Máy Tính PC Gaming Giá 8 Triệu 600K Bán Trên Shopee Chơi Game Ổn Mức Nào ?

[Máy Tính PC Gaming Giá 8 Triệu 600K Bán Trên Shopee Chơi Game Ổn Mức Nào ?

– Các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm này tại đây nhé :
– Lưu ý : trong tiêu đề shop ghi ” bộ máy tính “. Tuy nhiên khi các bạn đọc phần mô tả sản phẩm và vài phần đánh giá của người mua thì sẽ thấy giá sản phẩm bên trên là giá của một chiếc PC chưa bao gồm màn hình và phím chuột các bạn nhé.

Chào cả nhà !
Ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục chơi thử những cấu hình pc mà các bạn muốn mình test nhé. Đây là những cấu hình liên quan đến những chiếc máy tính pc mà các shop họ bán trên mạng các bạn nhé. Nhiều bạn khi mua hàng online thường phân vân xem liệu những sản phẩm mà các shop họ bán kia chơi game có ổn không ? Có giật lác gì không ? Chơi game online ở mức nào ? Liệu những quảng cáo họ nói trong sản phẩm có đúng không các bạn nhé. Cấu hình chiếc pc hôm nay chúng ta test game sẽ là :
– Main H410
– CPU I3 10105F
– RAM 16GB
– CARD GTX 1660Super

Tag : #pcgaming #testpc #pcchoigamegiare

Roa – Fireworks
Music : Roa – Fireworks
Watch :
Stream / Download :
License :