Mobile Legends Bang Bang – tựa game MOBA đang khẳng định sức mạnh ở đấu trường quốc tế

Sản phẩm game Mobile Legends Bang Bang của Shanghai Moonton Technology đang cho thấy sự mở rộng của mình khi dần thoát khỏi tầm với của Đông Nam Á để vươn tới phạm vi lớn hơn.

Nhiều báo cáo và phân tích cho thấy bang bang huyền thoại di động đang có những bước tiến tích cực vượt ra ngoài lãnh thổ Đông Nam Á để hướng tới những kịch bản mới. Tại khu vực SEA, có lẽ không cần phải nói nhiều vì tựa game Liên Quân Mobile – Arena of Valor (AoV) thực sự không thể cạnh tranh được với Mobile Legends.

Mobile Legends tải game moba dang dang sức khỏe mạnh mẽ trên thị trường quốc tế

Mobile Legends Bang Bang là game MOBA dành cho thiết bị di động được chơi nhiều nhất tại Indonesia, quốc gia có đời sống game sôi động nhất Đông Nam Á và cho thấy tham vọng tiếp cận các thị trường lớn như Bắc Mỹ, EU hay Nga.

Mobile Legends tải game moba dang dang sức khoẻ mạnh mẽ trên thị trường quốc tế 2

Mobile Legends Tải game Moba Đặng Khang Định Sức Mạnh tại thị trường quốc tế 3

Nhiều dấu hiệu khẳng định AoV của Tencent đang trên đà suy giảm. Ngược lại, MOBA của Shanghai Moonton Technology – bang bang huyền thoại di động – có xu hướng tích cực hơn. Kỷ lục về số lượng cầu thủ ở thị trường Anh và Tây Ban Nha cũng khả quan hơn trước rất nhiều.

Mobile Legends tải game moba dang dang sức khoẻ mạnh mẽ trên thị trường quốc tế 4

Luật xa gần bang bang huyền thoại di động Việc giành được lợi thế và áp đảo con át chủ bài MOBA quốc tế AoV của Tencent Games là hoàn toàn có thể khi tồn tại những yếu tố thuận lợi. Và trò chơi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới.

Các từ khóa liên quan:

Mobile Legends Bang Bang: tựa game MOBA đang khẳng định sức mạnh trên đấu trường quốc tế

huyền thoại di động Bang Bang: đánh giá game moba đang hoạt động tốt trên thị trường quốc tế,

5/5 - (153 votes)