Mẹo chơi game Hide Online cho người mới

0
Hide Online là một game bắn súng hành động trốn tìm độc đáo. Trong Hide Online, nhóm ẩn náu sẽ trở thành một vật phẩm và nhóm tìm kiếm phải tiêu diệt tất cả các thành viên của nhóm ẩn náu trong một khoảng thời gian nhất định. Để giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn, Game Tip.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thủ thuật chơi game Trốn Online cho người mới trong bài viết dưới đây.

Hide Online được rất nhiều game thủ yêu thích, bằng chứng là đạt hơn 50 triệu lượt tải và xếp hạng cao, chỉ trên Play Store. ẩn trực tuyến kết hợp giữa lối chơi của game bắn súng hành động và game trốn tìm, mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn chơi game và chia sẻ một số Mẹo chơi game Hide Online để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trốn tìm.

cách chơi trốn tìm trực tuyến cho mọi người

Mẹo chơi Trốn Online một cách hiệu quả nhất

I – Hướng dẫn chơi game Trốn Online cho người mới

1. Tìm kiếm của người tìm kiếm

Mục tiêu của người tìm kiếm hoặc thợ săn là tìm và tiêu diệt tất cả những kẻ đào tẩu đã biến thành các loại đồ vật khác nhau. Hunter có một lượng HP giới hạn và sẽ mất HP khi bắn nhầm mục tiêu. Theo mặc định, mục tiêu tự động được bật, nhưng bạn có thể thay đổi nó trong cài đặt. Xếp hạng và điểm số của bạn dựa trên màn trình diễn của bạn trong trận đấu.

trò chơi meo meo trốn trực tuyến cho mọi người

Làm Hunter khá dễ dàng. Bạn sử dụng phím điều khiển nằm ở góc dưới bên trái màn hình để di chuyển nhân vật. Ở góc bên phải, bạn có nút để chiến đấu, bắn và sử dụng lựu đạn. Ở phần giữa, bạn sẽ thấy HP và số lượng đạn của mình.

2. Nhiệm vụ đào tẩu

Nếu là nơi ẩn náu, bạn có thể biến hình thành một cái hộp, một chiếc bánh hamburger, một cái ghế, một cái chai, một cái lọ … Sau đó cố gắng ẩn nấp cho đến khi trò chơi kết thúc để giành chiến thắng. Nếu Hunter tìm thấy bạn, bạn có thể sử dụng chức năng “biến hình” để biến Hunter thành một con vật và anh ta sẽ không thể di chuyển trong vài giây. Lúc này, bạn lợi dụng thời gian để bỏ chạy và trở thành đối tượng khác. Giống như Hunter, người chơi điều khiển nhân vật trốn thoát của họ bằng một phím điều khiển.

II – Mẹo chơi Trốn Online hiệu quả

– Là một nơi ẩn náu, bạn phải biến đổi thành những đồ vật nhỏ như một chiếc bánh hamburger càng nhanh càng tốt. Vì Hunter sẽ khó nhắm vào những vật thể có kích thước nhỏ. Ngược lại, nếu bạn trở thành một cái ghế hay một cái bàn, hay một thứ gì đó to lớn, bạn dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ tìm kiếm.

Làm thế nào để chơi trò chơi trốn trực tuyến

– Sử dụng phép biến đổi thời gian và biến Thợ săn thành động vật. Sử dụng thời gian để di chuyển đến một nơi ẩn nấp khác và nhanh chóng biến đổi thành một đối tượng khác.
– Nếu bạn là một Thợ săn, đừng bắn bừa bãi vì điều đó sẽ khiến bạn bị giảm HP nhanh chóng.
– Sử dụng tai nghe hoặc tăng âm lượng để tìm đồ vật dễ dàng hơn.
– Xem quảng cáo để hồi sinh.

Liên kết tải xuống thứ 3 Ẩn trực tuyến

– Gánh nặng Ẩn trực tuyến cho Android
– Gánh nặng Ẩn trực tuyến cho iPhone

Nhìn chung, chơi Trốn Trực Tuyến không khó và bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng với sự khéo léo và óc quan sát của mình. Tuy nhiên, thủ thuật chơi game Hide Online mà Game Tip.vn chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng hơn.

https://game.tip.edu.vn/meo-choi-game-hide-online-cho-nguoi-moi-64618n
Ngoài ra, nếu đang chơi Scream Go Hero, bạn cũng có thể tham khảo cách chơi tại đây để biết thêm các mẹo chơi hiệu quả.

Tìm hiểu ngay: Cách chơi game Scream Go Hero

Các từ khóa liên quan:

trò chơi meo meo trốn trực tuyến cho mọi người

Cách chơi Trốn Trực Tuyến hiệu quả nhất, hướng dẫn chơi Trốn Trực Tuyến,

Rate this post
Leave a comment