Mẹo chơi Free Fire với cài đặt điều khiển vuốt 4 ngón

0
Thiết lập điều khiển vuốt bằng 4 ngón tay là kiểu điều khiển phổ biến nhất được những người chơi Free Fire chuyên nghiệp sử dụng. Muốn chơi tốt Free Fire thì bạn phải học cách sử dụng và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mẹo chơi Free Fire với kiểu điều khiển bằng 4 ngón tay vuốt.

Free Fire có lối chơi rất năng động so với hầu hết các trò chơi di động khác. Nó thực sự đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển tuyệt vời để nhân vật của họ thực hiện kết hợp tất cả các hành động một cách trơn tru. Hầu hết những người chơi Free Fire mới bắt đầu tham gia trò chơi đều chỉ sử dụng ngón tay cái để điều khiển.

cách chơi bang 4 ngon lành trong free fire

Hướng dẫn chơi Free Fire bằng 4 ngón hiệu quả nhất

Mặc dù điều này rất dễ dàng, nhưng nó không phải là cách tối ưu để chơi Free Fire. Chỉ với 2 ngón tay, bạn chỉ có thể thực hiện đồng thời tối đa 2 thao tác đồng thời phải chạy, nhảy, bắn, nhắm bắn, sử dụng các kỹ năng … Vì vậy, để thực hiện nhiều thao tác cùng lúc, ai đó đã nghĩ ra cách sử dụng 4 ngón tay để chơi Free Fire và nó được gọi là Free Fire 4 Finger Claw. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Free Fire bằng 4 ngón tay.

Cách chơi Free Fire với thanh trượt 4 ngón tay

1. Cài đặt HUD 4 ngón tay để chơi Free Fire

Để sử dụng các điều khiển vuốt bằng 4 ngón tay trong Free Fire, bạn sẽ cần đặt mặc định cho trò chơi bằng cách di chuyển các nút và thay đổi kích thước của chúng. Bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn di chuyển nút Bắn lên phía trên bên trái màn hình, bên cạnh bản đồ nhỏ. Đồng thời đặt kích thước của nó thành 100% để bạn có thể dễ dàng chạm vào nó.

Cách chơi free fire với chế độ chơi 4 ngon lành

Bước 2: Di chuyển nút Aim lên trên cùng bên phải của màn hình, bên cạnh HUB vũ khí và đặt kích thước của nó thành 100%.
Bước 3: Di chuyển menu lựu đạn bên cạnh thanh di chuyển và đặt kích thước của nó thành 100%. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nó bằng ngón tay cái bên phải của mình.
Bước 4: Xung quanh khu vực ngón tay cái bên phải, hãy đặt các nút tiện ích như nút nhảy, nút kỹ năng, nút tải lại … Thay đổi kích thước các nút này để chúng hoàn toàn vừa vặn bên cạnh nhau trong khi bạn vẫn có thể nhấn dễ dàng.

2. Các cài đặt khác

Cài đặt độ nhạy cũng là một điều quan trọng khác mà bạn sẽ cần điều chỉnh để sử dụng kiểu điều khiển 4 ngón tay một cách hiệu quả.

– Đặt Độ nhạy chung thành 100, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng và di chuyển mà không cần sử dụng quá nhiều sức.
– Giảm độ nhạy cho các tầm ngắm lớn hơn để bạn có thể nhắm chính xác hơn vào các mục tiêu ở xa.

Cách thay đổi hệ thống thứ 4 để ngon hơn và hiểu rõ hơn

Đây là những cài đặt bạn nên biết trong phần Điều khiển.

– Kích hoạt tính năng nạp tiền nhanh

– Tắt chuyển đổi vũ khí nhanh chóng (chuyển đổi vũ khí nhanh chóng)

– Đặt điều khiển xe sang hai tay để điều khiển dễ dàng hơn.

– Đặt Dù tự động thành Bật.

– Đặt Chỉ báo Thiệt hại thành Mới.

Cách làm 4 món ngon trong lửa tự do

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt đồ họa và độ nhạy game Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách cài đặt đồ họa và độ nhạy của Free Fire.

3. Cách sử dụng điều khiển 4 ngón tay để chơi Free Fire

Hãy nhớ rằng thành thạo thanh trượt 4 ngón tay không phải là điều bạn có thể làm trong một sớm một chiều. Bạn nên tiếp tục sử dụng kiểu điều khiển này trong mọi trận đấu cho đến khi bạn hiểu và quen với nó.

tải game free fire 4

Làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng điều khiển 4 ngón tay để chơi Free Fire:

– Với cách điều khiển vuốt 4 ngón tay, bạn sẽ sử dụng 2 ngón cái và 2 ngón trỏ.
– Ngón cái trái của bạn sẽ được sử dụng để di chuyển theo các hướng khác nhau và ngón trỏ trái của bạn sẽ được sử dụng để bắn bằng cách nhấn nút Bắn ở trên cùng bên trái của màn hình.
– Ngón tay cái bên phải lúc này sẽ được sử dụng để thực hiện các thao tác như kích hoạt kỹ năng, nhảy, sử dụng Medkid, tải lại … Ngón trỏ bên phải lúc này sẽ được sử dụng để phạm vi và thực hiện thêm 1 hoặc 2 hành động mà bạn lựa chọn.
– Các ngón tay khác sẽ được đặt dưới điện thoại để giữ máy chắc chắn.

Liên kết tải xuống Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://game.tip.edu.vn/meo-choi-free-fire-voi-cai-dat-dieu-khien-vuot-4-ngon-61725n
Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì các ngón tay chưa quen hoạt động với nhau. Bạn sẽ chơi tệ hơn với 2 ngón tay cái, nhưng sau vài tuần, bạn sẽ bắt đầu quen với nó. Và một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ không muốn quay lại các điều khiển cũ.

Các từ khóa liên quan:

cách chơi free fire 4 ngon

Hướng dẫn cài và chơi Free Fire 4 ngón, Cài bộ điều khiển 4 ngón và chơi trên Free Fire,

Rate this post
Leave a comment