maiden đã để lại một lời tiên tri, rằng Kỵ sĩ rồng huyền thoại sẽ xuất hiện để chiến đấu bảo vệ nhân loại.

Happy Birthday 2Game tặng 444 mã quà tặng Dragon Knight Mobile 1

Nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi quyến rũ, các cử động khi chiến đấu được thể hiện vô cùng nổi bật, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, có thể gây ra nhiều hiệu ứng thú vị như hành động như: Do đó, người chơi phải biết khéo léo và chiến đấu. kỹ năng của từng nhân vật để có sự kết hợp phù hợp, thao tác kích hoạt kỹ năng đúng thời điểm để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Happy Birthday 2Game tặng 444 mã quà tặng Dragon Knight Mobile 2

Ngoại trừ những tính năng nhập vai truyền thống như săn quái vật trên bản đồ dã ngoại, cường hóa tổ đội, luyện kỹ năng, thú cưỡi, cánh, thần binh, săn boss, thu thập mảnh ghép để mở khóa thú nuôi, game Hiệp sĩ rồng mobile còn bổ sung thêm nhiều thứ khác Trò chơi. nội dung ở mọi khía cạnh để người chơi khám phá. Trong số đó có thể kể đến hệ thống Thánh nhân theo 12 chòm sao, người đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh, có khả năng thăng cấp, tăng sức mạnh và triệu hồi chiến đấu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, cũng cần phải nhắc đến hệ thống nhiệm vụ boss ưu tú và Đấu trường cực kỳ sôi động kèm theo nhiều vật phẩm giá trị mà người chơi có thể nhận được.

Trang chủ https://kysirong.vn/