Mẹo chơi For Honor cho người mới

Ubisoft đã khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi công bố For Honor, một game hành động chiến đấu thời gian thực mà bạn không thường thấy ở các game khác, một thứ còn phức tạp hơn thế. For Honor có số lượng lớn người chơi tham gia, một hệ thống chiến đấu phức tạp tập trung vào hack và chém để tiêu diệt kẻ thù ở góc nhìn thứ nhất.

Lời khuyên For Honor dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ tập trung vào nhiều góc độ và cung cấp cho bạn các chiến lược hữu ích để chống lại phe đối lập, đánh bại đối thủ theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

trò chơi meo meo vì danh dự dành cho tất cả mọi người

For Honor: Game nhập vai chiến lược Hack & Slash

Mẹo chơi For Honor cho người mới

For Honor có hình thức chiến đấu khác biệt so với hầu hết các game nhập vai hành động trên thị trường hiện nay. Sử dụng ba tư thế chiến đấu, nhấn mạnh vào phòng thủ và phản công, 12 lớp nhân vật khác nhau được xây dựng để người chơi lựa chọn.

– Biết sở trường của mình: Với hệ thống nhân vật đồ sộ, bạn có thể lựa chọn nhân vật phù hợp dựa trên sức mạnh của mình như tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ… Mỗi nhân vật đều có những chỉ số riêng thiên về từng hướng. Việc chọn nhân vật đầu tiên luôn là quan trọng nhất, có lẽ vì nó mang lại 80% cơ hội chiến thắng giữa bạn và đối thủ.

– Biết cách thực hiện combo nhân vật: Combo trong trò chơi này không chỉ là những biến thể hào nhoáng khi được sử dụng để chống lại đối thủ bằng vũ khí bạn chọn. Hãy xem danh sách kỹ năng của nhân vật, tìm ra những combo phù hợp để sử dụng chống lại đối thủ và tận dụng tối đa nó.

– Phá vỡ hàng phòng ngự của đối phương: Đừng quên rằng bạn có một đòn tấn công chuyên dụng có thể phá vỡ hàng phòng thủ (lá chắn) của đối thủ, mặc dù bạn cũng nên nhớ rằng tấn công liên tục cũng có cơ hội bị phản đòn và điều này không thể đoán trước được.

Biết khi nào nên sử dụng các cuộc tấn công khu vực: Đôi khi bạn sẽ thấy mình rơi vào những tình huống trớ trêu hơn, bị bao vây bởi rất nhiều binh lính và nhân vật kẻ thù. Các cuộc tấn công khu vực mà bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn đồng thời các nút tấn công nhẹ và nặng, cho phép bạn kiểm soát tình trạng hỗn loạn.

– Thay đổi chiến thuật và combo của bạn theo thời gian: Đôi khi bạn cần chuyển đổi, trộn và kết hợp để tạo ra một chuỗi combo khác, có thể là thay đổi đòn đánh cuối cùng hoặc đầu tiên để ngăn chặn đối thủ bắt được quân bài. Bạn sẽ biết phải làm gì sau khi tham gia một vài trận đấu, nhưng điều quan trọng là không để đối thủ đọc được nước đi hoặc chặn đòn của bạn.

Trên đây là một số mẹo chơi For Honor cho người mới mà Game Tip sưu tầm được trong quá trình trải nghiệm, còn nếu bạn có phương pháp hay chiến thuật nào hay thì hãy chia sẻ với chúng tôi, bình luận ở phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé. Trong quá trình trải nghiệm For Honor có một số trường hợp giật lag hoặc giảm fps, các bạn tham khảo nhé Thiết lập game For Honor trên PC và kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng được cấu hình yêu cầu hoặc khuyến nghị của trò chơi hay không.

Các từ khóa liên quan:

Trò chơi For Honor meo meo dành cho mọi người

trò chơi danh dự hay nhất, trò chơi danh dự hay nhất dành cho mọi người,

5/5 - (396 votes)