Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương là đại sứ cho Tân OMG3Q VNG

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế, Tân OMG3Q VNG chính thức công bố đại sứ thương hiệu: Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương, cặp đôi quyền lực nhất Singapore trong giới kinh doanh show hàng.

Tan OMG3 VNG 1 Ultimate Game

Đã lâu rồi, người hâm mộ không thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Từ bộ phim Thần điêu đại hiệp (1998), cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore kết hôn năm 2009 và tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Yêu thích Thần Điêu Đại Hiệp (1998)

Game Tân OMG3 VNG 3 Ultimate Game Tân OMG3 VNG 4 Ultimate

Bên nhau hơn 20 năm, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ về độ ngọt ngào giữa Quả Nhi và Cổ Cự Cơ.

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game đối kháng Tam Quốc Thế Hệ Mới OMG3Q VNG ra mắt hồi cuối tháng 4 vừa qua đã gây chấn động không chỉ cho game thủ Việt mà cả game thủ Châu Á bình thường. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ được thấy cặp “tiên đồng ngọc nữ” này được hóa thân vào những hình tượng cổ trang của các danh tướng thời Tam Quốc trong OMG3Q VNG Mới. Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương được biết đến là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG tại Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Tân OMG3 VNG 5 Ultimate Game

Được định vị là tựa game “kiếm hiệp Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi vừa phát hành tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới cho thị trường game thẻ bài vốn đang rục rịch. Đồ họa đẹp mắt từ tạo hình nhân vật đến hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3 × 3 với 6 tướng ra trận, cơ chế auto combat – đánh không đợi lượt, chức năng AFK đang là “trào lưu” trong cộng đồng người chơi game mobile: khi offline họ có thể vẫn dễ dàng thu thập tài nguyên. Tất cả đều mở ra một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Game Tân OMG3 VNG 6 Ultimate

Đặc biệt hơn, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi chuyển đổi tướng không giới hạn quốc gia và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể đưa bất kỳ tướng nổi tiếng nào từ bộ sưu tập của mình vào đội, không cần hỏi quốc gia, không cần cân nhắc sức mạnh. Bởi vì tính năng Kế thừa của trò chơi này cho phép bạn chuyển tất cả các thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

Game Tân OMG3 VNG 7 Ultimate

Chỉ 2 tuần sau khi phát hành, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Android và iOS với xấp xỉ 500.000 lượt tải, lượng người chơi đạt gần 1 triệu. Đầu tháng 5 năm 2021, sự ra mắt chính thức của New OMG3Q VNG tại Thái Lan cũng ngay lập tức đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải xuống, gần 200.000 người chơi thường xuyên sau 2 tuần.

Gần đây hơn, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore, quê hương của “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương. Chỉ trong ngày ra mắt 2/6, trò chơi đã thu hút 15.000 lượt tải về với 12.000 người tham gia trải nghiệm trò chơi. Đây mới chỉ là những thành công bước đầu của trò chơi này tại thị trường Đông Nam Á.

Tân OMG3 VNG 8 Ultimate Game

Được biết, trong thời gian sắp tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi độc đáo về game mà còn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình hàng loạt sản phẩm đa phương tiện ấn tượng với Dương Quá – Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực bậc nhất làng điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ phủ sóng đông đảo người chơi toàn Châu Á.

>> Xem thêm: Tân OMG3Q VNG tung mã quà xịn cho game thủ

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật trên: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba