MMORPG Immortal Kingdoms: Chiến Địa khởi động đăng ký sớm.

Khép lại thị trường 2023 bằng sự kiện đăng ký sớmcCơ hội để game thủ Việt chạm tay vào siêu phẩm MMORPG đỉnh cao mở ra cuộc đua game Việt 2024 đang rất gần.

Vương Quốc Bất Tử – tựa game MMORPG 3D giả tưởng phương Tây đa nền tảng thế hệ tiếp theo đã chính thức mở đăng ký sớm tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký trước để sở hữu bộ quà tặng trong game với tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng tại: https://chiendia.onelink.me/XkRU/f58jrorj trước ngày phát hành.

Khai thác chủ đề văn hóa phương Tây, Chiến Địa không chỉ đẹp với đồ họa chất lượng cao mà còn mang đến hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động. ĐỔI MỚI NHANH CHÓNG: Nhà sản xuất Battlefield đã tạo ra một thế giới mở rộng lớn và chân thực, nơi cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối của bốn thế lực, năm giáo phái và tám chủng tộc diễn ra rõ ràng. . Người chơi sẽ phải chiến đấu với hàng trăm sứ giả và tiêu diệt quái vật trong các chiến trường rộng lớn liên server. Với hai thế giới song song: Thần thoại và Truyền thuyết cùng tồn tại, Battlefield mang đến trải nghiệm độc đáo, trong đó người chơi có thể cảm nhận được âm thanh không gian và thời gian của một thế giới khác ngày càng gần hơn.

Chiến Trường – Bom tấn MMORPG lớn nhất 2024

Hệ thống kỹ năng của Chiến Địa vô cùng phong phú, giúp người chơi tự do phát triển và tùy biến nhân vật với 5 nghề chính: Xạ Thủ, Quỷ Thần, Đao Phủ, Pháp Sư và Đấu Sĩ. Không giới hạn cách xây dựng đội, mỗi nghề còn bao gồm hàng trăm kỹ năng mà người chơi có thể phát triển theo phong cách cá nhân. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất còn bổ sung thêm nhiều cơ chế, tính năng mới như: Người hầu Chiến Liên thị lên ngôi vua, nhận tước hầu, xâm chiếm lãnh thổ để mở rộng lãnh thổ; Liên minh Nghề nghiệp tranh chức vô địch Giáo phái thứ nhất; Tam Đầu 3V3 kết hợp những trận chiến quyết định với nhiều chế độ PK khác nhau…Nó tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn của Chiến Địa so với những game MMORPG thuần túy.

Với việc liên tục đứng đầu bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan sau khi ra mắt, Chiến Địa đã khẳng định được vị thế là siêu phẩm MMORPG đáng trải nghiệm cho game thủ Việt đầu xuân năm 2024 này. Để biết thông tin chi tiết về trò chơi, người chơi có thể truy cập ĐÂY

Trận đấu cuối cùng của Hinhanh7

Trận đấu cuối cùng của Hinhanh6 Hinhanh5 trận đấu cuối cùng Hinhanh4 trận cuối cùng Hinhanh3 trận đấu cuối cùng Hinhanh2 trận cuối cùng

5/5 - (418 votes)