Mẹo dùng xô nước trong Minecraft

Minecraft Một trong những trò chơi sandbox sâu nhất mọi thời đại. Ngay cả một xô nước cũng có nhiều công dụng. Minecraft.

Xô nước trong Minecraft

Một xô nước, tuy đơn giản nhưng lại là một trong những vật dụng hữu ích nhất mà bạn có khi chơi Minecraft. Game.tip.edu.vn sẽ liệt kê cho bạn một số Mẹo về xô nước Minecraft hiệu quả.

Cách sử dụng xô nước trong Minecraft

• 0 Đầu tiên

Tạo obsidian ở bất cứ đâu

Obsidian là một trong những tài nguyên quan trọng mà bạn cần thu thập khi khám phá thế giới kỳ diệu của các khối. Người chơi cần obsidian để tạo một cổng đến Nether để hoàn thành trò chơi.

Chúng rất khó tìm thấy trong tự nhiên, nhưng lại rất dễ tạo ra vì người chơi chỉ cần dùng xô đổ nước lên dung nham là có thể lấy được obsidian. Tuy nhiên, trong trường hợp dung nham và nước không ở gần nhau, cách duy nhất cần làm là mang theo một xô nước. Bạn cần ít nhất một chiếc rìu kim cương để khai thác obsidian, vì vậy đừng vội chế tạo chúng.

Tạo obsidian trong Minecraft
  • Có thể dùng xô nước để đựng cá đánh bắt được. Đây cũng là cách bạn có thể thuần hóa và sinh sản axolotls trong bản cập nhật Caves & Cliffs. Chúng khá mềm và bạn có thể thuần hóa chúng bằng cách dùng xô để múc nước trong Minecraft.

Người chơi cũng cần một xô đầy cá để cho kỳ nhông ăn.

• 0 3

Tránh bị thương khi ngã

Chỉ cần bạn rơi xuống nước khi bị ngã, sát thương sẽ giảm xuống còn 0. Tuy nhiên, việc tương tác với nước trong trường hợp này khá khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy áp dụng mẹo sau để tạo mặt nước ngay trước khi rơi:

1. Đặt xô nước lên thanh nóng và sử dụng.
    2. Chuyển sang một xô nước khi bị ngã.
    3. Đổ xô nước ngay trước khi chạm đất để giảm thiệt hại. Mẹo sử dụng xô nước trong Minecraft này cần một chút thực hành để làm quen.
  • đây là một số Mẹo sử dụng xô nước trong Minecraft. Xin chia sẻ với độc giả của Game.tip.edu.vn cách sử dụng xô nước khác khi chơi Minecraft của bạn.