Monkey King: Arena of Heroes – Game thẻ tướng 6vs6 đề tài Tây Du Ký cực hút khách tại Đông Nam Á

Vua Khỉ: Đấu Trường Anh Hùng là một game nhập vai thẻ tướng, trong đó bạn có thể cùng Tôn Ngộ Không và Đường Đường thực hiện chuyến hành trình hoành tráng về phương Tây để xin Kinh. Trò chơi sẽ cho phép bạn tham gia vào các trận chiến thẻ bài RPG 6v6 căng thẳng, thu thập các anh hùng và xây dựng đội của mình trên con đường trở thành nhà vô địch của bốn vương quốc. Bạn cũng có thể nhận được 10 lần rút thăm miễn phí hàng ngày trong trò chơi.

Tính năng của Monkey King: Arena of Heroes

Monkey King: Arena of Heroes sẽ có bốn phe phái trong game: Thiên Đường, Thánh Giới, Địa Ngục và Quỷ Giới. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bí ẩn chưa được giải đáp, chẳng hạn như những gì được ghi trong kinh thánh hay tại sao Đường Tăng phải vượt qua 81 mạng sống mới có được kinh sách.

33be2cfa8c2de303a15b24363805a62c Kết thúc

Sẽ có hơn hàng trăm anh hùng để thu thập trong trò chơi. Bạn có thể tuyển họ vào nhóm của mình và cũng có thể khám phá những bí mật khác nhau của họ. Vua Khỉ: Đấu Trường Anh Hùng nó cũng không yêu cầu bạn phát triển anh hùng từ đầu khi bạn thay đổi đội hình. Tính năng Chuyển đổi nhanh anh hùng có thể được sử dụng để chuyển kinh nghiệm, trang bị và tài nguyên giữa các anh hùng ngay lập tức.

7fc4fe71ac47b03c5feddbba57bac192 Kết thúc

Một tính năng quê hương thú vị cũng có mặt trong game, cho phép bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những trận chiến. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình và chơi các trò chơi nhỏ để kiếm được những phần thưởng thú vị và hấp dẫn.

Cách tải xuống Monkey King: Arena of Heroes

The Monkey King: Arena of Heroes Open Beta Test vừa ra mắt và có sẵn cho người dùng ở Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. Phiên bản APK của trò chơi cũng có sẵn cho người dùng từ các khu vực khác muốn tải xuống.

5/5 - (376 votes)