Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

Chế độ Squad trong Garena Free Fire rất khác so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là đạt được BOOYAH !, trở thành người cuối cùng còn sống. Trong bài viết này, Game Tip sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire để tránh chết yểu một cách tốt nhất.

Tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật để chơi Bắn miễn phí là điều cần thiết nếu bạn muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Ngoài các loạt bắn Free Fire của bạn, một chiến lược vững chắc sẽ đưa bạn vượt lên trên những người chơi khác trên chiến trường Battle Royale. Trong khi đó, cách Đội mang đến cho bạn những trận chiến cận chiến và căng thẳng.

meo play cover do Squron in free fire chet som

Những điều bạn cần biết để tránh loại bỏ sớm cuộc chiến tranh giữa các đội trong Free Fire

Mẹo để tránh chết sớm trong chế độ Squad Free Fire

1. Luôn di chuyển cùng nhau
Hạ cánh và ở cùng nhau là điều quan trọng khi chơi với tư cách một đội (đội 4 hoặc 2 người). Những người chơi thiếu kinh nghiệm thường quá tham lam và rời bỏ đội của họ. Trong khi họ có thể đảm bảo nhiều chiến lợi phẩm hơn khi họ đi cùng nhau để hạ gục những người chơi khác. Nếu người chơi bị bao vây, những người còn lại trong đội có thể phải giải cứu anh ta … Điều này khá rủi ro và có thể dẫn đến cái chết của cả đội, vì vậy cần phải ở bên nhau trong mọi tình huống.

Biệt đội trong trò chơi lửa miễn phí?

2. Không đuổi theo người chơi đối phương
Điều quan trọng là bạn không nên quá tham lam trong giai đoạn đầu và đuổi theo cầu thủ đối phương. Nếu bạn không thể kết liễu kẻ thù và hắn đang bỏ chạy, bạn nên chọn phương án an toàn và để hắn chạy thoát. Trong chế độ Squad Free Fire, luôn có dự phòng của đội đối phương. Nó có thể bị dụ ra khỏi vị trí của bạn, khi đó kẻ thù sẽ đuổi theo bạn và giết bạn ngay lập tức.

3. Cố gắng xoay vòng sớm
Nếu đội của bạn thiếu kinh nghiệm hoặc hiệp đồng không nhịp nhàng (thiếu ăn ý), thì việc xoay vòng (hỗ trợ) sẽ khó hơn khi vòng tròn bắt đầu thu hẹp. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên chuyển đi càng sớm càng tốt. Điều này cũng phụ thuộc vào vị trí hạ cánh của bạn. Nếu bạn đáp xuống các điểm quan trọng, chiến lược tốt nhất là đứng yên và cắm trại đối phương. Chỉ cần cẩn thận khi cướp một người chơi đã chết, vì những người khác có thể bắn bạn từ một góc độ khác.

làm thế nào để chơi do Squron trong free fire chet som

4. Chữa bệnh khi cần thiết

Nhận đủ medkits là rất quan trọng trong chế độ Squad Free Fire. Tốt nhất là cứu chúng bằng cách kích hoạt kỹ năng hồi máu. Người chơi luôn ưu tiên chọn các loại medk, vì chúng luôn hữu ích. Tốt nhất bạn nên hồi máu ngay lập tức sau khi chịu sát thương từ 50+ trở lên để HP của bạn luôn ở mức cao nhất, có thể tránh bị giết.

5. Biết khi nào nên lùi lại
Điều quan trọng là bạn phải biết khi nào nên lùi, khi nào đối phương đang dồn ép và giành thế thượng phong. Bị tấn công trong một cuộc đấu tay đôi chỉ vì bạn còn ít HP không phải là điều thú vị. Nếu bạn bị bắn lúc đầu, chỉ cần chạy và làm mát trước khi quay trở lại.

Lập một đội trong đám cháy tự do chet som

Đừng cố gắng sử dụng medkit và gloo nếu bạn đang gặp nguy hiểm. Tốt hơn là sử dụng các kỹ năng hoặc tường bóng khi rút lui, còn hơn là chết sớm trong chế độ Squad Free Fire. Hi vọng cách mua bán trên đây của Game Tip sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chiến giành BOOYAH!

Tham khảo: Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi ở chế độ Squad trong Free Fire để tránh chết sớm

Cách chơi để tránh chết sớm trong chế độ xếp hạng Squad Free Fire, Mẹo chơi chế độ Free Fire Squad để tránh chết sớm,