Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi

Câu chuyện về những người chơi gặp nhau trong game rồi gặp nhau ngoài đời, kết hôn và sinh con đã trở nên rất quen thuộc với cộng đồng AuditionX.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt ngày nay, nhiều trò chơi vươn lên đỉnh cao rồi lại tụt dốc, thăng trầm. AuditionX vẫn chỉ là một cặp đôi vô tư để những người trẻ gặp gỡ và tìm thấy một kết thúc có hậu. Đối với những game khác, việc người chơi gặp nhau trong game rồi hẹn gặp nhau dù khoảng cách địa lý rất lớn là điều khá hiếm khi xảy ra. Nguyên nhân là do hầu hết các game trên thị trường đều là game nhập vai với lối chơi tập trung vào việc cày cuốc và việc trao đổi người chơi với nhau ít nhiều bị hạn chế. Chưa kể có những game có vòng đời khá ngắn trên dưới 1 năm khiến người chơi chưa kịp tìm hiểu đã đành phải chia tay nhau.

Hình 1 2 Trận cuối cùng

AuditionX là một câu chuyện khác khi nói đến một trò chơi thông thường với trọng tâm là tương tác cộng đồng. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, cộng đồng AuditionX đã chứng kiến ​​rất nhiều cặp đôi gặp gỡ, trở nên thân thiết và cuối cùng quyết định vượt qua muôn ngàn khoảng cách để được ở bên nhau.

Hình 2 2 Trận cuối cùng

Mới đây, chủ nhân đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như mơ trên cộng đồng AuditionX. Một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng, còn lại ở vùng biên giới xa xôi phía Nam, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Sau khi gặp nhau thông qua AuditionX, họ quyết định gặp nhau và sau đó kết hôn. Tưởng chừng đó chỉ là một cặp đôi hạnh phúc nhất thời nhưng theo chia sẻ của chủ nhân thì họ đã kết hôn từ cuối năm 2021 và đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau cho đến nay.

Hình 3 2 Trận cuối cùng

Trước đó, cộng đồng AuditionX cũng đã gửi lời chúc mừng đến một cặp đôi đặc biệt khác mà tình yêu của họ đã vượt biên giới sang Nhật Bản. Cô gái là một cầu thủ của Việt Nam và gặp gỡ một chàng trai Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản. Sau một thời gian quen nhau thì quyết định gặp mặt, anh chàng bay từ Nagoya về Việt Nam để gặp người yêu đường dài. Cô gái thực sự bất ngờ vì anh vừa cao, vừa đẹp trai lại hát hay.

Những câu chuyện đẹp như thế này đã nhận được nhiều lời tán thưởng và chúc mừng từ cộng đồng game thủ. Thậm chí, một số bạn còn tag nửa kia của mình với lời nhắn “Chúng ta phải hạnh phúc hơn họ!”

Hình 4 2 Trận cuối cùng

Có thể nói, ngoài sự cạnh tranh, những chủng tộc tốt nhất, lựa chọn một nền văn minh hay chiến đấu với 5 triệu người, hạnh phúc giản đơn như được gặp nửa kia của mình trong thế giới game và biến mối quan hệ thành hiện thực cũng là một điều tuyệt vời. ., điều này rất quan trọng. đến người chơi Mạng là ảo nhưng tình cảm là thật, cộng đồng AuditionX từ lâu đã thấm nhuần giá trị này.

Về phần mình, AuditionX cũng đã rất thành thạo trong việc cân bằng các hoạt động trong game để mang đến cho người chơi một thế giới giải trí rộng lớn với một chút cạnh tranh, một chút năng lực khiêu vũ, và một chút tình bạn và tình yêu định mệnh giữa những người chơi. Kết quả thật mỹ mãn khi các cặp đôi chia sẻ hành trình từ bạn chơi sang bạn đời. Hai câu chuyện kể trên là câu chuyện mới nhất trong số rất nhiều câu chuyện ghép đôi mà AuditionX đã ghép thành công. Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có nhiều cặp đôi nữa được thỏa thích ngay với những vũ điệu tuổi trẻ của AuditionX.

Theo dõi thông tin mới nhất từ ​​AuditionX: