Mọi thứ cần biết về súng M4A1 trong Free Fire

Trong các game bắn súng, khẩu M4 do Mỹ sản xuất luôn được coi là vũ khí cân bằng nhất về mọi mặt, có sức sát thương tốt và độ bá đạo. Phiên bản Free Fire của vũ khí M4A1 cũng không ngoại lệ, hãy cùng Game Tip tìm hiểu kỹ hơn, một trong những khẩu súng trường tấn công ổn định và chính xác nhất trong Free Fire.

Đối với bất kỳ game bắn súng nào, việc lựa chọn vũ khí chiến đấu là rất quan trọng, hầu hết người chơi chọn súng trường tấn công vì chúng có hỏa lực lớn và độ ổn định cao. Ở đây chúng tôi liệt kê mọi thứ bạn cần biết M4A1 trong Free Fire, làm thế nào để tận dụng tối đa vũ khí này.

Tôi không thể cho bạn biết cách sử dụng m4a1 trong free fire

Assault Rifle: Vũ khí M4A1 được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire

Số liệu thống kê về M4A1 trong Free Fire

M4A1 là một vũ khí phổ biến và có thể tìm thấy khá nhiều ở bất cứ đâu trong trò chơi Free Fire, đây là một lợi thế so với những vũ khí hiếm như Groza hay SVD chẳng hạn. Vũ khí M4A1 trong Free Fire gây sát thương khi bắn vào đầu tương đối ít hơn so với các vũ khí khác trong lớp súng trường tấn công, bạn chắc chắn sẽ không thể bắn bất kỳ ai. nó là.

Tôi không thể tìm hiểu về m4a1 trong free fire 2

Tuy nhiên, để đổi lấy ít sát thương hơn, M4A1 có tầm bắn xa nhất so với bất kỳ loại vũ khí nào cùng loại trong trò chơi (không bao gồm súng bắn tỉa tự động như SVD hoặc SKS) là 77. Phạm vi vũ khí là cực kỳ quan trọng trong Battle Royale Free Fire, vì phần lớn trong số các cuộc giao tranh sẽ xảy ra trong phạm vi trung bình trở lên.

Tôi không thể cho bạn biết cách sử dụng m4a1 trong free fire 3

Súng lục M4A1 trong Free Fire cũng có thể được trang bị bất kỳ phụ kiện nào, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của nó. Nếu bạn tìm thấy một chiếc M4 sớm, tốt hơn là bạn nên lắp các phụ kiện (thiết bị) lên đó.

Khi bắn M4A1, tốt nhất bạn nên bắn từng loạt ngắn gồm 2-3 viên mỗi phát, với thời gian tạm dừng ngắn ở giữa để khôi phục lại sự cân bằng cho vũ khí. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở cự ly gần, full volley là một lựa chọn tốt vì nó sẽ không trượt nhiều và độ giật của nó không giống như nhiều loại vũ khí khác, hoàn toàn có thể kiểm soát được.

M4A1 trong Fre Fire ngoài đời như thế nào?

M4A1 là một biến thể của M4, là vũ khí chính và phổ biến nhất trong quân đội Hoa Kỳ. Loại vũ khí này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1991 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong các trò chơi điện tử. Tính năng chính của M4 là nó có thể được tùy chỉnh cực kỳ nhanh chóng và được trang bị nhiều sửa đổi phù hợp cho bất kỳ nhiệm vụ nào.

Tôi nóng lòng muốn xem m4a1 trong bản free fire 4

Bạn có muốn biết thêm nhiều thủ thuật liên quan đến game Free Fire của NPH Garena không? Hãy xem qua bài viết dưới đây để biết thêm về những khẩu súng trường tấn công có sức sát thương lớn như vũ khí M4A1 trong Free Fire.

Tham khảo: Những khẩu súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất

=> Link tải Garena Free Fire cho PC