Mùa đông không lạnh với sự kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” của Gunny PC

0
Từ 24/11 – 28/12, sự kiện “Săn Pet Tối Thượng – Rinh Quà Ấm Áp” tạo điều kiện để Gunner rinh pet siêu cấp, tượng độc Gunny, rương vật phẩm, thời trang mới.

Có rất nhiều cách để game thủ có được những Pet Gunny PC hấp dẫn, nhưng thú vị nhất vẫn là dịp Săn Pet Tối Thượng. Đáng chú ý tại các sự kiện này, xạ thủ đến chứng minh bản lĩnh có thể nhận được pet xịn hoặc vật phẩm mạnh khác. Vòng quay “Săn Pet Tối Thượng – Nhận Quà Sưởi Ấm” được tung ra vào mùa đông sẽ sưởi ấm trái tim người chơi khi có thể thử sức nhận pet đồng hành đẳng cấp, tích lũy lượt quay để rinh về những phần quà hấp dẫn, qua đó lưu giữ thêm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Gunny PC trong suốt mùa đông. mùa đông, kỳ nghỉ cuối năm.

Săn pet mùa đông cùng Gunny PC tại: https://gunnypc.zing.vn/san-pet-chi-ton-2

D.021 Trận đấu cuối cùng

Như thường lệ, cuộc săn diễn ra dưới hình thức Vòng Quay May Mắn (2.000 Xu/lần quay), Gunner tích lũy càng nhiều Xu thì càng có nhiều cơ hội tham gia bốc thăm. Vòng Quay May Mắn ngẫu nhiên mang đến cho Gunner một trong các phần quà là Phượng hoàng lửa 5 sao, Chó lửa 5 sao, Rương băng siêu cấp, Rương khắc chữ siêu cấp, cũng như
một loạt đá quý có giá trị khác.

Ngoài các vật phẩm trên, Tượng pháo PC Thợ săn huyền thoại, Thẻ phụ kiện Hổ băng và Danh hiệu Thợ săn là những vật phẩm hấp dẫn xuất hiện trong phần thưởng bảng xếp hạng vòng quay. Theo thể lệ săn bắn mùa đông, top 10 xạ thủ có lượt quay nhiều nhất sẽ nhận được:

 • Vị trí số 1: Thẻ Phụ Kiện Thần Hỏa Hổ; Danh hiệu Thợ săn Thần thoại; Tượng Thợ Săn Gunny PC
  huyền thoại.
 • Nơi thứ hai: Thẻ đạo cụ thần hổ băng; Danh hiệu Thợ săn huyền thoại; Tượng công nhân đay PC
  săn tìm huyền thoại
 • lớp 3: Thẻ đạo cụ thần hổ băng; Danh hiệu Thợ săn Sử thi; Tượng Thợ Săn Gunny PC
  huyền thoại.
 • Hạng 4-5: Thẻ Phụ kiện Thần Hổ Băng (60 ngày).
 • Hạng 6-10: Thẻ Phụ kiện Thần Hổ Băng (30 ngày).
D.022 Trận đấu cuối cùng
bốc thăm ngày 25 tháng 11

Với những Gunner chưa may mắn nhận được phần thưởng hậu hĩnh vẫn có thể đổi thêm quà bằng số lượt bốc thăm trong thời gian diễn ra sự kiện. Dựa vào các mốc 25-100-150-250, người chơi quay về Dạ Vũ hoặc Phi Vũ: Thời trang mới ra mắt, Vòng tay 13 năm +5, Thẻ khuyển thần vĩnh cửu, và cả Phượng hoàng lửa 5 sao mà Xạ thủ có “tư cách tốt”. “.

Hiện tại, ngoài những phần thưởng tiêu biểu, Gunny PC còn gửi tặng người chơi túi quà sưởi ấm, chắc chắn sẽ mang đến những bảo bối giá trị và phần thưởng ngẫu nhiên phụ kiện, vũ khí huyền thoại để người chơi bổ sung trang bị quý hiếm vào bộ sưu tập của mình. Đặc biệt hơn, sự kiện Săn Pet Tôn Sư lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nếu người chơi tích lũy được nhiều Xu, nhận vật phẩm trong game làm quà tặng và nhận thêm phần thưởng từ Vòng quay.

D.023 Trận đấu cuối cùng
Chi tiết các phần thưởng trong túi quà sưởi ấm

Từ nay đến hết mùa đông, những phần thưởng độc đáo này sẽ vực dậy tinh thần của các xạ thủ Gà. Game đối kháng Với Gunny PC, Gunner được trải nghiệm giải trí đích thực rồi thỏa thích rinh về nhà nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và xứng đáng. Để có một cuộc săn thú cưng trọn vẹn, người chơi phải chú ý làm theo hướng dẫn của Ban điều hành Gunny PC và theo dõi những thông tin mới nhất từ ​​trang chủ, fanpage của game.

Bên cạnh sự kiện Vòng Quay Săn Pet, máy chủ mới Bóng Đá Gà cũng đã khai mở, mang đến những ưu đãi độc đáo khi người chơi đăng nhập hoặc hoàn thành nhiệm vụ nhất định.

D.024 Trận đấu cuối cùng
Người chơi có thể săn Thần Thú khi làm nhiệm vụ trong Đá Gà

Cùng với các sự kiện và chính sách chăm sóc cộng đồng cuối năm, Ban điều hành Gunny PC đang tập trung duy trì các giải đấu chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho các Gunner khẳng định mình. Sau 13 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, trò chơi cho thấy khả năng bắt nhịp và vận hành ổn định, mang đến trải nghiệm game chân thực. Nhờ đó, Gunny PC đã thu hút được một lượng lớn người chơi mới và cũ, tạo thành một cộng đồng lành mạnh, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

Gunny PC – Game bắn súng đỉnh cao trên thị trường game Việt Nam.

Rate this post
Leave a comment