Mẹo sử dụng súng M14 trong Free Fire

0
Hôm nay, trong bài viết này, các bạn cùng Game Tip sẽ cùng nhau tìm hiểu về khẩu súng bắn tỉa bán tự động M14 trong Free Fire. Chúng ta sẽ xem các số liệu thống kê, điểm mạnh, điểm yếu và tìm ra cách sử dụng vũ khí M14 trong Free Fire sao cho hiệu quả nhất và skin tốt nhất cho nó.

Bắn miễn phí – Tựa Battle Royale của Garena được phát hành lần đầu tiên trên di động vào năm 2017, đây là một trong những game bắn súng chiến thuật phổ biến nhất trên thế giới với hơn 100 triệu người dùng hàng ngày, tính đến tháng 10 năm 2020. Ngoài hệ thống nhân vật và skin đa dạng, Free Fire cũng có một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ với đủ thứ từ vũ khí cận chiến, súng lục cho đến súng máy hạng nặng.

meo meo m14 trong ngọn lửa tự do

Những điều bạn nên biết về khẩu súng lục M14 trong Free Fire

Thông tin về vũ khí M14 trong Free Fire

Vũ khí M14 trong Free Fire là một khẩu súng bắn tỉa bán tự động. Súng bắn tỉa bán tự động là sự lai tạo giữa súng trường tấn công và súng bắn tỉa. Nó có sức sát thương cao, tầm bắn hiệu quả xa, tốc độ bắn thấp hơn mức trung bình, băng đạn nhỏ và độ chính xác rất tốt.
– Sát thương: 71
– Tốc độ bắn: 41
– Phạm vi: 76
– Độ chính xác: 77
– Tốc độ thay đạn: 41
– sức chứa tạp chí: 15

meo meo m14 trong free fire 2

M14 có thể được sử dụng trong bất kỳ cuộc chiến tầm gần và tầm xa, nhưng hiệu quả nhất trong các cuộc chiến tầm trung và tầm xa. Không giống như các loại súng bắn tỉa như Kar98 hoặc AWM, bạn không thể bắn trúng đầu kẻ thù.

Tham khảo: Cách đặt độ nhạy của Auto Headshot trong Free Fire

meo meo m14 trong free fire 3

Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng bắn nhiều viên đạn mà không cần phải dừng lại đối với súng M14 trong Free Fire. Điều này thực sự hữu ích khi kẻ địch đang chạy vì rất khó để một khẩu Kar98 hoặc AWM có thể giết kẻ địch trong trường hợp này.

Mẹo sử dụng súng lục M14 trong Free Fire

Sau đây Game Tip sẽ đưa ra một số mẹo hữu ích để bạn có thể sử dụng vũ khí M14 trong Free Fire một cách hiệu quả hơn, cụ thể như sau:

– Vì M14 chỉ hoạt động tốt trong các cuộc giao tranh tầm trung đến xa, bạn nên kết hợp nó với một vũ khí tầm gần khác. Lựa chọn tốt nhất ở đây sẽ là khẩu súng lục M1887 hoặc MP40 SMG. Cả hai đều là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc chiến ở cự ly gần. Bạn cũng có thể sử dụng AR như SCAR hoặc XM8.

– Khi bạn đang chụp, một trong những yếu tố quan trọng nhất là vị trí của bạn. Bạn muốn ở vị trí cao mà đối phương khó có thể lao vào. Bằng cách di chuyển đến Launchpad xung quanh Bermuda và Grappling Hook ở Kalahari, bạn sẽ có thể đến những địa điểm bất ngờ để bắn những người bên dưới.

free fire m14 in free fire 4

– Nếu bạn thấy kẻ địch đang đứng, hãy nhắm bắn cẩn thận và giết hắn trước khi hắn nhận ra và chạy tìm chỗ ẩn nấp, tốt nhất là bắn vào đầu hắn.

– Các nhân vật hữu ích nhất cho một Sniper là Laura và Moco. Laura sẽ tăng độ chính xác của bạn lên một lượng đáng kể, trong khi Moco cho phép bạn theo dõi vị trí của kẻ thù sau phát bắn điểm đánh dấu đầu tiên của viên đạn.

Da súng lục M14 mạnh nhất trong Free Fire

1. Skin M14 Animated Beast
Da M14 Lively Beast bù đắp cho điểm yếu của M14 bằng cách tăng tốc độ bắn để bạn có thể hạ gục kẻ thù nhanh hơn. Kích thước băng đạn của vũ khí sẽ giảm đi một chút do cân bằng, nhưng điều đó không quan trọng.

meo meo m14 trong free fire 5

2. M14 Aspect Winterlands Aspect
Skin M14 Winterlands cũng tăng cho M14 giống như skin M14 Lively Beast, nhưng thay vào đó lại làm giảm độ chính xác của vũ khí. Đây cũng không phải là một vấn đề, vì bạn sẽ sử dụng một phạm vi lớn với vũ khí này.

meo meo m14 trong free fire 6

3. Skin M14 Skyline Horizon Skin
Da M14 Skyline Horizon tăng gấp đôi sát thương của vũ khí, cho phép bạn kết liễu mục tiêu với ít đạn hơn. Đây chắc chắn là một buff tuyệt vời, nhưng tôi vẫn ước có nhiều tốc độ bắn hơn trên vũ khí này. Một lần nữa, da này chính xác đến đâu không quan trọng.

free fire m14 in free fire 7

https://game.tip.edu.vn/meo-su-dung-sung-m14-trong-free-fire-61240n
Đây là mọi thứ bạn cần biết về vũ khí M14 trong Free Fire, cách sử dụng và trang phục tốt nhất của nó. Nếu bạn cũng thường xuyên sử dụng khẩu AK không giống khẩu M14, hãy tham khảo nó để biết cách kiểm soát độ giật của nó.

Tham khảo: Cách kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Mẹo sử dụng súng lục M14 trong Free Fire

skin súng Free Fire M14 Gun Skin Mẹo hay nhất, mọi thứ bạn cần biết về Free Fire M14 Gun,

Rate this post
Leave a comment