Mẹo chơi chế độ Sàn Đấu Tử Chiến trong Free Fire

Một chế độ Battle Arena mới trên bản đồ Đảo Quân Sự vừa được thêm vào Free Fire trong một thời gian giới hạn, nơi 6 đội sẽ chiến đấu với nhau theo phong cách chết chóc để giành lấy vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chế độ Trận chiến chết người của Free Fire và cách chơi nó.

Để thêm gia vị cho lối chơi thông thường, nhà phát triển Free Fire, Garena thỉnh thoảng tung ra nhiều chế độ thời gian giới hạn đặc biệt khác nhau chỉ có sẵn trong các sự kiện của nó. Kể từ khi trò chơi được phát hành, số lượng chế độ chơi ngẫu nhiên đã tăng lên 17 … và bây giờ chế độ Battle Arena trong Free Fire là 18.

Chơi trò chơi trong lửa miễn phí

Chế độ CS Strike Out – Chế độ Chiến trường Chết người trong Free Fire

Giới thiệu chế độ Đấu trường Trận chiến Chết chóc trong Free Fire

Chế độ này sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian rất ngắn, từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 năm 2020. Bạn phải chơi chế độ này ngay lập tức, vì nó sẽ biến mất chỉ sau vài ngày nữa. Bạn có thể truy cập chế độ Battle Arena trong Free Fire trực tiếp từ thanh menu lựa chọn chế độ trò chơi.

bắn miễn phí 2

Trong chế độ Battle Arena, 6 đội gồm 4 người chơi sẽ đối đầu với nhau trong trận chiến Clash Squad. Mỗi đội có 3 Lượt thử, nếu thua 1 lượt sẽ bị trừ 1 lượt thi … và nếu không còn lượt thi nào nữa thì đội đó sẽ bị loại. Đội cuối cùng còn lại sẽ là đội chiến thắng. Tuy nhiên, trong trường hợp hòa, hai đội sẽ gặp nhau trong một trận đấu 2v2 đặc biệt.

Mẹo chơi chế độ Trận chiến chết người trong Free Fire

Nhìn chung, tất cả các mẹo và thủ thuật Clash Squad thông thường đều có thể áp dụng cho chế độ này. Bạn sẽ phải hoàn thiện kỹ năng của mình khi sử dụng các loại vũ khí trong Clash Squad như súng lục M500, FAMAS, MP5 … và các loại vũ khí tương tự. Mỗi lần chỉ có 2 đội thi đấu với nhau, mỗi hiệp sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau.

lửa tự do 3

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tải và cài đặt Free Fire phiên bản mới nhất theo link bên dưới để tham gia Deadly Battle Arena, chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn Clash Squad với sự cạnh tranh khốc liệt.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Hiện tại phiên bản Free Fire 0B25 sắp được ra mắt, trước tiên người chơi có thể tham khảo cách tải và chơi phiên bản Free Fire OB25 Advance Server.

Xem thêm: Cách tải và chơi phiên bản Free Fire OB25

Các từ khóa liên quan: