Mẹo chơi Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh

0

Contents

Nếu bạn đã từng chơi Ragnarok Online, bạn sẽ biết rằng tăng cấp là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển nhân vật Ragnarok. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tất cả người chơi Ragnarok X đều ưu tiên tăng cấp cho nhân vật của mình. Với hướng dẫn tăng cấp Ragnarok X, bạn có thể lên cấp cực nhanh và có thể nhận được nhiều EXP hơn.

ragnarok x thế hệ tiếp theo được ra mắt chính thức vào ngày 18/6/2021 và lượng người chơi quá tải ở nhiều máy chủ. Sự nhiệt tình của người chơi khiến cuộc phiêu lưu ở Midgard Plains trở nên đáng giá, không thể bỏ qua.

meo meo ragnarok x tang cap siêu nhanh

Hướng dẫn chơi Ragnarok X Next Generation cho người mới bắt đầu

Cách nhanh nhất để lên cấp Ragnarok X Thế hệ tiếp theo

1. Huấn luyện, thăng cấp theo cấp độ quái vật
Tìm vị trí tàu là một trong những cách nhanh nhất để lên cấp trong Ragnarok X. Để tránh bị phạt EXP, hãy luôn giữ chênh lệch giữa cả ba cấp. Ví dụ, nếu bạn đang ở cấp độ 33, bạn chỉ cần farm quái vật cấp độ 30 đến 36 để tối đa hóa điểm kinh nghiệm của bạn.

meo meo ragnarok x tang cap siêu nhanh

Trước khi chọn trang trại tốt nhất, điều đầu tiên cần xem xét là khoảng cách giữa bạn và quái vật bạn muốn trang trại. Tốt nhất bạn nên kiểm tra danh sách quái vật để tìm những quái vật tạo ra EXP cao trong phần Điểm đào tạo được đề xuất Trong Sự ban phước của Odin. Nếu bạn muốn chơi trên PC, bạn có thể tải xuống trò chơi và chơi trên PC bằng BlueStacks.

2. Sử dụng sự ban phước của Odin
Odin Blessing là nguồn chính để tăng EXP. Với hệ thống này, bạn có thể nhận được gấp năm lần EXP từ quái vật. Nếu bạn mất nhiều thời gian để lên cấp, Odin Blessing có thể giúp bạn đạt được điều mình muốn nhanh hơn bao giờ hết. Có hai cách để nhận được phước lành của Odin:

– Đầu tiên, bạn có thể nhận được Lời chúc phúc của Odin thông qua Bảng Nhiệm vụ và đứng gần tượng thần Odin. Mỗi nhiệm vụ trên bảng Nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn 140 Lời chúc phúc của Odin.

cách chơi ragnarok x tang cap siêu nhanh

– Thứ hai, bạn có thể nhận được phước lành của Odin thông qua AFK trong Prontera 10 phút để nhận được 600 phước lành của Odin. Hãy nhớ rằng có thể thu được hai tài nguyên trong một ngày.

3. Xếp chồng tác vụ CoC.
Phần thưởng EXP từ Sứ mệnh CoC lần lượt tăng theo cấp độ thành tựu của nhân vật. Ví dụ, nếu bạn đang ở cấp 40, bạn sẽ nhận được 27500 Cơ bản và EXP Công việc. Tuy nhiên, nếu bạn ở cấp độ 41, bạn sẽ nhận được 30.000 Cơ bản và EXP Công việc. Vì vậy, làm nhiệm vụ CoC khi lên cấp là rất hiệu quả để tăng cấp cho nhân vật Ragnarok X một cách nhanh chóng.

meo meo ragnarok x tang cap siêu nhanh

Để tối đa hóa nó, bạn chỉ cần bỏ qua CoC Quest từ thứ Hai đến thứ Bảy. Sau đó, vào Chủ nhật, bạn có thể thực hiện bảy Nhiệm vụ CoC. Tất nhiên, từ thứ Hai đến Chủ Nhật, cấp độ nhân vật của bạn sẽ tăng lên. Vì vậy phần thưởng EXP bạn nhận được từ Quest CoC cũng sẽ cao hơn.

4. Hoàn thành toàn bộ lễ hội
Nếu bạn nhìn vào cột All Carnival, bạn sẽ tìm thấy các hoạt động hàng ngày có thể xảy ra. Một số hoạt động này có thể tạo ra kha khá EXP, cần thiết để hoàn thành một chuỗi hoạt động hàng ngày.

meo meo ragnarok x tang cap siêu nhanh

Nếu bạn bỏ lỡ hoạt động hàng ngày, bạn sẽ được làm mới vào ngày hôm sau. Bạn không thể yêu cầu phần thưởng bị bỏ lỡ nếu bỏ qua vì Ragnarok X Next Generation không có tính năng trả thưởng. Bạn nên ưu tiên hoàn thành hai hoạt động mỗi ngày: Quest Board và Daily Instance.

https://game.tip.edu.vn/meo-choi-ragnarok-x-tang-cap-sieu-nhanh-64647n
Hướng dẫn tăng cấp siêu nhanh Ragnarok X nói trên khá đơn giản để làm theo. Với những mẹo này, bạn có thể tối đa hóa EXP, giúp nhân vật của bạn lên cấp nhanh hơn. Ít nhất thì bạn sẽ không bị những người chơi khác bỏ xa, đặc biệt là các Sultans, những người bỏ tiền trên Sàn giao dịch để mua những vật phẩm hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm Code Ragnarok Online Việt Nam thì có thể lấy ở link bên dưới.

Tham khảo: Cách nhận và nhập Code Ragnarok Online Việt Nam

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi Ragnarok X và lên cấp siêu nhanh

cách lên cấp ragnarok x thế hệ tiếp theo nhanh hơn, hướng dẫn lên cấp ragnarok x thế hệ tiếp theo siêu nhanh,

Rate this post
Leave a comment