Mọt Game tặng 666 gift code game Gọi Rồng Online

0

NPH đã gửi đến độc giả Mốt Game 666 giftcode giá trị nhân dịp game Gọi Rồng Online chính thức ra mắt vào sáng ngày 10/04/2021.

Và thêm một số mã chia sẻ khác:

CODEGIOIHAN

VIP5TRIEU

GOIRONGVIP

GOIRONGONLINE

VIP1TRIEU

QUA 1 triệu

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game, bấm vào ô chat theo cú pháp sau: quatang_[Mã quà tặng] rồi Enter. Ở đâu _ là khoảng trắng, [Mã quà tặng] là dòng mã giftcode mà bạn nhận được. Ví dụ quatang GR36300.

Dành cho những ai chưa biết Gọi Dragon Online có lối chơi giống với những game nhập vai màn hình ngang tiêu biểu từng xuất hiện trên nền tảng PC, đó là Mapple Story và Ghost Online. Thậm chí, những hình ảnh và nội dung được cho là lấy cảm hứng từ Tiểu Long Nữ – Dragon Ball Online, một dự án game java cũng do người Việt tạo ra từng gây sóng gió cho nhiều tín đồ Dragon Ball tại Việt Nam. .

Theo đó, ở phiên bản đầu tiên game sẽ có một số lớp nhân vật chính đại diện cho các hành tinh như Trái Đất, Xayda, Namac có sự tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE và PvP. Điểm nổi bật của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả quá trình thăng cấp, săn boss, Pk, luyện sức mạnh… của nhân vật mà mình sở hữu.

Đặc biệt với hệ thống chiêu thức, biến hình và đội quân quái vật cũng như binh đoàn quỷ trong game cũng được mô phỏng theo nguyên tác truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Qua đó tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người hâm mộ manga Dragon Ball từ khâu cảm nhận nội dung cho đến hình ảnh.

Trang chủ https://goirong.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/gamegoirong

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664