Mẹo lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

Với những ai mê game PUBG Mobile thì mẹo RANK trong PUBG Mobile nhanh sẽ giúp những ai chơi game này có thứ hạng cao với mẹo mà nhiều người đang áp dụng hiện nay.

Điều thú vị khi chơi PUBG Mobile là người chơi phải chiến đấu sinh tồn với nhiều người chơi khác. Và đây cũng chính là điều thú vị khiến trò chơi này luôn nằm trong top những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại thu hút nhiều game thủ.

meo len xếp hạng nhanh trong pubg mobile

– Đối với thiết bị Android: Tải PUBG Mobile VN cho Android
– Đối với thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Mẹo để RANKING nhanh trong PUBG Mobile

Trong bài viết này, 9Mobi.vn xin hướng dẫn các bạn các phương án giúp bạn cải thiện thứ hạng trong PUBG Mobile như sau:

1. Đặt cấu hình hợp lý

meo len sắp xếp nhanh trong pubg mobile 2

Một trong những mẹo nhỏ giúp bạn chơi PUBG Mobile tốt hơn đó là tùy thuộc vào cách bạn cấu hình cài đặt đồ họa của game cho phù hợp với thiết bị đang sử dụng. Bằng cách này, bạn có một lối chơi tốt nhất và xử lý tốt hơn các tình huống chiến đấu để tránh bị giật, lag và bị đối thủ loại bỏ.

2. Chọn chế độ chơi phù hợp

meo len xếp hạng nhanh trong pubg mobile 3

Một trong những điều giúp bạn cải thiện hiệu suất khi chơi game và RANK nhanh trong PUBG Mobile đó là bạn nên làm quen với chế độ chơi phù hợp cũng như bản đồ được coi là điểm mạnh của mình.

– Với chế độ chơi góc nhìn thứ ba (TTP): đây là chế độ chơi góc nhìn thứ ba cho phép bạn điều khiển nhân vật nhìn được toàn cảnh, để người chơi thực hiện việc canh gác, “cắm trại” người chơi khác một cách dễ dàng.

– Với Chế độ chơi Góc nhìn thứ nhất (FTP): Đây là chế độ góc nhìn thứ nhất, bạn chỉ có thể điều khiển nhân vật của mình với góc nhìn 180 độ phù hợp cho các cuộc giao tranh, chiến đấu với kẻ thù.

– Ngoài ra, bạn nên chọn bản đồ có địa hình phù hợp với lối chơi của mình và giúp bạn thăng hạng nhanh chóng trong PUBG Mobile.

3. Chọn chiến thuật phù hợp

Một điều không thể thiếu khi chơi PUBG Mobile là bạn phải có chiến thuật hợp lý cho từng đường bay khi bắt đầu trận đấu như hình dưới đây.

meo len xếp hạng nhanh trong pubg mobile 4

– Nếu tự tin vào trình độ của mình, bạn có thể chọn địa điểm là các thành phố lớn được máy bay di chuyển, vì xung quanh tuyến đường này, tỷ lệ đường có lợi cho bạn. .

– Với những ai yêu thích loot đồ đi bộ, chúng ta sẽ có tùy chọn điểm rơi để có con đường loot đồ an toàn khi có đủ vật phẩm để vào vòng trong với sự chuẩn bị tốt nhất.

– Đặc biệt bạn có thể tự tìm cho mình những địa điểm rơi đồ có lợi, như không quá “kém”, có phương tiện giúp bạn di chuyển loot tốt nhất.

4. Cẩn thận khi di chuyển và chiến đấu

meo len xếp hạng nhanh trong pubg mobile 5

Khi đã có đầy đủ các vật phẩm cần thiết cũng như chiến thuật hợp lý khi chơi PUBG Mobie, tất cả những gì bạn cần làm lúc này là cẩn thận khi di chuyển và chiến đấu để có cho mình thời gian sống sót lâu dài cũng như có cơ hội lên đỉnh 1 cách dễ dàng. Đây là điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có thể RANK nhanh như thế nào trong PUBG Mobile.

– Khi di chuyển bạn có thể lựa chọn chạy xung quanh vòng tròn để có thể đi đầu, tiêu diệt kẻ địch cướp bóc để đảm bảo lưng bạn luôn được an toàn và không bị kẻ thù phía sau đuổi về. .

– Khi lâm trận cần chú ý:

+ Trong trường hợp kẻ địch chưa phát hiện ra bạn thì tùy vào vị trí của bạn mà xác định xem có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng mà không bị bắn trả hay có kẻ lợi dụng điều này để giết bạn bè.

+ Trong trường hợp kẻ địch phát hiện ra bạn, hãy di chuyển hợp lý và xung quanh đối thủ để kẻ địch không phát hiện ra hướng di chuyển của bạn để có thể né tránh và giành lợi thế trong giao tranh. Bạn có thể chọn “bom khói” để tạo hiệu ứng di chuyển tốt nhất.

* Các yếu tố xếp hạng nhanh trong PUBG Mobile

– Bạn càng sống lâu càng tốt
– Bạn có kết quả kết thúc trò chơi với chỉ số tiêu diệt cao.
– Xếp hạng của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm xếp hạng.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật RANKING dễ dàng trong PUBG Mobile mà bạn có thể lựa chọn để giúp đạt được kết quả tốt hơn khi chơi tựa game này.

Trong trường hợp quá trình phát PUBG Mobile trên điện thoại của bạn không ổn định, quá giật và chậm thì bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn. giảm lag PUBG mobile với Công cụ đồ họa cho PUBG để giúp điện thoại của chúng ta có quá trình ổn định nhất tránh tình trạng thoát game hay giật lag khi chiến đấu.