Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

Một lần nữa, PUBG Mobile trở lại với một sự hợp tác khác với bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Evangelion. PUBG Mobile x Evangelion này mang đến một chế độ chơi theo chủ đề mới có tên là Core Circle. Dưới đây là một số mẹo để chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile.

Trước, PUBG di động Anh đã hợp tác với các bộ phim như Godzilla vs Kong, League of Legends: Arcane và Spiderman No Way Home. Ra mắt hợp tác PUBG Mobile x Evangelion chế độ vòng tròn trung tâm (Circle Core), chế độ mới này khá bất thường và phức tạp.

tạo vòng kết nối cốt lõi trong pubg mobile

PUBG Mobile x Evangelion mang đến chế độ trò chơi vòng tròn lõi mới

PUBG Mobile x Evangelion: Cách chơi chế độ Core Circle

Chế độ Core Circle mới này trong PUBG Mobile khác với các chế độ trước đó. Mỗi trận đấu trong chế độ này chỉ chứa 64 người chơi. Phần thú vị nhất của chế độ này là kích thước của khu vực chơi. rất nhỏ thậm chí vào đầu trận đấu, một bản đồ chiến tranh với nhiều công trình mới.
– Có 2 loại tòa nhà có sẵn trên bản đồ, pháo đài phòng thủ Y Trình khởi chạy EVA.
– Một sinh vật cơ giới hóa được gọi là thiên thần thứ sáu, đi lang thang quanh Erangel. Mục tiêu chính của nó là phá hủy pháo đài phòng thủ. Sinh vật này cuối cùng sẽ phá hủy cả ba pháo đài phòng thủ.

cách chơi làm vòng tròn cốt lõi trong pubg mobile

– Người chơi có thể nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm từ những tàn tích đó. Sau sự hủy diệt này, một robot khổng lồ khác xuất hiện từ bệ phóng EVA dưới lòng đất có tên EVA-01. Robot này tìm kiếm thiên thần thứ sáu trên bản đồ. sau khi khám phá thiên thần thứ sáunhặt một khẩu súng trường laze khổng lồ trông rất giống khẩu súng trường bắn tỉa AWM huyền thoại.

cách chơi chế độ vòng tròn trung tâm trong pubg mobile

– Sau khi nhặt vũ khí, EVA-01 đấu tranh với thiên thần thứ sáu giống như một tinh thể ngoài hành tinh và đánh bại nó bằng một chùm tia laze. Người chơi có thể nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm từ đống đổ nát của pháo đài phòng thủ Y Trình khởi chạy EVA. Một người phải tránh xa ánh sáng của thiên thần thứ sáu vì nó có thể gây sát thương cho người chơi bị tấn công.

meo chơi chế độ vòng tròn cốt lõi trong pubg mobile

Bộ khẩn cấp là một trong những tính năng mới vừa được bổ sung trong PUBG Mobile, người chơi có thể di chuyển đến khu vực an toàn hoặc vị trí chỉ định ngay sau khi sử dụng, tối đa 4 người.

Phần thưởng chế độ vòng tròn lõi trong PUBG Mobile
– Trong chế độ này, người chơi phải chứng kiến ​​cuộc chiến giữa EVA-01 và Sixth Angel. Họ cũng sẽ phải đi đến bệ phóng EVA và pháo đài phòng thủ tổng cộng ba lần, mở một số hộp trong tàn tích của tòa nhà, hoàn thành các bước này, người chơi có thể nhận được 20 điểm thành tích, mã phiếu giảm giá, giá thùng và danh hiệu hoành tráng.

Bạn có hào hứng với chế độ Core Circle mới, một phần của sự hợp tác PUBG Mobile x Evangelion không? Hãy cho Game Tip và mọi người biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi Chế độ vòng tròn lõi trong PUBG Mobile

cách chơi PUBG Mobile Core Circle Mode, Hướng dẫn chơi PUBG Mobile x Evangelion Core Circle Mode,