Mẹo chơi game Rocket Arena từ chính nhà phát triển

Các nhà phát triển Rocket Arena đã chia sẻ một số mẹo và thủ thuật chơi game bắn súng 3v3 đầy hành động này để giúp người chơi chinh phục những đỉnh cao vinh quang. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó!

bạn đã không tham gia giải vô địch đấu trường tên lửa chỉ để đạt được vị trí thứ hai. Bạn ở đây để giành cúp. Để giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đó, nhóm phát triển Final Strike Games đã chia sẻ một số mẹo và thủ thuật chơi Đấu Trường Tên Lửa, hướng dẫn bạn cách vượt qua mọi chướng ngại vật để đi đến chiến thắng cuối cùng và tránh bị lạc ra ngoài đấu trường.

Hướng dẫn trò chơi đấu trường tên lửa

Cách chơi Rocket Arena từ nhà phát triển

Link tải Đấu Trường Tên Lửa mới nhất:

=> Link tải Đấu Trường Tên Lửa cho PC

Mẹo chơi Đấu Trường Tên Lửa từ chính nhà phát triển

1. Đi tên lửa

Tôi sẽ bắt đầu chơi trò chơi Rocket Arena ngay bây giờ.

Rocket Launcher hay còn gọi là tên lửa chống tăng, súng phóng tên lửa không chỉ đơn giản là một loại vũ khí. Nó cũng cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để di chuyển xung quanh đấu trường. Thông thường bắn vào chân chắc chắn là một điều tồi tệ nhưng ở đây thì không, hãy bắn vào mặt đất để tên lửa nhảy xa như bạn muốn và bạn cũng có thể mở rộng các bức tường bằng tên lửa khi bắn vào tường. Chỉ cần hướng nòng súng xuống một chút và nó sẽ phóng thẳng lên. Khi bạn đã thành thạo bước di chuyển này, bạn sẽ có thể gặt hái những lợi ích của việc khám phá theo chiều dọc.

2. Bị đuổi khỏi đấu trường nhưng đó chưa phải là kết thúc

Trò chơi đấu trường tên lửa dành cho tất cả người chơi.

Hãy nhớ rằng, không ai chết trong Rocket Arena. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt kẻ thù trên bản đồ. Tấn công đối thủ sẽ khiến họ bay đi. Đòn tấn công càng mạnh, kẻ thù sẽ bay lên không trung càng xa. Bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng cách đẩy chúng ra rìa đấu trường hoặc cho chúng nổ tung. Điều đó cũng có nghĩa là bạn nên cân nhắc trước nơi mình sẽ đến: cố gắng tránh lảng vảng gần Arena Bounds, nơi kẻ thù có thể dễ dàng tấn công bạn. Nếu bạn bị đánh bại, đừng lo lắng. Bạn sẽ tự động quay lại cuộc chiến. Trong khi chờ đợi, hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của bạn và suy nghĩ về tất cả những sai lầm dẫn đến kết cục này. Tự hứa với bản thân rằng lần sau bạn sẽ làm tốt hơn.

3. Đập kẻ thù ra khỏi đấu trường.

Tôi chơi Rocket Arena mỗi ngày

Tấn công đối thủ sẽ tăng Blast Meter của họ. Blast Meter càng cao, chúng sẽ bay càng xa khi bị đánh và chúng sẽ bị choáng càng lâu. Khi bị choáng, người chơi không thể sử dụng khả năng của mình. Thời gian gây choáng phụ thuộc vào cấp độ của Blast Meter và lượng sát thương mà kẻ thù gây ra.

Một Blash Meter đầy đủ sẽ thả đối thủ vào Megablast Danger. Một người chơi trong Megablast Danger chỉ cần một lượng sát thương nhỏ là có thể bay ra khỏi đấu trường với tốc độ cao. Megablasting một đối thủ trông cũng rất tuyệt và thỏa mãn.

4. Tận dụng khả năng Né tránh

trò chơi đấu trường tên lửa kêu meo meo và thua cuộc

Rõ ràng, bị trúng tên lửa là điều không ai mong muốn. May mắn thay, bạn có khả năng Dodge (né tránh) khiến bạn trở nên bất khả xâm phạm và khiến tên lửa bay xuyên qua bạn. Bạn cũng có thể sử dụng khả năng Né tránh để thoát khỏi Hit Stun. Biết cách tận dụng khả năng Né tránh có thể tạo ra sự khác biệt lớn, vì vậy đừng quên sử dụng nó khi có cơ hội.

5. Điều gì khiến bạn trở nên đặc biệt?

cách chơi đấu trường tên lửa battle royale

Không phải ai cũng có thể thi đấu trong Rocket Championship Tour. Có điều gì đó đặc biệt về mọi anh hùng trong đấu trường. Mỗi thí sinh đều có khả năng Sơ cấp, Trung học và Đặc biệt riêng. Những người khác có những bước di chuyển độc đáo gắn liền với bước nhảy của họ. Và hầu hết các khả năng đặc biệt sẽ thiết lập lại bước nhảy trên không của anh hùng, bạn có thể sử dụng khả năng này để tự cứu mình khỏi bị KO. Vì mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu, tên lửa và sức mạnh khác nhau, tốt nhất bạn nên chuyển sang chế độ luyện tập để tìm hiểu về bất kỳ anh hùng mới nào.

Các mẹo trên không phải là tất cả, nhưng chúng sẽ đủ để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của nhà phát triển để biết thêm thông tin hữu ích.

Ngoài mẹo chơi Đấu Trường Tên Lửa các bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách chơi Overwatch cho người mới bắt đầu để trở nên thành thạo hơn trong việc kết hợp các kỹ năng với kỹ năng chiến đấu.

Các từ khóa liên quan:

đấu trường tên lửa