Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire

Chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn những mẹo và thủ thuật để giành Top 1 bản đồ Luyện Ngục Garena Free Fire, một bản đồ có nhiều cuộc phục kích và tấn công bất ngờ, Luyện Ngục rất khác so với Bermuda.

Bạn có thể bắt đầu trận chiến trong Luyện ngục Garena Free Fire khi đạt cấp độ 5, có rất nhiều ổ phục kích và chúng nằm ở phía nam của hòn đảo, nếu bạn mới bắt đầu chơi trên bản đồ, hãy xem một số mẹo chơi game của chúng tôi phía dưới.

Xem thêm: Rò rỉ bản đồ Shangri La Free Fire

bản đồ luyện ngục garena free fire luyện ngục garena free fire

Bản đồ Đảo Thiên Đường Luyện Ngục trong Garena Free Fire

– Link tải bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

Nơi tốt nhất để nhảy ra khỏi máy bay.

Chỉ có ba điểm nóng trên bản đồ này, vì vậy hãy tránh chúng nếu bạn không muốn bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ. Brasília, Central và Marbleworks là những khu vực nhộn nhịp nhất nên Game Tip khuyên bạn không nên chọn một trong những nơi này. Sân gôn có lẽ là nơi tốt nhất để hạ cánh (rất giàu chiến lợi phẩm). Thả xuống đây, cướp bóc và đến Brasilia hoặc Central để chiến đấu.

bản đồ luyện ngục garena free fire 2 bản đồ luyện ngục garena free fire 2

Tuy nhiên, nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một nơi an toàn, thì khu vực Ngã tư đường là nơi nên đến ngay bây giờ. Vấn đề là Crossroads không có nhiều chiến lợi phẩm để cung cấp cho bạn, nhưng nó sẽ khiến bạn đứng ngoài trận chiến cho đến khi một nửa đối thủ của bạn chết, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn tốt để chơi an toàn.

Vị trí loot tốt nhất trên bản đồ hòn đảo thiên đường Luyện ngục lửa miễn phí

Vùng Brasilia nằm ở giữa bản đồ và là một thành phố lớn với nhiều tòa nhà. Hầu hết mọi tòa nhà trong số này đều chứa rất nhiều chiến lợi phẩm, đặc biệt là SMG và LMG. Điều tương tự cũng có thể nói về Central, nhỏ hơn Brasilia nhưng vẫn giàu vũ khí và áo giáp. Nếu bạn hạ cánh ở một trong những nơi này, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một vũ khí tốt trong 5 giây và ra đòn ngay lập tức. Vì vậy, bạn nên tránh cả hai khu vực nếu bạn chỉ muốn nhặt đồ. Tuy nhiên, hầu hết các trận chiến đều kết thúc ở khu vực Brasilia, vì vậy hãy làm quen với khu vực này càng sớm càng tốt.

bản đồ luyện ngục garena free fire 3 bản đồ luyện ngục garena free fire 3

Ski Lodge là nơi tốt nhất để tìm súng bắn tỉa (cao nhất trên bản đồ này). Nếu bạn thích chụp những thứ từ xa, hãy đến đây. Mountain Villa và Lumber Mill dường như là những nơi tốt nhất để sử dụng súng trường tấn công (cả hai đều gần khu vực nóng). Xin lưu ý rằng bạn phải băng qua ít nhất một con kênh để đến khu vực này, hãy cẩn thận không băng qua cầu nếu có thể. Các khu vực Trung tâm và Brasilia có thể nhìn thấy gần như tất cả các cây cầu, khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng bị bắn trúng nếu bạn đi qua cầu. Thay vào đó, hãy bơi để vượt qua giữa các khu vực, cố gắng tránh xa tầm nhìn.

Mẹo và Thủ thuật khi chơi Luyện Ngục Garena Free Fire, Đảo Thiên Đường

– Nếu chơi theo team, Moathouse sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ở giai đoạn đầu trận. Đây là một hòn đảo nhỏ chỉ có hai cây cầu nên rất dễ phòng thủ. Ngay cả một đội hai người chơi cũng có thể tồn tại trong thời gian dài một cách dễ dàng. Vấn đề duy nhất là bạn hầu như ở ngoài vùng an toàn nên phải chuyển sang vùng khác sau một thời gian nhất định.

– Sân Golf không phải là một khu vực nóng, nhưng nó rất gần với cả Trung tâm và Brasilia. Thay vì chạy vào những khu vực này, hãy ở trên sân gôn và tấn công những người chơi khác từ xa. Bạn có thể thấy bất kỳ mục tiêu di chuyển nào trên hai cây cầu khá dễ dàng.

– Chúng tôi đề xuất Súng trường tấn công và Súng bắn tỉa ở đây, Súng trường bắn tỉa để kiểm soát các cuộc vượt sông và Súng trường tấn công hoạt động tốt cho chiến đấu tầm trung. SMG, LMG và Shotgun không có nhiều cơ hội hoặc lợi ích ở đây.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để chinh phục bản đồ Đảo Thiên Đường Luyện Ngục Garena Free Fire, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong những trận chiến sắp tới trên bản đồ này. Sử dụng súng bắn tỉa trong Free Fire đúng cách là điều bắt buộc, đặc biệt là trên bản đồ Đảo Thiên đường Luyện ngục.

Các từ khóa liên quan:

Top 1 bản đồ Đảo Thiên Đường Luyện Ngục Garena Free Fire

những điều cần biết khi chơi bản đồ Đảo Thiên Đường Luyện Ngục Garena Free Fire, cách chơi Đảo Thiên Đường Luyện Ngục Garena Free Fire,