MU Vinh Dự ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Cuộc đua chính trong MU Vinh Danh đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những phần quà cực “xịn” được NPH trao tặng cho game thủ Việt, bao gồm: iPhone 13 Pro Max, PS5 mạ vàng…

Đúng 10h ngày 20/10, MU Vinh Du, tựa game mobile đề tài MU sắp ra mắt do nhà phát hành Funtap “đỡ đầu” đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian gần đây, trò chơi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt với con số ấn tượng 1 triệu lượt đăng ký sớm.

Trò chơi cuối cùng

MU Glory hay còn gọi là Glory Dai Angel tại thị trường Trung Quốc, là một game mobile thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có chủ đề MU được phát triển bởi 37Games. Tại các thị trường đã ra mắt, MU Honor được nhiều người đánh giá cao với đồ họa tuyệt đẹp, kế thừa những tinh hoa của huyền thoại MU PC năm xưa cùng những tính năng mới được cải tiến để phù hợp hơn với một game mobile, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

trò chơi cuối cùng 2

Giống như các game MU khác, MU Honor cũng mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật quen thuộc để bắt đầu cuộc hành trình: Hiệp sĩ bóng đêm huyền thoại, Pháp sư bóng đêm dũng mãnh hay Tiên nữ xinh đẹp. Người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ chính tuyến để thăng cấp, sau đó tham gia các liên minh và trải nghiệm nhiều hoạt động PvP hấp dẫn trong game. Điểm khác biệt so với các game MU khác là thay vì chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật liên kết với 1 Class, MU Honor cho phép người chơi đưa cả 3 Class vào trận chiến cùng lúc, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra, MU Vinh Du còn có những tính năng mới, khác biệt so với các phiên bản MU Mobile khác trên thị trường. Cụ thể, tất cả các hành động trong game của nhân vật như di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng, hồi máu đều tương tác với các phím ảo để mang đến những trải nghiệm quen thuộc tương tự MU huyền thoại PC. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng của mỗi Class trong game có thời gian hồi chiêu khác nhau, khiến người chơi không thể dựa vào auto click mà phải tính toán hợp lý khi sử dụng kỹ năng để có thể phát huy tác dụng tối đa lên kẻ địch.

một trò chơi cuối cùng

Cùng với việc ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap đã tung ra một sự kiện vô cùng hấp dẫn là “Bá Chủ Danh Vọng”. Nhờ đó, cuộc đua chính diện trong MU Vinh Danh đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những phần quà cực “xịn” được NPH dành tặng cho game thủ Việt, bao gồm: iPhone 13 Pro Max, PS5 mạ vàng… Thông tin chi tiết về sự kiện như sau :

Thời gian sự kiện: 10h ngày 20/10 – 11h59 ngày 20/11

Phạm vi: Tất cả các máy chủ mở từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 10

Quy tắc: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 50 người chơi ở tất cả các máy chủ trong phạm vi có lực chiến cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng cực “xịn”.

TOP 1: 01 Iphone 13 Mạ Vàng, Danh Hiệu Giới Hạn “Trùm MU”

TOP 2: 01 Playstation 5, tiêu đề giới hạn “Continental Hegemon”

TOP 3: 01 loa Sony, danh hiệu giới hạn “Champion Champion”

trò chơi cuối cùng 2